Á hậu Phương Anh bắn tiếng Anh cực đỉnh, Tiểu Vy ngồi cạnh tròn xoe mắt ngưỡng mộ, nhưng không biết có hiểu gì không

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:44 16/04/2021

Á hậu Phương Anh đã có màn giao lưu ngoại ngữ đầy ấn tượng với các bạn sinh viên tại trường Đại học Văn Lang.

Là một trong những tân binh của hội nàng Hậu showbiz Việt, tuy nhiên Á hậu Phương Anh đã để lại nhiều ấn tượng bởi loạt thành tích khủng. Như mới đây, Á hậu Phương Anh lại tiếp tục chứng minh sự "con nhà người ta" trong màn giao lưu với sinh viên trường Đại học Văn Lang.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Việt Nam 2021. Á hậu Phương Anh đã chia sẻ quan điểm cá nhân về cái đẹp đến sinh viên Văn Lang, để các bạn tự tin hơn về vẻ đẹp của bản thân.

Á hậu Phương Anh bắn tiếng Anh siêu đỉnh tại trường Đại học Văn Lang (Nguồn: @ngt.fast)

Trước khả năng nói tiếng Anh như người bản xứ cộng thêm sự tự tin, vốn kiến thức của mình, Á hậu Phương Anh đã khiến toàn bộ sinh viên trong hội trường phải ngỡ ngàng.

Một số bình luận khen ngợi dành cho nàng Á hậu:

- "Mình thấy đây là Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất năm nay. Quả là vừa nhận bằng RMIT có khác".

- "Á hậu chung trường mà tui cũng tự nhục với trình tiếng Anh của mình luôn á. Bắn tiếng Anh đỉnh quá thể".

- "Nhìn Hoa hậu Tiểu Vy chăm chú nghe mà ngưỡng mộ ghê, nhưng không biết có hiểu gì không".

- "Với một người dốt chữ nghĩa như mình đọc caption tưởng bà làm xiếc nuốt micro cơ. Nhưng mà chị Phương Anh này đọc tiếng Anh cuốn quá".

Tuy nhiên cũng có không ít nhận xét dáng ngồi của Á hậu Phương Anh vẫn chưa thực sự đẹp mắt lắm. Hi vọng cô nàng sẽ thay đổi chuẩn chỉnh hơn để netizen bớt soi!

Á hậu Phương Anh bắn tiếng Anh cực đỉnh, Tiểu Vy ngồi cạnh tròn xoe mắt ngưỡng mộ, nhưng không biết có hiểu gì không - Ảnh 2.

Màn bắn tiếng Anh như gió của cô nàng ăn điểm hoàn toàn!

Á hậu Phương Anh bắn tiếng Anh cực đỉnh, Tiểu Vy ngồi cạnh tròn xoe mắt ngưỡng mộ, nhưng không biết có hiểu gì không - Ảnh 3.

Á hậu Phương Anh vừa tốt nghiệp Thủ khoa Đại học RMIT

Á hậu Phương Anh là một trong những nàng Hậu sở hữu học vấn khủng nhất showbiz. Cô tốt nghiệp loại giỏi với số điểm 3,5/4 và là thủ khoa của ngành Hệ thống Quản lý thông tin tại trường ĐH RMIT. Được biết đây là số điểm tốt nghiệp cao kỷ lục mà rất ít RMIT-er có thể đạt được.

Bên cạnh tiếng Anh, cô nàng còn từng gây ngạc nhiên khi biết nói tiếng Pháp, từng tự tin thể hiện ngôn ngữ này trong cuộc thi Hoa hậu. Cô nàng từng đạt giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia, đạt điểm 8.0 IELTS.

Trong kỳ thi đầu vào đại học, Á hậu Phương Anh thi đỗ đại học Ngoại thương với số điểm 25,75. Song cô nàng đã chọn theo học đại học RMIT với suất học bổng toàn phần. Đây cũng được mệnh danh trường "con nhà giàu" với mức học phí trung bình 800 triệu cho đến 2,3 tỷ đồng/4 năm học.

Vừa xinh đẹp lại giỏi giang quá chừng!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm