9 thương hiệu bánh Donut ngon ở Mỹ được giới trẻ chia sẻ cực nhiều trên Instagram

ĐOAN TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 08/02/2018

Bánh donut không chỉ có vị ngon mà còn quá đẹp mắt nên được các bạn trẻ yêu thích là điều rất dễ hiểu.

Instagram là cộng đồng mạng xã hội được chia sẻ rất nhiều thông tin về các món ẩm thực ngon. Một trong số đó không thể không có món bánh Donut nổi tiếng ở Mỹ. Sau đây là 9 cửa hàng bánh donut được các bạn trẻ ở Mỹ đánh giá là ngon không thể cưỡng lại. Cùng nhìn qua những mẫu bánh donut sau để biết được vì sao bánh này lại nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng đến thế bạn nhé.

Donut Bar - San Diego

Với thực đơn thay đổi mỗi ngày và nguyên liệu từ nguồn gốc địa phương, Donut Bar ở San Diego là một trong những cửa hàng bánh Donut được nhiều người biết đến. Đặc biệt, do bánh ở đây cũng có loại dành cho người ăn chay nên càng thu hút được số lượng fan đông đảo hơn.

9 thương hiệu bánh Donut ngon ở Mỹ được giới trẻ chia sẻ cực nhiều trên Instagram - Ảnh 1.

Dun-Well Doughnuts - Brooklyn

Dun-Well Doughnuts là tiệm bánh ở Brooklyn. Cửa hàng này cung cấp tất cả các loại bánh Donut thuần chay với số lượng lên đến hơn 200 lựa chọn khác nhau nên phải ghé quán rất nhiều lần mới có thể thử hết những loại bánh ngon ở đây.

9 thương hiệu bánh Donut ngon ở Mỹ được giới trẻ chia sẻ cực nhiều trên Instagram - Ảnh 2.

Donuts California  - Los Angeles

Là một cửa hàng bánh donut ở Los Angeles, Donuts California phục vụ những món bánh donut đầy màu sắc và đẹp mắt. Đặc biệt, cửa hàng bánh này phục vụ 24/24 nên lôi kéo được rất đông thực khách đến thưởng thức.

9 thương hiệu bánh Donut ngon ở Mỹ được giới trẻ chia sẻ cực nhiều trên Instagram - Ảnh 3.

Underwest Donuts - New York

Phong cách bánh donut ở Underwest mang màu sắc cổ điển và cũ kỹ. Tuy nhiên, đây lại là những chiếc bánh mang hương vị mới mẻ của hoa oải hương và tinh dầu vani. Do đó, mặc dù trông chiếc bánh không mang nhiều màu sắc hấp dẫn nhưng vẫn được lòng khách hàng do vị ngon đúng chuẩn.

9 thương hiệu bánh Donut ngon ở Mỹ được giới trẻ chia sẻ cực nhiều trên Instagram - Ảnh 4.

Crafted Donuts - Los Angeles

Crafted Donuts mang đến một phong cách bánh donut rất đặc biệt. Ngoài những kích cỡ bánh donut thường thấy thì ở cửa hàng bánh này còn phục vụ bánh loại cực to được phủ nhiều lớp đường và đường hạt đầy màu sắc trông hấp dẫn vô cùng.

9 thương hiệu bánh Donut ngon ở Mỹ được giới trẻ chia sẻ cực nhiều trên Instagram - Ảnh 5.

Du's Donuts & Coffee - Brooklyn

Bánh donut ở cửa hàng này mang phong cách bánh donut của Anh với những đường xoắn hiện đại. Và tất nhiên, bánh donut ở đây cũng ngọt ngào và hấp dẫn không kém nên được không ít fan cuồng donut săn lùng.

9 thương hiệu bánh Donut ngon ở Mỹ được giới trẻ chia sẻ cực nhiều trên Instagram - Ảnh 6.

Dough - New York

Nếu đến Manhattan, New York thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy thương hiệu bánh donut Dough ở nhiều điểm bán khác nhau. Điều này chứng tỏ đây là cửa hàng bánh donut rất nổi tiếng và được mọi người ưa chuộng.

9 thương hiệu bánh Donut ngon ở Mỹ được giới trẻ chia sẻ cực nhiều trên Instagram - Ảnh 7.

Stax Ice Cream - New York

Cửa hàng bánh Stax Ice Cream cho ra đời những loại bánh donut mới mẻ và đầy sáng tạo. Mặt ngoài của bánh không được tráng phủ lớp đường hoặc socola theo cách thông thường mà thay vào đó sẽ cho đầy ụ nhân kem vào giữa bánh nên chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy hấp dẫn lạ kỳ.

9 thương hiệu bánh Donut ngon ở Mỹ được giới trẻ chia sẻ cực nhiều trên Instagram - Ảnh 8.

Doughnut Plant, New York

Doughnut Plant là cửa hàng kinh doanh theo truyền thống gia đình và đã tồn tại hơn 20 năm. Với nhiều sản phẩm bánh donut theo phong cách cổ điển lẫn hiện đại, truyền thống nhưng không thiếu phần sáng tạo nên cửa hàng bánh Doughnut Plant được đánh giá cao nhất trên Instagram. Với sự nổi tiếng đó thì hiện nay Doughnut Plant đã có nhiều cửa hàng ở Manhattan lẫn Brooklyn.

9 thương hiệu bánh Donut ngon ở Mỹ được giới trẻ chia sẻ cực nhiều trên Instagram - Ảnh 9.

Nguồn: Thisisinsider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm