AB6IX - tân binh sở hữu 2 cựu thành viên Wanna One khác biệt thế nào với những nhóm có thành viên tham gia show sống còn khác?

Julian Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 08:23 24/05/2019

AB6IX là tân binh được mong chờ nhất mùa hè năm nay sở hữu điều gì khiến họ trở nên khác biệt?

Có không hiếm những công ty giải trí sau khi gửi “gà nhà” tham gia những show sống còn đã coi đây là một cú hích để lập nên một nhóm nhạc mới nhờ tận dụng độ nổi tiếng của các thành viên. AB6IX - nhóm nhạc nam mới được debut dưới trướng BRAND NEW MUSIC cũng là một mô hình như vậy. Thế nhưng, có điều gì ở AB6IX khiến khán giả có thể hy vọng nhiều hơn vào nhóm?

Số lượng lớn các thành viên tham gia show sống còn

Được tạo nên từ 5 mảnh ghép, thế nhưng có đến 4 thành viên của AB6IX đã từng tham gia Produce 101 mùa 2 là Daehwi, Woojin, Donghyun và Youngmin. Cả 4 thành viên đều thu về những thành công nhất định khi Daehwi và Woojin đã xuất sắc có mặt trong đội hình debut cuối cùng của WANNA ONE. Youngmin và Donghyun tuy không may mắn lọt vào top 11 nhưng cũng đã thu về một lượng fan không nhỏ. Đồng thời, nhờ vào đợt quảng bá hậu Produce 101 dưới hình thức nhóm nhỏ mang tên MXM, hai chàng trai cũng duy trì được độ hot cũng như sự quan tâm của fan hâm mộ dành cho mình.

AB6IX - tân binh sở hữu 2 cựu thành viên Wanna One khác biệt thế nào với những nhóm có thành viên tham gia show sống còn khác? - Ảnh 1.

4/5 thành viên AB6IX đã tham gia Produce 101 mùa 2

Cũng nhờ vào việc tham gia chương trình sống còn, các thành viên có độ nổi tiếng gần như nhau. Điều này giúp AB6IX tránh được trường hợp nhóm chỉ có 1 hay 2 người tham gia Produce 101 gây sự chênh lệch độ nổi tiếng giữa các thành viên, ví dụ như Sejeong (gugudan) hay Doyeon và Yoojung (Weki Meki).

Thành viên bí ẩn đầy hứa hẹn

Jeon Woong là thành viên cuối cùng được giới thiệu với AB6IX. Khi mới tung những hình ảnh đầu tiên, Jeon Woong còn gây xôn xao cộng đồng mạng vì có góc nghiêng quá giống thành viên WANNA ONE Jaehwan. Jeon Woong từng là cựu thực tập sinh của hai công ty lớn JYP và YG trước khi chính thức chuyển sang BRAND NEW MUSIC. Đây cũng là một yếu tố khiến khán giả tò mò về thực lực của anh chàng.

AB6IX - tân binh sở hữu 2 cựu thành viên Wanna One khác biệt thế nào với những nhóm có thành viên tham gia show sống còn khác? - Ảnh 2.

Thành viên bí ẩn gây xôn xao vì góc nghiêng quá giống Jaehwan (WANNA ONE)

Những nhóm nhạc có thành viên tham gia show sống còn khác, ngoài những thành viên đã có sẵn độ nổi tiếng ra thì khán giả thường rất bối rối và mất thời gian để tìm hiểu những người còn lại. Điều này thường gây hậu quả rất nghiêm trọng đến sự cân bằng trong nhóm. Vì thế, BRAND NEW MUSIC đã cùng Mnet sản xuất một chương trình thực tế mang tên “BRANDNEWBOYS” với sự tham gia của AB6IX để khán giả có cái nhìn rõ hơn về 5 chàng trai.

Qua chương trình này, Jeon Woong đã thuyết phục người xem với kĩ năng hoàn thiện và tính cách tươi sáng của mình. Ngoài ra, Jeon Woong còn đốn tim người hâm mộ với khuôn mặt vô cùng điển trai cùng ngoại hình cao ráo. Đây là một thành viên hứa hẹn sẽ là một cây hút fan trong tương lai.

AB6IX - tân binh sở hữu 2 cựu thành viên Wanna One khác biệt thế nào với những nhóm có thành viên tham gia show sống còn khác? - Ảnh 3.

Jeon Woong hứa hẹn sẽ là một cây hút fan trong tương lai

Album debut đáng mong chờ

Trong một thị trường âm nhạc đã bị bão hoà, những ca khúc liên quan đến chủ đề nóng của xã hội thường gây chú ý với người hâm mộ hơn cả. Không còn là những khúc tình ca đã quá quen thuộc, bài hát chủ đề trong album debut của AB6IX - Breathe do chính thành viên Daehwi sáng tác nói về những người trẻ muốn vượt ra khỏi những áp lực của xã hội, để họ có thể tự do hít thở. Ngoài ra, Daehwi còn chia sẻ mình lấy cảm hứng sáng tác từ vấn nạn bụi mịn ở Hàn Quốc. Với giai điệu bắt tai và vũ đạo đồng đều đầy mãn nhãn, Breathe đã làm hài lòng người hâm mộ.

MV "Breathe" - AB6IX

Ngoài ra album còn có ca khúc dành tặng fan của nhóm - Shining Stars cùng với Hollywood, bài hát đã từng được diễn ở Produce 101 và tung MV không lâu trước đó. Việc kết hợp những bài hát cũ và mới khiến công chúng phổ thông thì tò mò, còn fan thích thú.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm