BẢN TIN HOA HẬU 18/10: Vương miện của Hoa hậu Bảo Ngọc trị giá 8 tỷ đồng

Duy Nam, Theo Tiền Phong 11:30 18/10/2022

Hoa hậu Bảo Ngọc đội vương miện trị giá 8 tỷ đồng về nước sau khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022. Đây là chiếc vương miện mới nhân dịp kỷ niệm 50 năm của cuộc thi.

BẢN TIN HOA HẬU 18/10: Vương miện của Hoa hậu Bảo Ngọc trị giá 8 tỷ đồng - Ảnh 1.

Bảo Ngọc đội vương miện 8 tỷ đồng về nước (Ảnh: FBNV)

Ngày 16/10, Bảo Ngọc về nước sau khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022. Cô về Việt Nam để gia hạn visa, tham gia một số hoạt động, lịch trình tại Việt Nam đồng thời có chuyến từ thiện ở miền Trung.

Trở về nước, Bảo Ngọc mang theo chiếc vương miện trị giá 8 tỷ đồng. Cô cho biết đây là vương miện mới được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 50 năm cuộc thi. Chiếc vương miện không có phiên bản và Bảo Ngọc là người đầu tiên sở hữu.

Bảo Ngọc chia sẻ về các hoạt động trong những ngày tới: "Những ngày qua, tôi đau lòng khi nơi mình tham gia cuộc thi có nắng ấm, thời tiết chan hoà còn quê hương lại đối mặt với mưa, bão, lũ lụt. Tôi đã sẵn sàng để trở về lội bùn và lấm lem bùn đất''.

Lễ ăn hỏi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

BẢN TIN HOA HẬU 18/10: Vương miện của Hoa hậu Bảo Ngọc trị giá 8 tỷ đồng - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai Đỗ Vinh Quang trong lễ ăn hỏi (Ảnh: Lê Chí Linh)

Chiều 17/10, lễ ăn hỏi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai Đỗ Vinh Quang được tổ chức tại nhà riêng của cô ở khu vực phố cổ Hà Nội. Buổi lễ được tổ chức riêng tư với sự tham gia của gia đình, bạn bè thân thiết. Phóng viên không được tác nghiệp bên ngoài khu vực tổ chức lễ ăn hỏi.

Trong lễ ăn hỏi, Đỗ Mỹ Linh mặc chiếc áo dài tông màu trắng trang nhã, thanh lịch do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. Bộ áo dài mang tên Thanh Ngọc Ban Mai, là món quà mà Ngọc Hân dành cho đàn em trong ngày trọng đại. Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Thùy Dung, Hoa khôi Thúy Vi nằm trong đội hình bê tráp cho lễ ăn hỏi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Bạn trai của cô - Đỗ Vinh Quang là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn T&T Group, đồng thời là Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Hôn lễ của họ được tổ chức ngày 23/10 với sự tham dự của bạn bè thân thiết.

Thiên Ân tự tin trong vòng phỏng vấn kín

BẢN TIN HOA HẬU 18/10: Vương miện của Hoa hậu Bảo Ngọc trị giá 8 tỷ đồng - Ảnh 3.

Thiên Ân thi phỏng vấn kín (Ảnh: FBNV)

Sáng 17/10, Thiên Ân bước vào phần thi phỏng vấn kín tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Đại diện Việt Nam tự tin trả lời bằng tiếng Thái, tiếng Anh và thể hiện khả năng ca hát trước các giám khảo là Mr. Nawat, Mrs. Teresa, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2014 Daryanne Lees, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 Ariska Putri Pertiwi.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2014 Daryanne Lees hỏi Thiên Ân rằng cô nghĩ ai là người xứng đáng giành vương miện năm nay, người đẹp tự tin khẳng định: ''Tôi muốn mang về chiếc vương miện thứ 2 cho Việt Nam''. Giám khảo tiếp tục đặt câu hỏi nếu không phải là Thiên Ân thì cô nghĩ rằng ai là người đăng quang. Thiên Ân nghĩ rằng đó là người đẹp Indonesia bởi hai người là bạn bè thân thiết tại cuộc thi năm nay. Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 diễn ra ngày 25/10 tại Indonesia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14