A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng "cô em" yêu nghiệt!

Sugar, Theo Helino 19:00 03/06/2019

Các cặp đôi trong A Teen 2 đã hoàn toàn bị đảo lộn khi mọi trật tự ban đầu đã thay đổi đến chóng mặt.

Tập 11 và 12 của A Teen 2 vừa lên sóng đã khiến khán giả bấn loạn vì cặp đôi Kim Hana và Ryu Joon Ha. Nếu trước đây các fan nhiệt tình ship Kim Hana (Le Na Eun) với Hamin (Kim Dong Hee) thì giờ thế cục đã hoàn toàn xoay chuyển khi có sự xuất hiện của người bạn mới.

Có vẻ như nhóm bạn đã dần có những định hướng cho bản thân về việc học tập và tình cảm. Thời gian thi đại học ngày càng đến gần vậy, nhưng họ có biết trân trọng những tháng ngày ngắn ngủi còn ở bên nhau? Đặc biệt là tình cảm của các cặp đôi đã hoàn toàn thay đổi đến nỗi khán giả cũng hơi vất vả để chạy theo.

A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 1.

A Teen đang xoay chuyển thế cục rồi

Kim Hana – Ryu Joon Ha: Đẹp từ đằng hình đến đằng tình

Sự xuất hiện của cậu bạn mới Ryu Joon Ha (Choi Bo Min) quả nhiên đã làm đảo lộn tất cả mọi thứ. Song, đây lại là nhân vật đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả, thậm chí người xem còn nhiệt tình đẩy thuyền để cặp đôi được đến với nhau.

A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 2.

Trong hai tập mới phát sóng, tình cảm của Kim Hana và Ryu Joon Ha đã có bước tiến mới đầy khả quan khi họ ngày càng thân thiết và hiểu nhau hơn. Ryu Joon Ha là một chàng trai nhẹ nhàng, tình cảm tuy ít nói và giỏi giấu cảm xúc nhưng lại luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người khác.

A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 3.

Kim Hana có lẽ cũng đã phải lòng khi ra ngoài chơi cùng cậu bạn này. Thậm chí khi họ bị hiểu lầm là một đôi, Ryu Joon Ha đã không cho Kim Hana được sửa lại. Lúc này, Kim Hana chợt nhận ra giữa cô và Joon Ha có rất nhiều sở thích giống nhau và cô còn muốn được nói chuyện với cậu ta nhiều hơn. Có thể thấy cả hai đúng là một cặp đẹp cả đằng hình lẫn đằng tình nữa đấy.

A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 4.
A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 5.
A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 6.

Sự quan tâm của Joon Ha dành cho Kim Hana

Hamin - Cha Ah Huyn: Vừa bị cho ra rìa đã gặp phải cô em quái thai

Có lẽ cơ hội của Hamin với Kim Hana giờ đây đã trở nên vô cùng mong manh khi Ryu Joon Ho đã tấn công quá mạnh. Nhưng đừng lo, Hamin có ra rìa thì cũng còn cô em quái thai của Cha Gi Hyun (Ryu Eui Hyun) vẫn chờ đó thôi.

A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 7.

Cặp đôi đáng thương đã tìm đến nhau

Cô nàng Cha Ah Huyn (Kang Min Ah) là em gái của Cha Gi Huyn nhưng lại thích Joon Ha. Chẳng biết số phận đưa đẩy thế nào mà cô lại suốt ngày gặp Hamin và giữa hai người dường như cũng có cảm tình với nhau. Khi ở cạnh Hamin thì Cha Ah Huyn bỗng trở nên hiền dịu đến lạ, thậm chí cô nàng còn đáng yêu đến nỗi khán giả quên béng mất sự ghê gớm trước đó. Biết đâu đây sẽ là cặp đôi mới của A Teen 2, để cùng chở che nỗi đau nhìn người mình yêu đến với người khác.

A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 8.
A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 9.

Cha Gi Hyun – Yeon Bora: Đừng làm một cô gái vô tâm nếu không sẽ hối hận vô cùng

Cứ tưởng tình yêu của cặp đôi trẻ con này sẽ êm đềm trôi qua, vậy nhưng càng ngày giữa hai người càng xảy ra nhiều vấn đề khó giải quyết. Chính vì trẻ con nên Yeon Boram (Kim Soo Hyun) không nghĩ đến cảm xúc của bạn trai, chính vì thế cô nàng thường xuyên "xát muối" vào lòng Cha Gi Hyun (Ryu Eui Huyn) dù không cố tình làm vậy.

A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 10.
A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 11.

Còn đây là cặp đôi chọc ngoáy chăng?

Một Cha Gi Hyun mỏng manh, yếu đuối làm sao có thể chịu đựng nổi việc bị người khác khinh thường. Cậu ta liền cố gắng học tập để thi đỗ vào đại học, nhưng liệu tình yêu dành cho Yeon Boram có thể tiếp tục duy trì được không?

A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 12.
A Teen 2: Chưa kịp buồn vì crush có bồ, Dong Hee tức phát điên khi vớ trúng cô em yêu nghiệt! - Ảnh 13.

A Teen mùa 2 hiện đang được phát sóng vào lúc 17:00 thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên kênh Playlist của VLIVE, khán giả có thể xem trước 1 tuần khi đăng ký Fanship của A-Teen 2 tại đây.

Ngoài A-Teen 1-2, kênh Playlist còn phát sóng các bộ phim web-drama khác như Love Playlist, The Best Ending, Re-feel, W.H.Y, .... Để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào, hãy theo dõi và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm