Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên gợi cảm trong bộ ảnh Tết độc đáo

Lâm Trần, Theo VN Media 18:30 18/01/2023

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Miss Supranational Kim Duyên đăng tải bộ ảnh Tết thật độc đáo và gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên gợi cảm trong bộ ảnh Tết độc đáo - Ảnh 1.

Trong ảnh, người đẹp diện trang phục Á Đông với sắc xanh hài hoà khoe lưng trần gợi cảm, đầu đội chiếc khăn mỏ quạ đồng điệu. Kim Duyên cho biết, đây là bộ ảnh Tết độc đáo lấy cảm hứng từ những nét cổ xưa đặc trưng của Việt Nam, khắc hoạ hình ảnh người phụ nữ.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên gợi cảm trong bộ ảnh Tết độc đáo - Ảnh 2.

Cùng với hình ảnh, Kim Duyên gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ: "Tân niên, hạnh phúc bình an tiến/Xuân nhật, vinh hoa phú quý lai. Kim Duyên xin gửi lời chúc này đến mọi người khi chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ đón một mùa Tết mới, Tết Quý Mão" - Kim Duyên viết.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên gợi cảm trong bộ ảnh Tết độc đáo - Ảnh 3.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021, tiếp nối chuỗi thành tích vẻ vang của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh với kết quả top 16 chung cuộc đầy tự hào.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên gợi cảm trong bộ ảnh Tết độc đáo - Ảnh 4.

Năm 2022, cô tiếp tục được chọn mặt gửi vàng để đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Một lần nữa, Kim Duyên làm người hâm mộ nức lòng khi đạt thành tích Á hậu 2 Siêu Quốc Gia 2022.

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên gợi cảm trong bộ ảnh Tết độc đáo - Ảnh 5.

Trong cuộc thi, cô lần lượt giành chiến thắng các phần thi phụ và danh hiệu quan trọng như Supra Model of Asia, Winner Supra Chat, Interview Winner.