8 người không mở nổi chai nước và đây là cách xử lý khiến ai cũng bật cười: không dùng sức thì mình dùng trí khôn

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:24 14/06/2021

Vì vặn mãi mà không tài nào mở được nắp chai nên hội chị em đã nghĩ ra cách này.

Khi chị em chân yếu tay mềm gặp khó thì thay vì cố dùng sức, họ sẽ dùng trí thông minh để xử lý êm xuôi mọi việc. Chẳng hạn như trong clip dưới đây, khi thèm uống nước ngọt mà không thể mở được nắp chai, các bạn nữ này đã tìm ra cách để có thể uống nước một cách dễ dàng.

Khi hội chị em không vặn được nắp chai thì sẽ xử lý thế này đây

Vâng, như bạn có thể thấy, nhân vật trong clip đã dùng dao cắt hẳn phần cổ chai nước ra. Với cách này thì hội chị em đã có thể thoải mái uống nước mà khỏi cần phải nghiến răng vặn nắp nữa rồi.

Không vặn nắp ra được thì mình cắt luôn

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra hoài nghi vì cho rằng chẳng lẽ nắp chai chặt đến nỗi phải cắt chai ra như vậy. Cách này nhanh thì có nhanh thật đấy nhưng uống xong mà không hết thì không biết bảo quản kiểu gì. Đáp lại nghi vấn, chính chủ đã lên tiếng cho biết việc nắp chai khó mở là sự thật: "Bọn mình 8 đứa con gái vặn thử mà không có được á!".

Số khác thì lại mách nước rằng thay vì phải cắt cả chai như vậy thì bạn hoàn toàn có thể dùng dao cắt phần rãnh ở nắp chai. Đây phần phía dưới cùng của nắp chai thường được gọi là vị trí niêm phong và được thiết kế dạng đường đứt khúc. Làm như vậy vừa dễ mở nắp chai còn không lo về chuyện bảo quản sau đó.

8 người không mở nổi chai nước và đây là cách xử lý khiến ai cũng bật cười: không dùng sức thì mình dùng trí khôn - Ảnh 3.

Chỉ cần cắt ở phần rãnh này là có thể mở nắp dễ dàng

Thôi thì cuộc sống có lúc nọ lúc kia, đôi khi chúng ta cần phải linh hoạt trong các tình huống bất ngờ. Có thể cách của các bạn nữ trong clip ở trên chưa phải là tối ưu nhưng cũng không thể phủ nhận rằng đây là cách khá nhanh để mở được chai nước.

Nguồn: TikTok @ditichchu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm