Á hậu Bảo Ngọc lên tiếng khi bị chỉ trích "làm màu", đi đâu cũng đội vương miện

Phương Anh, Theo vov.vn 19:30 24/12/2022

Bảo Ngọc cho biết, đội vương miện dù tự hào nhưng lại vô cùng nặng. Tuy nhiên, người đẹp cũng khẳng định, "đó là trọng trách" bởi cô đang trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Liên lục địa.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa và trở về Việt Nam, Bảo Ngọc có lịch trình dày đặc và bận rộn. Do đang trong nhiệm kỳ nên người đẹp buộc phải đội vương miện mỗi khi dự sự kiện. Tuy nhiên, cô lại bị chỉ trích rằng làm màu, đi đâu cũng đội vương miện.

Trước những ồn ào này, Bảo Ngọc đã lên tiếng phản hồi. Cô chia sẻ: "Có bạn đùa rằng bây giờ Bảo Ngọc có muốn đội vương miện thì cũng phải xin phép, vì cứ đội lên là bị nói sao thích ra dẻ, đi đâu cũng đội vương miện. Hỡi ơi, phải thú thật là, dù tự hào thiệt đó nhưng đội vương miện nặng lắm, mà để đội lên còn phải ghim cài, đau hết cả đầu, chị em nào từng đội sẽ hiểu".

Á hậu Bảo Ngọc lên tiếng khi bị chỉ trích làm màu, đi đâu cũng đội vương miện - Ảnh 1.

Hoa hậu Bảo Ngọc

Chưa dừng lại ở đó, Bảo Ngọc còn cho biết, cô phải tự tiên lượng nếu lần nào đi cũng đội mấy tiếng đồng hồ, thậm chí cả ngày thế này, thì không sớm thì muộn, cô cũng phải nhờ ba bốc giùm mớ thuốc tiền đình, và thoái hóa cột sống cổ.

"Chẳng phải than khổ, vì Ngọc làm việc này có lí do. Sự hy sinh về công sức, tiền bạc, thời gian và sức khỏe của Ngọc, của ê-kip, của những người đồng hành cùng Ngọc để có được chiến thắng này là không nhỏ. Cả đội tâm niệm ngọn núi dù cao hay thấp thì đều để chinh phục và đằng nào cũng góp phần vẻ vang cho Việt Nam. Chưa kể đến việc ngọn núi cả đội đã chọn tính ra lại khó hơn mình nghĩ, vì thế, bản thân Ngọc là người trực tiếp chiến đấu, lại phải cố thêm gấp nghìn lần. Nếu không đặt tư tưởng không vì bản thân như vậy, thì từ đầu, chúng mình đã không đi thi làm gì cho mệt thân" - Bảo Ngọc bày tỏ.

Á hậu Bảo Ngọc lên tiếng khi bị chỉ trích làm màu, đi đâu cũng đội vương miện - Ảnh 2.

Người đẹp Cần Thơ chia sẻ thêm, cô đội vương miện luôn cân nhắc tính chất sự kiện vì tôn trọng ban tổ chức và mục tiêu mà sự kiện hướng đến: "Trừ những dịp thật sự không phù hợp, như những sự kiện mang tính hàn lâm, chúng mình sẽ luôn lựa chọn có vương miện. Đó là trọng trách mà cả đội nên làm trong thời gian đương nhiệm, và cũng là niềm tự hào của chúng mình, của cả những người con muốn làm rạng danh Việt Nam. Do đó, xin phép các anh, các chị, các cô, các chú, các dì các bác, các quý cư dân mạng, những bạn fan ủng hộ và đối nghịch với ủng hộ, những ai đã dành sự quan tâm và bảy tỏ quan điểm. Xin phép tất cả cho Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Hoa hậu Liên lục địa 2022, được phép đội vương miện của mình, và của toàn thể các bạn!".

Từ sau khi trở thành Hoa hậu Liên lục địa, Bảo Ngọc liên tục vướng phải lùm xùm. Trước đó, cô đã chính thức lên tiếng phản hồi khi bị nói chưa có hoạt động thực hiện nhiệm vụ của một đương kim Hoa hậu Liên lục địa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày