Thanh niên xui xẻo nhất năm: Chiếc PS5 vài chục triệu bỗng hóa "cục sắt rỉ" chỉ sau một lần đăng nhập

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:15 22/03/2021

Hỏi cách giải quyết lỗi acc, nam game thủ “khóc ròng” khi phát hiện ra “đồ chơi mới” PS5 mới mua đã bị ban.

Cập bến cách đây vài ngày, khi mà thời gian tận hưởng tâm trạng sung sướng khi sở hữu siêu phẩm máy chơi game PS5 chưa được bao lâu, một nam game thủ đã rơi vào nỗi hoang mang cực độ khi liên tục không đăng nhập được vào hệ thống để trải nghiệm trò chơi. Cụ thể anh chàng có tài khoản là N.M.Đ.K bày tỏ sự hoang mang:

“Acc PSN của mình mới tạo để sign in PS5, chưa sign in máy nào khác hay share acc nhưng bị háo ban như vậy. Các bác ai từng bị cho mình kinh nghiệm với. Cảm ơn các bác”.

Theo như K cho biết, bản thân chỉ log in duy nhất một máy, mua máy chính hãng của Sony, không hề share collection, tài khoản tạo mới hoàn toàn rồi mua plus chứ không linh tinh. Anh cũng nhớ kỹ rằng chỉ chơi đúng một máy PS5.

Thanh niên xui xẻo nhất năm: Chiếc PS5 vài chục triệu bỗng hóa cục sắt rỉ chỉ sau một lần đăng nhập - Ảnh 1.

Trường hợp này được cộng đồng cho rằng, vấn đề đang diễn ra không chỉ dừng lại ở lỗi acc mà nghiêm trọng hơn là máy PS5 này đã bị ban.

Đồng thời phương án xử lý được gợi ý cho chàng game thủ xui xẻo này không nhiều. Nếu mua chính hãng của Sony thì khiếu nại lên công ty hoặc đơn vị kinh doanh còn nếu mua phải hàng “second-hand” thì phải chấp nhận ôm nỗi đau này.

Thanh niên xui xẻo nhất năm: Chiếc PS5 vài chục triệu bỗng hóa cục sắt rỉ chỉ sau một lần đăng nhập - Ảnh 2.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm