Ác ma của Penthouse Ju Dan Tae sắp "ăn cơm tù" vì để chuông điện thoại vang 7749 mét, nhưng smartphone gì mà "pro" thế này?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 22/03/2021

Tình tiết vô lý nhất tập 10 bộ phim Penthouse đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên" quyết tâm soi cho được chiếc smartphone này!

Penthouse phần 2 đã đi được gần đến cuối chặng đường với những màn hồi sinh không tưởng dưới tài "bẻ cua" của biên kịch. Trải qua 10 tập phim, phần 2 bộ phim đánh dấu nhiều tình tiết vô lý mà nhiều người phải tặc lưỡi cho qua "vì là phim" thôi mà.

Trong tập mới nhất của Penthouse, cái chết của nhân vật Bae Ro Na đã dần dần được sáng tỏ. Kẻ đứng sau cái chết của cô bé tội nghiệp ấy không ai khác chính là Ju Dan Tae - ác ma của Penthouse. Nhưng vì sao đã che đậy tội lỗi một cách chuyên nghiệp, Ju Dan Tae lại để ra sai sót lớn như thế? Chính vì chiếc điện thoại của Ju Dan Tae với âm lượng chuông cực khủng, vang tận 7749 mét đã bị Han Eun Byul nghe thấy. Đây cũng chính là tình tiết vô lý nhất tập phim.

Chiếc điện thoại với âm lượng chuông vang xa nghìn mét

Theo những gì săm soi được, Ju Dan Tae đang sử dụng chiếc smartphone Samsung Galaxy Z Flip bản màu trắng. Đây được xem là chiếc điện thoại sở hữu thiết kế độc đáo nhất từ nhà Sam. Chiếc điện thoại này thu hút cả những người dùng nam chứ không riêng gì đối tượng khách hàng nữ về độ sang trọng và nhỏ gọn.

Ác ma của Penthouse Ju Dan Tae sắp ăn cơm tù vì để chuông điện thoại vang 7749 mét, nhưng smartphone gì mà pro thế này? - Ảnh 2.
Ác ma của Penthouse Ju Dan Tae sắp ăn cơm tù vì để chuông điện thoại vang 7749 mét, nhưng smartphone gì mà pro thế này? - Ảnh 3.

Samsung Galaxy Z Flip từng có giá khởi điểm khi về thị trường Việt Nam lên đến 40 triệu đồng. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về ngoại hình và là một trong những chiếc smartphone sang xịn mịn nhất hiện nay, tuy nhiên cho những ai chưa biết Samsung Galaxy Z Flip chỉ có hệ thống loa đơn ở cạnh dưới, chứ không có loa kép như hầu hết smartphone cao cấp hiện nay.

Ác ma của Penthouse Ju Dan Tae sắp ăn cơm tù vì để chuông điện thoại vang 7749 mét, nhưng smartphone gì mà pro thế này? - Ảnh 4.
Ác ma của Penthouse Ju Dan Tae sắp ăn cơm tù vì để chuông điện thoại vang 7749 mét, nhưng smartphone gì mà pro thế này? - Ảnh 5.

Việc một chiếc smartphone có âm lượng chuông khủng như trong phim là điều hoàn toàn quá vô lý. Trong tương lai, chắc chắn cũng sẽ không có nhà sản xuất nào để chiếc smartphone của mình có được tính năng này, vì có phải chuông điện thoại to như thế sẽ rất làm phiền đến mọi người đúng không?

Tiếng chuông điện thoại ám ảnh nhất Penthouse...

Hiện bộ phim Penthouse vẫn đang được phát sóng vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm