A Beat of Life: Podcast mở ra những góc nhìn đa chiều trong cuộc sống

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 03/02/2024

“A Beat of Life” là podcast lấy cảm hứng từ những âm thanh trong cuộc sống, là nơi để chia sẻ và đưa ra quan điểm, góc nhìn về những câu chuyện thường nhật hàng ngày đến những chủ đề “trendy”, “hot hit”. Podcast cũng là nơi để khán giả tìm về chính mình trong những câu chuyện đó, tìm về những cảm xúc nguyên bản nhất.

A Beat of Life: Cùng khán giả khán giả bản thân qua từng câu chuyện

“A Beat of Life” mang đến những góc nhìn đa chiều từ các khách mời đặc biệt, những người có những trải nghiệm độc đáo trong cuộc sống và công việc. Bằng cách lắng nghe những câu chuyện này, người nghe có thể cảm thấy sự đồng điệu và biết rằng mình không cô đơn trong hành trình tìm kiếm bản thân.

A Beat of Life: Podcast mở ra những góc nhìn đa chiều trong cuộc sống - Ảnh 1.

Podcast thảo luận đa dạng chủ đề trong cuộc sống: văn hóa trong giải trí, gen Z đi làm, sống thực tế đam mê...

Trong Ep 01 của “A Beat of Life” về chủ đề “Bước ra khỏi vùng an toàn”, 1977 Vlog đã có những chia sẻ vô cùng truyền cảm hứng: “Bước qua lằn ranh sinh tử, em nhận ra rằng cuộc đời rất là ngắn. Nếu mình không làm ngay thì liệu bao giờ mình làm được nữa”.

A Beat of Life: Podcast mở ra những góc nhìn đa chiều trong cuộc sống - Ảnh 2.

Lằn ranh sinh tử đối với 1977 Vlog là bước qua vùng an toàn, bước qua khỏi cánh cửa văn phòng để tạo nên 1977 Vlog như hiện tại.

Trò chuyện cùng MC Thái Mạnh Thắng, hai anh em Trung Anh và Việt Anh đã đem đến câu chuyện về hành trình 9 năm nuôi dưỡng cái tên 1977 Vlog, hành trình đi tìm những cái xưa cũ trong những chất liệu văn hóa để tạo nên những sản phẩm mới phản ánh những vấn đề nhức nhối trong xã hội. Qua những chia sẻ đó,

Cũng tại podcast A Beat of Life, chủ đề “Ai rồi cũng phải trưởng thành” rất được quan tâm với chia sẻ từ MC Lê Bống. Lê Bống từng là một cái tên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Tại Podcast, nữ MC chia sẻ từng bị cắt sóng trên truyền hình vì hình ảnh của bản thân trong quá khứ.

A Beat of Life: Podcast mở ra những góc nhìn đa chiều trong cuộc sống - Ảnh 3.

Tại “A Beat of Life”, Lê Bống cũng bày tỏ sự biết ơn với chính mình của ngày trước: “Tại thời điểm này, khi em nhận ra bản thân đã trưởng thành đầy cố gắng, nỗ lực thì khi xem lại bản thân mình của ngày đấy em lại cảm thấy rất biết ơn, vì phải có Lê Bống của thời đó thì mới có Lê Bống của hiện tại, trưởng thành và tốt hơn”.

Ngoài ra Podcast còn đưa ra nhiều chủ đề ý nghĩa khác như: “Một đời can đảm” cùng khách mời Long Chun, “Giá trị các mối quan hệ” cùng khách mời Đức Anh,... Tất cả đều mang những năng lượng tích cực và những thông điệp truyền cảm hứng. Đó cũng là giá trị mà A Beat of Life muốn truyền tải đến khán giả, qua đó mỗi người trong chúng ta đều cảm thấy được yêu thương, đồng cảm, cũng như luôn cố gắng phát triển bản thân trong tương lai nhưng vẫn biết ơn quá khứ đã tạo nên mình.

Podcast A Beat of Life được phát hai tuần một lần vào 20:00 thứ 4 song song trên hai nền tảng YouTube và Spotify BEAT Network.

YouTube: https://www.youtube.com/@BEATNetwork_/featured

Spotify: https://open.spotify.com/show/3L2l4ihEN4n4VAMVKSlgR8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày