"Ác nữ Umbridge" của Harry Potter chính thức xuất hiện với vai Nữ hoàng Anh, netizen thế giới sửng sốt vì tạo hình "chuẩn không cần chỉnh"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 31/07/2021

Khán giả đang khen nức nở vì tạo hình "sao y bản chính" Nữ hoàng Anh của nữ diễn viên Imelda Staunton.

The Crown (Hoàng Quyền) là một trong những series được đánh giá cao nhất của Netflix, kể về câu chuyện hoàng tộc Anh Quốc qua nhiều thời kỳ. Dàn diễn viên của phim cũng được thay đổi liên tục theo độ tuổi để đảm bảo câu chuyện trong The Crown theo sát các thời kỳ đặc trưng trong lịch sử của Anh Quốc. Người tiếp theo thủ vai Nữ hoàng Elizabeth II chính là nữ diễn viên Imelda Staunton - từng được biết đến nhiều nhất với vai diễn phản diện Dolores Umbridge trong Harry Potter.

Ác nữ Umbridge của Harry Potter chính thức xuất hiện với vai Nữ hoàng Anh, netizen thế giới sửng sốt vì tạo hình chuẩn không cần chỉnh - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Imdelda Staunton

Imelda Staunton sẽ thủ vai Nữ hoàng Elizabeth II trong mùa 5 và 6 - 2 mùa cuối cùng của loạt phim The Crown. Phần 5 của phim sẽ kể về thời gian nhiệm kỳ của Thủ tướng John Major, cuộc hôn nhân tan rã của Công nương Diana và Thái tử Charles, sau đó là cái chết của Công nương Diana năm 1997.

Ác nữ Umbridge của Harry Potter chính thức xuất hiện với vai Nữ hoàng Anh, netizen thế giới sửng sốt vì tạo hình chuẩn không cần chỉnh - Ảnh 2.

Hình ảnh tạo hình của Imelda Staunton trong vai Nữ hoàng Elizabeth II vừa được tung ra

Mới đây, trang Twitter chính thức của The Crown đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của Imelda Staunton trong vai Nữ hoàng Elizabeth II. Hình ảnh này khiến nhiều khán giả thế giới phải sửng sốt vì tạo hình "sao y bản chính", đồng thời thần thái của nữ diễn viên cũng rất giống một người trị vì cả vương quốc.

Ác nữ Umbridge của Harry Potter chính thức xuất hiện với vai Nữ hoàng Anh, netizen thế giới sửng sốt vì tạo hình chuẩn không cần chỉnh - Ảnh 3.

Khán giả so sánh tạo hình của 3 nữ diễn viên thủ vai Nữ hoàng Elizabeth II (trái) với nhan sắc thật của nhân vật (phải)

Trước Imelda Staunton, 2 nữ diễn viên khác đã thể hiện nhân vật Nữ hoàng Elizabeth II là Claire Foy và Olivia Coleman. Cả 2 sự thể hiện đều được đánh giá là vô cùng xuất sắc, chính vì thế khán giả đặt kỳ vọng rất cao vào Imelda Staunton.

Bình luận tích cực của netizen thế giới sau khi thấy tạo hình của nữ diễn viên

Được biết đến như Umbridge của Harry Potter, tuy nhiên Imelda Staunton vốn là một nữ diễn viên gạo cội, có kho tàng phim ảnh đồ sộ và đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Bà còn tỏa sáng trong phim nhiều phim như Pride, Vera Drake hay Downton Abbey. Vai diễn trong phim Vera Drake từng mang về cho nữ diễn viên 1 đề cử Oscar ở hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất. Chính vì thế, khán giả hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn casting của nhà sản xuất The Crown.

Một số vai diễn nổi bật của nữ diễn viên Imelda Staunton

The Crown mùa 5 sẽ ra mắt trên Netflix vào năm 2022.

Nguồn ảnh: Netflix, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm