8 lần diễn viên bỏ vai khiến ekip phim Hàn điêu đứng: Sốc nhất "nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/09/2021

Không phải ekip phim Hàn nào cũng tìm được người thay thế sau những màn bỏ vai của diễn viên.

Phim Hàn Quốc từ lâu đã thực hiện phương pháp làm phim cuốn chiếu, vừa ghi hình vừa phát sóng. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng cách làm phim này cũng không ít lần khiến các ekip điêu đứng khi diễn viên gặp vấn đề khiến họ phải đổi người dù phim đã lên sóng, thậm chí có những ekip còn phải thay đổi kịch bản hoặc dừng luôn dự án.

1. You Are Too Much

Vì vấn đề sức khỏe, Goo Hye Sun đã bỏ ngang vai chính Jung Hae Dang trong You Are Too Much khi phim đã phát sóng được 6 tập. Từ tập 7, người thay thế cô là Jang Hee Jin

8 lần diễn viên bỏ vai khiến ekip phim Hàn điêu đứng: Sốc nhất nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae - Ảnh 1.

2. Blow Breeze

Trong thời gian quay phim Blow Breeze, Oh Ji Eun đã bị đứt dây chằng mắt cá chân, buộc phải dừng làm việc. Người thay cô đảm nhận tiếp vai Park Shin Ae từ tập 13 là Im Soo Hyang.

8 lần diễn viên bỏ vai khiến ekip phim Hàn điêu đứng: Sốc nhất nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae - Ảnh 2.

3. Our Gab Soon

Vì xung đột lịch trình, nữ diễn viên Kim Gyu Ri đã đột ngột rời khỏi bộ phim Our Gab Soon sau khi xuất hiện lần cuối ở tập 33. Biên kịch đó đã phải điều chỉnh kịch bản, bỏ vai Heo Da Hae của Kim Gyu Ri và thay bằng vai Ban Ji Ah do nữ diễn viên Seo Yoo Jung đảm nhận.

8 lần diễn viên bỏ vai khiến ekip phim Hàn điêu đứng: Sốc nhất nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae - Ảnh 3.

4. East Of Eden

Năm 2008, "nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae từng gây ra tranh cãi kịch liệt vì đột ngột rút khỏi bộ phim đang phát sóng East Of Eden với lí do "không hiểu được nhân vật Min Hye Rin" và "không muốn phải diễn những hành động phi logic của nhân vật đang khiến mình trở thành tên ngốc". Vì sự ra đi của Lee Da Hae, rất nhiều diễn viên khác cũng phải rút lui khỏi bộ phim vì nhân vật của họ có liên quan với nhau, điều này càng khiến Lee Da Hee bị ném đá nhiều hơn. Sau đó, Hwang Jung Eum là người thay thế vị trí của Lee Da Hae trong phim.

8 lần diễn viên bỏ vai khiến ekip phim Hàn điêu đứng: Sốc nhất nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae - Ảnh 4.

5. Crime Squad

Tương tự với trường hợp trên, Kim Sun Woo cũng quyết định rút lui vì cảm thấy không hài lòng với cách biên kịch xây dựng nhân vật Jin Mi Sook của mình. Sau sự ra đi của Kim Sun Woo, Kim Sun Kyung đã gia nhập dàn cast của Crime Squad trong vai Im Eun Kyung từ tập 8.

8 lần diễn viên bỏ vai khiến ekip phim Hàn điêu đứng: Sốc nhất nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae - Ảnh 5.

6. Wolf

Một vụ tai nạn ô tô trên phim trường Wolf đã khiến Han Ji MinEric Moon bị thương nặng. Sau đó, bộ phim liên tục bị hoãn ghi hình vì thiếu diễn viên chính, cuối cùng phải quyết định dừng hẳn với chỉ 3 tập phim được phát sóng. Sau thời gian dài điều trị, Han Ji Min và Eric Moon đã tái hợp trong một bộ phim khác có tên Super Rookie Ranger.

8 lần diễn viên bỏ vai khiến ekip phim Hàn điêu đứng: Sốc nhất nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae - Ảnh 6.

7. Eve's Love

Khi đang tham gia Eve's Love, nam diễn viên Yoon Jong Hwa đã bị chẩn đoán mắc ung thư tủy xương và phải dừng vai diễn Cha Gun Woo để tiến hành điều trị.

8 lần diễn viên bỏ vai khiến ekip phim Hàn điêu đứng: Sốc nhất nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae - Ảnh 7.

8. My Heart Twinkle Twinkle

Vì lí do sức khỏe, Lee Tae Im đã không thể tiếp tục vai diễn trong My Heart Twinkle Twinkle. Vai diễn đã được giao lại cho Choi Yoon So nhưng cuối cùng, việc đổi người không thành công khiến nhân vật Lee Soon Soo bị loại khỏi phim.

8 lần diễn viên bỏ vai khiến ekip phim Hàn điêu đứng: Sốc nhất nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae - Ảnh 8.

Nguồn: Hancinema

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày