AB Crew - Cộng đồng đam mê xe đậm chất Gen Z

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/03/2022

Tháng 08/2021, AB Crew - cộng đồng các bạn trẻ có niềm đam mê với dòng xe Honda Air Blade ra đời. Khác với hằng hà sa số các cộng đồng "chơi xe" đã có tên tuổi, AB Crew đã "debut" theo một cách riêng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ nói chung và Gen Z nói riêng.

AB Crew - Cộng đồng đam mê xe đậm chất Gen Z - Ảnh 1.

Tuy chỉ mới ra đời được vỏn vẹn nửa năm, AB Crew đã nổi lên trong giới yêu xe là một cộng đồng mang đậm dấu ấn trẻ trung, năng động khi có thể kết nối, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kiến thức về xe dành cho những bạn trẻ đang sở hữu và có tình yêu với Honda Air Blade trên toàn quốc bất chấp những khó khăn, thách thức vào thời điểm thành lập.

Mặc dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng AB Crew luôn mang trong mình những mảnh ghép riêng biệt với cá tính thời thượng, năng động, sẵn sàng đón đầu xu hướng và tất cả đã làm nên thương hiệu độc lập của AB Crew.

Gameshow ảo với công nghệ AR gọi tên AB Crew - Trạm phóng xu hướng

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại nhiều nơi trong cả nước, đặc biệt là giãn cách kéo dài tại các thành phố lớn đã tạo ra không ít khó khăn cho những bước đầu hoạt động cộng đồng của AB Crew. Tuy nhiên, AB Crew đã có bước đi độc đáo bằng chính "nội tại" trẻ trung của mình. Các hoạt động online thú vị cho cộng đồng đã ra đời với những nội dung tươi trẻ, năng lượng và cực kì hài hước. Đặc biệt, chuỗi sự kiện trực tuyến "AB Crew - Trạm Phóng Xu Hướng" bắt đầu từ tháng 9/2021 đã nhanh chóng chiếm sóng khắp mạng xã hội.

AB Crew - Cộng đồng đam mê xe đậm chất Gen Z - Ảnh 2.

 "AB Crew - Trạm Phóng Xu Hướng" như một "vũ trụ" thu nhỏ dành cho các bạn trẻ khi có sự tham gia trực tuyến của gần 2.000 biker Honda Air Blade đến từ 21 tỉnh thành trên cả nước. Tại đây, các bạn trẻ đã được thỏa sức thể hiện mình thông qua những thử thách đầy năng động và mang tính thời thượng.

Không những thế, trên sân khấu ảo với công nghệ AR còn là sự kết hợp giữa không gian huyền bí của vũ trụ cùng giai điệu sôi động đến từ các ca sĩ nổi tiếng, tất cả đã tạo nên một đêm nhạc bùng nổ, góp phần lan tỏa những năng lượng tích cực của thế hệ trẻ.

Chính vì thế "AB Crew - Trạm Phóng Xu Hướng" đã trở thành một cú nổ lớn của cộng đồng AB Crew trên nền tảng mạng xã hội và thu về gần 3.000.000 lượt xem.

AB Crew - Hành trình đầu tiên

Khi cả nước bước vào giai đoạn bình thường mới, các biker trẻ AB Crew cũng đã kịp "bỏ túi" cho mình hành trình đầu tiên mang tên "AB Crew - Đường Đua Xu Hướng".

AB Crew - Cộng đồng đam mê xe đậm chất Gen Z - Ảnh 3.

Đây là hành trình để các AB Crew gặp gỡ, kết nối, trải nghiệm những hoạt động thú vị xuyên suốt cả ngày. 

AB Crew - Cộng đồng đam mê xe đậm chất Gen Z - Ảnh 4.
AB Crew - Cộng đồng đam mê xe đậm chất Gen Z - Ảnh 5.

Vui chơi không quên trách nhiệm cộng đồng, cũng trong hành trình AB Crew - Đường Đua Xu Hướng, AB Crew đã tổ chức chuyến thăm các trường học vùng sâu, vùng xa, hỗ trợ trang thiết bị cho nhà trường với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn khó khăn có thêm điều kiện học tập, tiếp thêm tinh thần chinh phục tri thức.

AB Crew - Cộng đồng đam mê xe đậm chất Gen Z - Ảnh 6.

Ra đời trong một hoàn cảnh đặc biệt, AB Crew vẫn là cái tên "gây bão" trong giới yêu xe, bởi những con người thuộc thế hệ trẻ, thế hệ luôn sẵn sàng tỏa sáng theo cách của mình. Để trở thành một AB Crew, bạn chỉ cần sở hữu Honda Air Blade và theo dõi fanpage Honda Việt Nam để có được thông tin mới nhất những sự kiện dành riêng cho AB Crew.

https://kenh14.vn/ab-crew-cong-dong-dam-me-xe-dam-chat-gen-z-20220321215756896.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm