8 cuốn sổ lập kế hoạch đủ kiểu từ vintage đến hiện đại thấy là mê

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 31/10/2020

Ai cũng nên có một quyển sổ lập kế hoạch thật cool bên mình.

Với nhiều người, sổ lập kế hoạch chính là món đồ must-have. Dùng sổ để viết lách, nhắc nhở về mục tiêu hoặc có khi để trang trí, vẽ vời cũng là một ý tưởng. Nhiều anh chàng, cô nàng học sinh, sinh viên và cả những người đi làm cũng chuộng sổ lập kế hoạch ra phết. Người mê sổ xinh xẻo, cute, người lại thích sổ style vintage cho độc đáo. Dưới đây là những kiểu sổ hay ho bạn có thể nghía thử để tậu về.

Sổ lập kế hoạch với giấy chấm bi vô cùng quen thuộc. Bạn có thể dùng để học tập, ghi chép, tô vẽ ngay hàng thẳng lối luôn nha!

Thêm một quyển sổ tay khác có hoạ tiết sẵn giúp bạn đỡ mất công trang trí mà vẫn "follow" được những kế hoạch của mình.

Sổ còng bao giờ cũng hot bởi tính tiện dụng. Bạn có thể thay tập giấy mới bất cứ lúc nào. Bìa vở bằng nhựa dẻo cho bạn thoả thích dán sticker.

Cuốn sổ tay với kích thước nhỏ gọn thuận tiện mang theo du lịch phù hợp với nhiều người. Ngoài lõi giấy đa dạng, sổ còn kèm thêm túi zip, túi đựng card để bỏ vào đó những thứ đáng yêu.

Set sổ kèm bút, kẹp và sticker cũng dễ làm các cô gái liêu xiêu nữa. Bên cạnh kiểu dáng dễ thương thì giá cũng rất "hạt dẻ" chỉ 130k.

Sổ bìa da thiết kế xinh xắn hẳn sẽ tạo cho các cô gái cảm hứng để viết, vẽ, ghi chú lắm đây!

Nếu không khéo tay, bạn có thể tậu về sổ planner kèm giấy note lẫn sticker đáng yêu này nữa.

Sổ lập kế hoạch nếu thiếu đi hình dáng sinh động sẽ trông đơn điệu lắm. Vì vậy bạn có thể rước ngay một "em" đa năng xịn sò giá chỉ 200k.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm