"A Quiet Place" kịp trở lại ngôi vương phòng vé cuối tuần trước khi cơn bão "Infinity War" đổ bộ

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 23/04/2018

Với 22 triệu đô doanh thu trong tuần thứ ba ra mắt, "A Quiet Place" cho thấy sức hút phòng vé không thể cưỡng lại từ tựa phim kinh dị độc đáo này.

A Quiet Place kịp trở lại ngôi vương phòng vé cuối tuần trước khi cơn bão "Infinity War" đổ bộ 20-22/4/2018

A Quiet Place: 22 triệu USD ~ 500 tỉ VNĐ

Rampage: 21 triệu USD ~ 477,2 tỉ VNĐ

I Feel Pretty: 16,2 triệu USD ~ 368,2 tỉ VNĐ

Super Troopers 2: 14,7 triệu USD ~ 334,1 tỉ VNĐ

Truth or Dare: 7,9 triệu USD ~ 179,5 tỉ VNĐ

Ready Player One: 7,5 triệu USD ~ 170,45 tỉ VNĐ

Blockers: 7 triệu USD ~ 159,1 tỉ VNĐ

Black Panther: 4,6 triệu USD ~ 104,5 tỉ VNĐ

Traffik: 3,875 triệu USD ~ 88 tỉ VNĐ

Isle of Dogs: 3,4 triệu USD ~ 77 tỉ VNĐ

Tuần vừa qua lại tiếp tục là một tuần ồn ào của A Quiet Place (Vùng Đất Câm Lặng) khi phim thu về thêm 22 triệu đô cuối tuần để trở lại vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé. Tính cho tới nay, tổng doanh thu nội địa của tác phẩm có kinh phí 17 triệu đô này đã lên tới 132,4 triệu đô. Chỉ trong 3 tuần, phim đã kịp có được doanh thu ấn tượng trước khi cơn địa chấn mang tên Avengers: Infinity War đổ bộ vào tuần này.

A Quiet Place kịp trở lại ngôi vương phòng vé cuối tuần trước khi cơn bão Infinity War đổ bộ - Ảnh 2.

Tại thị trường quốc tế, tổng doanh thu của A Quiet Place lúc này là 74,8 triệu, đồng nghĩa với việc tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim đã vượt qua mốc 200 triệu đô - một thành tích đáng nể tiếp tục khẳng định vị thế của dòng phim kinh dị kinh phí thấp tại thị trường chiếu rạp.

A Quiet Place kịp trở lại ngôi vương phòng vé cuối tuần trước khi cơn bão Infinity War đổ bộ - Ảnh 3.

Chỉ kém một chút ở phía sau là Rampage (Siêu Thú Cuồng Nộ) với 21 triệu đô trong tuần thứ 2 ra mắt. Tuy nhiên nó cũng đủ để đánh bại hai tân binh là I Feel Pretty (tạm dịch: Chị Đẹp Chị Có Quyền) và Super Troopers 2 (tạm dịch: Đồn Cảnh Sát Nhí Nhố 2). Con số 66 triệu đô khiêm tốn từ thị trường nội địa cho thấy nó không phải là thế mạnh của Rampage, tuy nhiên bộ phim đã may mắn được cứu lại bởi phòng vé quốc tế khi thu về tổng cộng 216 triệu, bù lại cho kinh phí đắt đỏ 120 triệu.

A Quiet Place kịp trở lại ngôi vương phòng vé cuối tuần trước khi cơn bão Infinity War đổ bộ - Ảnh 4.

Với 16,2 triệu đô trong tuần đầu ra mắt, bộ phim có sự góp mặt của Amy Schumer I Feel Pretty đứng ở vị trí thứ ba đi kèm với đánh giá trái chiều từ khán giả. Phim cũng vấp phải những chỉ trích từ việc Amy Schumer quá lạm dụng cơ thể thừa cân của mình để tuyên truyền thứ "nữ quyền sai lầm". Trên IMDb, I Feel Pretty được chấm vỏn vẹn 3.7/10.

Trong khi đó Super Troopers 2 lại là phần hậu truyện mà mãi 17 năm sau Super Troopers người ta mới thèm làm lại. Phim là sự tái ngộ của những cái tên quen thuộc từ phần một: Jay Chandrasekhar, Kevin Heffernan, Steve Lemme, Paul Soter và Erik Stolhanske trong một nhóm cảnh sát "mất nết".

A Quiet Place kịp trở lại ngôi vương phòng vé cuối tuần trước khi cơn bão Infinity War đổ bộ - Ảnh 5.

Trong tuần vừa qua, một phim mới cũng cố gắng lọt top 10 là Traffik của đạo diễn Deon Taylor. Ra mắt với gần 4 triệu đô trong ba ngày cuối tuần, phim đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng chỉ trên Isle of Dogs (Đảo Chó) một chút.

A Quiet Place kịp trở lại ngôi vương phòng vé cuối tuần trước khi cơn bão Infinity War đổ bộ - Ảnh 6.

(Nguồn: Variety)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm