9 kệ đựng đồ chuẩn style Hàn "lên đời" phòng ốc, chỉ bỏ ra từ 300k là tậu được

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 12/04/2021

Muốn căn phòng thêm xinh yêu, bạn nên tậu những chiếc kệ mang phong cách Hàn Quốc này.

Muốn decor nhà theo style Hàn xẻng, bạn đừng tiếc 300k-400k tậu kệ gỗ tinh tế, trang nhã bên dưới đây. Đặt kệ trong phòng khách hay phòng ngủ cũng đều tạo điểm nhấn.

Kệ gỗ mộc mạc, tối giản nhưng lại khiến căn phòng nhã nhặn, nịnh mắt hơn. Chiếc kệ này cũng tiện dụng vì bạn có thể tận dụng làm luôn tab đầu giường.

Kệ 3 tầng màu pastel tươi tắn, sinh động hợp để các "bánh bèo" trang trí nhà cửa, bạn có thể đựng đồ skincare, sách hay bình hoa đều đẹp.

Muốn sắm kệ tiện dụng, dễ di chuyển thì bạn nên tham khảo qua kệ 3-4 ngăn có thiết kế bánh xe như này. Đây cũng là món decor được các tín đồ Hàn sủng đấy!

Sắm chiếc kệ này thì nhà bạn vừa trông gọn gàng, vừa xinh xẻo hơn. Ngoài ra, kệ cũng có bánh xe lẫn tay cầm nên dễ dàng di chuyển, đặt ở bất kì đâu bạn thích.

Kệ màu gỗ/trắng thanh lịch không cần bàn. Bạn dùng để tạo điểm nhấn cho căn phòng thì càng hay ho.

Để phòng ốc "lên đời", bạn cũng nên cân nhắc qua mẫu kệ trắng duyên dáng này nữa. Em nó chẳng những sang xịn mịn mà còn đựng được không ít đồ đâu.

Thêm một chiếc kệ có bánh xe đậm phong cách Hàn Quốc mà ai cũng nên cân nhắc tậu về để phòng trông dễ thương, ngăn nắp.

Kệ trắng 3 tầng "cưng xỉu" này thể nào cũng lọt vào mắt xanh của các quý cô thôi. Tông màu trắng vừa dễ decor vừa khiến căn phòng trở nên nhẹ nhàng, "iu" hơn vài bậc.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm