Á hậu Thúy Vân cắt tóc ngắn, bật khóc vì bị hiểu lầm

Huy Lê, Theo Tiền Phong 11:00 24/11/2022

Thúy Vân cho biết con đường đi hát của cô gặp nhiều khó khăn, thử thách. Cô chấp nhận mọi lời khen, chê để rút kinh nghiệm, thay vì luyện đến khi nào hát thật hay mới ra mắt khán giả.

Ngày 22/11, Thúy Vân tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Trái Tim Lưu Ly. Đây là ca khúc thứ ba nằm trong chuỗi MV với chủ đề về trái tim của nữ ca sĩ. Tại sự kiện, Á hậu Quốc tế gây bất ngờ với kiểu tóc ngắn và phong cách menswear khác hẳn hình ảnh nữ tính thường ngày.

Chia sẻ về mái tóc ngắn, Thúy Vân nói: "Đây là hình tượng tôi muốn hướng đến từ lâu. Từ bé tôi đã ao ước được cắt tóc ngắn. Ở tuổi 25 tôi đã định cắt tóc ngắn nhưng vẫn chưa thể. Giờ đây tôi đã thực hiện được ước mơ".

Á hậu Thúy Vân cắt tóc ngắn, bật khóc vì bị hiểu lầm - Ảnh 1.

Thúy Vân gây chú ý với hình ảnh nam tính

Ngoài ra, cô tiết lộ mái tóc là thành phẩm của chính chồng mình. Theo lời Á hậu Quốc tế, dù cô có để kiểu tóc như thế nào, trong mắt chồng, Thúy Vân vẫn là phụ nữ nữ tính. "Với tôi, tình yêu là sự đồng hành trong mọi hoàn cảnh. Dù mình lựa chọn như thế nào thì bên cạnh vẫn có một người thương yêu và ủng hộ. Đó cũng là điều tôi lan tỏa thông qua những sản phẩm của mình", cô chia sẻ.

Cũng trong buổi trò chuyện, Thúy Vân bật khóc khi nói về quyết định chuyển sang sự nghiệp ca hát. "Trong thời gian hoạt động nghệ thuật, tôi nhiều lần bị hiểu lầm. Thúy Vân không muốn giải thích quá nhiều. Tôi chỉ muốn chứng minh với khán giả bằng âm nhạc. Âm nhạc mang lại cho tôi cơ hội được làm chính mình và kể cho mọi người nghe về những góc độ khác của bản thân", cô chia sẻ.

Á hậu Thúy Vân cắt tóc ngắn, bật khóc vì bị hiểu lầm - Ảnh 2.

Á hậu quốc tế bật khóc khi nhìn lại chặng đường ca hát

Đồng thời, Thúy Vân tiết lộ giảng viên Ngọc Mai - O Sen của Ca Sĩ Mặt Nạ - là người giúp đỡ cô trong việc luyện giọng. Không chỉ luyện thanh, Ngọc Mai giúp đỡ Á hậu trong việc chữa lành. "Như cô Mai chia sẻ, các học trò của cô đa số đều có những tổn thương về mặt tinh thần, bởi vậy, mọi người đều được cô làm công tác tư tưởng rất kỹ trước khi dạy thanh nhạc. Cô dạy tôi rằng ca khúc chỉ đến với khán giả khi hát bằng chính trái tim", Thúy Vân nói thêm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm