Á hậu Việt Nam kết hôn với chồng thiếu gia, cho con học trường đắt nhất Hà Nội, đóng học phí 1 năm mà ngang cả gia tài

Chây, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:46 22/04/2022

Á hậu Tú Anh rất chịu chi cho việc học của con trai khi cho cậu bé theo học trường quốc tế đắt đỏ.

Với gia tài khủng, nhiều sao Vbiz thường gây bất ngờ khi cho con học trường quốc tế/ trường tư với mức học phí "trên trời". Điển hình trong số đó có Á hậu Dương Tú Anh luôn nổi tiếng chịu chi cho chuyện học của con cái.

Sau khi kết hôn với chồng thiếu gia, nàng Á hậu hiện đang có một cậu con trai 3 tuổi. Mới đây, nhóc tỳ đã quay trở lại trường mẫu giáo sau quãng thời gian dài nghỉ học. Á hậu Dương Tú Anh tâm sự khi đưa con đến trường: "Hôm nay mẹ không làm được gì cả ngày chỉ chờ đến lúc đón em về".

Á hậu Việt Nam kết hôn với chồng thiếu gia, cho con học trường đắt nhất Hà Nội, đóng học phí 1 năm mà ngang cả gia tài - Ảnh 1.

Trước đó, trong một story, cô từng khoe con trai đang theo học tại trường quốc tế đắt đỏ bậc nhất Hà Nội. Theo bảng học phí năm học 2021 - 2022, học phí của trường nằm trong khoảng 271,3 - 747,4 triệu đồng/ năm (không tính lớp trẻ học nửa ngày). Bên cạnh đó, phụ huynh cũng cần đóng 2 khoản phí không hoàn lại là phí đăng kí (3,5 triệu đồng), phí giữ chỗ (70,8 triệu đồng), phí an ninh (23,6 triệu đồng).

Như vậy một năm, Á hậu Dương Tú Anh cũng cần chi cho con ít nhất 350 triệu đồng cho năm đầu tiên và hơn 250 triệu đồng cho năm tiếp theo. Đây đúng là mức đóng học mà chỉ có rich kid mới theo được!

Với sự đầu tư mạnh tay cho con, Á hậu Dương Tú Anh cũng chứng tỏ độ "chịu chi" của mình, cũng như gia nhập hội ông bố bà mẹ showbiz cho con học trường khủng như Hồ Ngọc Hà, MC Quyền Linh...

Tâm sự về buổi đầu tiên đưa con trai đi học, Á hậu Tú Anh còn "cải biên" lại đoạn văn kinh điển: "Buổi sáng mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh. Ông tôi âu yếm nắm tay tôi dẫn đi trên con đường dài và hẹp. Con đường này tôi đã quen đi lại lắm lần, nhưng lần này tự nhiên tôi thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi học".

Cô cũng cho biết thêm, khi phải đi học lại sau quãng thời gian dài, con trai vẫn chưa quen nên đã "đi học cơm chan nước mắt" đến mức bà mẹ phải mua kẹo vực dậy tinh thần.

Á hậu Dương Tú Anh cho con theo học trường quốc tế có học phí đắt nhất Hà Nội

Tổng hợp

https://kenh14.vn/a-hau-viet-nam-ket-hon-voi-chong-thieu-gia-cho-con-hoc-truong-dat-nhat-ha-noi-dong-hoc-phi-1-nam-ma-ngang-ca-gia-tai-20220422203732848.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm