Á hậu Phương Anh được dự đoán bất ngờ tại Miss International, vị trí bao nhiêu mà fan Việt vẫn chưa hài lòng?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 22/04/2022

Với thành tích học tập khủng và thành thạo nhiều thứ tiếng thì vị trí mà Phương Anh được dự đoán vẫn khiến fan sắc đẹp Việt không hài lòng.

Vì lý do dịch bệnh mà Miss International - 1 trong 3 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới đã hoãn tổ chức từ năm 2019. Sau thời gian chờ đợi thì tháng 12 tới, niềm kỳ vọng rất lớn của fan sắc đẹp Việt sẽ mang về thêm 1 chiếc vương miện - Á hậu Phương Anh sẽ lên đường chinh chiến.

Dù vẫn còn khá lâu cuộc thi mới chính thức khởi động lại nhưng các trang sắc đẹp đã rục rịch đưa ra những đánh giá. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Itspageantstimes đã công bố BXH dự đoán Top 10 cô gái sẽ đi sâu tại Hoa hậu Quốc tế 2022. Theo đó, chuyên trang này nhận định đại diện đến từ Philippines sẽ đăng quang tại cuộc thi năm nay. Trong khi đó, Á hậu Phương Anh cũng được dự đoán sẽ in-top 10 và thứ hạng là 8. Có thể thấy, dù chưa chinh chiến ngày nào nhưng Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn được xem là ứng cử viên tiềm năng của Miss International. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng với thành tích học tập khủng và thành thạo nhiều thứ tiếng thì thành tích mà Itspageantstimes dự đoán cho Phương Anh là khá khiêm tốn. Thậm chí, fan sắc đẹp rất kỳ vọng mỹ nhân sinh năm 1998 sẽ là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang và mang về chiếc vương miện Miss International.

Á hậu Phương Anh được dự đoán bất ngờ tại Miss International, vị trí bao nhiêu mà fan Việt vẫn chưa hài lòng? - Ảnh 2.

BXH thành tích Top 10 Miss International 2022 mà Itspageantstimes dự đoán

Trong suốt thời gian chờ đợi ra nước ngoài chinh chiến, Á hậu Phương Anh đã trau dồi nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Nhật (trụ sở chính của Miss International đặt ở Nhật Bản)

Á hậu Phương Anh được dự đoán bất ngờ tại Miss International, vị trí bao nhiêu mà fan Việt vẫn chưa hài lòng? - Ảnh 4.
Á hậu Phương Anh được dự đoán bất ngờ tại Miss International, vị trí bao nhiêu mà fan Việt vẫn chưa hài lòng? - Ảnh 5.

Là nàng Hậu có vốn tri thức và nổi bật với nhiều hoạt động, Á hậu Phương Anh được fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Quốc tế 2022

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/a-hau-phuong-anh-duoc-du-doan-bat-ngo-tai-miss-international-vi-tri-bao-nhieu-ma-fan-viet-van-chua-hai-long-20220422115633607.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm