9 điều dễ thành dở khóc dở cười nếu bạn học bừa từ các cảnh nóng trong phim

Ngọc King, Theo Helino 10:55 18/08/2018

Các cảnh nóng trên màn ảnh đôi khi phải trở nên "hư cấu" một chút thì mới câu kéo được khán giả, thậm chí còn khiến nhiều người tin rằng ngoài đời chúng cũng lãng mạn y hệt như vậy.

Các cảnh nóng là điểm nhấn của nhiều bộ phim Hollywood với mục tiêu câu kéo khán giả, gây sốc hay truyền tải dụng ý nghệ thuật của nhà làm phim. Tuy nhiên màn ảnh đang khiến nhiều người hiểu lầm về "chuyện ấy" nhiều hơn chúng ta tưởng.

9 điều dễ thành dở khóc dở cười nếu bạn học bừa từ các cảnh nóng trong phim - Ảnh 1.

1. Theo như phim thì lúc nào bạn cũng phải mặc trên dưới một màu

Chỉ là chiêu trò quảng cáo cho các thương hiệu "quần xì áo ngực" sang chảnh mà thôi, chứ chị em bình thường chẳng mấy khi bận tâm về chuyện áo quần cọc cạch cả.

2. Gò bồng đảo là một trong những điểm hấp dẫn chí mạng, nhưng đừng lộ liễu quá nhỉ?

Thật là khó xử mà

3. Nhưng nếu mà "áo nhỏ" của bạn có chạy đi đâu mất thì ngay lập tức nhờ đến chăn che chắn!

Để bảo vệ đôi mắt cho khán giả thì các cô nhân vật thường lấy chăn che ngay lại trước màn ảnh

4. Các anh cũng cần phải kín đáo nhé

Người ta hay đùa rằng được thấy "cậu nhỏ" của các quý ông trong cảnh 18+ trên phim là một truyền thuyết vì chẳng bao giờ nhà đài lại để cho chuyện đó xảy ra. Mặc dù điều này thì thật bất logic so với thực tế, nhưng đây là quy tắc của phim mà nếu vượt qua thì có lẽ nó sẽ bị liệt vào thể loại khác mất rồi. Dẫu có một vài ngoại lệ, nhưng chắc chắn là quan điểm của xã hội vẫn không thể nào quá rộng rãi để chấp nhận chuyện bộ phận nhạy cảm của nam giới xuất hiện lộ liễu trên phim, ngay cả khi đó là một cảnh nóng.

5. Phân đoạn "khởi động" diễn ra trong đúng nửa phút

Trên phim, thường thì từ lúc dạo đầu cho tới khi cả hai sẵn sàng quyết liệt nhất thì chỉ mất có 30 giây để làm nóng bầu không khí, và chủ yếu chỉ cần hôn nhau là chính. Thực tế thì công đoạn này có đôi khi rất mất thời gian và các bài "khởi động" đa dạng hơn nhiều so với những gì màn ảnh thể hiện.

6. Muốn sẵn sàng thì phải hôn nhau dưới mưa

Những phim như The Notebook đã tiêm nhiễm vào đầu khán giả rằng cứ phải hôn nhau dưới trời mưa thì mới đủ lãng mạn và nóng bỏng trước khi "hành sự". Làm như không ai bị ốm khi dầm mưa cả nhỉ.

7. Nếu không đội mưa được thì hãy ngọt ngào trong nhà tắm

Thực tế là nhà tắm là nơi trơn trượt bậc nhất và việc hôn nhau khi nước xối xả chảy vào mũi, vào miệng không hề lãng mạn như người ta tưởng. Và rồi phim ảnh còn khuyên người ta mặc nguyên bộ đồ ướt sũng nữa chứ trời ạ! Không chỉ có vậy, những ý tưởng tương tự như "mây mưa" trong bể bơi, trong bồn tắm cũng không có nhiều giá trị áp dụng thực tiễn.

8. Người ấy hẳn sẽ khoái lắm khi bạn làm hỏng vỡ đồ đạc khi thăng hoa?

Ý tưởng về một cuộc truy hoan cuồng nhiệt tới mức dẹp hết đồ đạc trên bàn, giật vỡ giường tủ, xé rách quần áo đối phương nghe qua thì có vẻ thật là quyết liệt và rạo rực. Thế rồi ai sẽ dọn dẹp và trả tiền cho đống tài sản bị tan nát kia?

9. "Ba con sói" là gì? Chưa nghe thấy bao giờ ư?

Chúng ta luôn được giáo dục về tình dục an toàn mà một trong những biện pháp hiệu quả nhất là sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Tuy vậy trên màn ảnh gần như chẳng bao giờ người ta thấy các nhân vật mất thời gian cho công đoạn này, mà cứ thế vồ vập lấy nhau. Rồi sau đó chúng ta cũng được biết là cần phải đi tiểu tiện và vệ sinh vùng kín sau khi "mây mưa", nhưng các nhân vật thường ngả ra giường rất mãn nguyện rồi... ngủ luôn tới sáng.

Đời không như phim là có thật đó các bạn à

Tóm lại, làm gì thì làm hãy luôn nhớ đời không như là phim, hãy luôn tỉnh táo và vắt vai thật nhiều kiến thức an toàn tình dục bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm