8 chi tiết từ bom tấn Encanto của Disney tưởng bình thường, hóa ra lại có ý nghĩa không ngờ: Cú twist lớn đã bị "spoil" ngay từ đầu phim!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 05/02/2022

Liệu bạn có để ý được những chi tiết vô cùng thú vị này khi thưởng thức bom tấn Encanto của Disney?

Bom tấn hoạt hình Encanto của "Nhà Chuột" hiện vẫn đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới, với các ca khúc đình đám cũng leo hạng ầm ầm, làm fan mất ăn mất ngủ. Không chỉ mang đến câu chuyện nhân văn và ấm áp về tình cảm gia đình, Encanto còn là một tác phẩm được thực hiện vô cùng kỳ công, với hàng loạt những chi tiết đắt giá không phải khán giả nào cũng có thể nhận ra.

Dưới đây chính là những cảnh phim của bom tấn hoạt hình Encanto tưởng như quá bình thường, thực chất lại ẩn chứa ý nghĩa to lớn đằng sau!

1. Khán giả có thể thấy cô nàng Dolores có "siêu thính lực" đang vỗ tay bằng ngón tay, khác với mọi người

Đó là vì cô nàng không muốn nghe tiếng vỗ tay to - một chi tiết siêu nhỏ mà cực kỳ tỉ mỉ từ đội ngũ làm nên Encanto

2. Trong cảnh phim này, những người đàn ông đang chơi Trejo - một môn thể thao truyền thống ở Colombia

Trò chơi này còn sử dụng cả thuốc pháo, và thường sẽ phát nổ khi phi tiêu bắn trúng mục tiêu.

8 chi tiết từ bom tấn Encanto của Disney tưởng bình thường, hóa ra lại có ý nghĩa không ngờ: Cú twist lớn đã bị spoil ngay từ đầu phim! - Ảnh 2.

3. Dòng nước nhiều màu này thực ra được lấy cảm hứng từ một địa danh có thật ở Colombia

Dòng sông Caño Cristales là một địa điểm có thật, còn được gọi với cái tên "Sông 5 màu" hay "Cầu vồng nước" nhờ sắc đẹp rực rỡ của nó.

8 chi tiết từ bom tấn Encanto của Disney tưởng bình thường, hóa ra lại có ý nghĩa không ngờ: Cú twist lớn đã bị spoil ngay từ đầu phim! - Ảnh 3.

4. Cái tên của nhân vật Camilo thực ra cũng có ý nghĩa khá to lớn đằng sau!

Tên Camilo được lấy cảm hứng từ Chameleon (Tắc kè hoa) - loài vật có khả năng biến hình, ngụy trang giống như nhân vật. Ngoài ra, đó cũng là tên của người hướng dẫn viên đã đưa ekip Encanto đi tham quan Colombia.

8 chi tiết từ bom tấn Encanto của Disney tưởng bình thường, hóa ra lại có ý nghĩa không ngờ: Cú twist lớn đã bị spoil ngay từ đầu phim! - Ảnh 4.

Khán giả còn có thể thấy hoa văn hình tắc kè hoa được vẽ trên áo của anh chàng!

5. Nhân vật Bruno vốn dĩ đã xuất hiện từ poster của phim

8 chi tiết từ bom tấn Encanto của Disney tưởng bình thường, hóa ra lại có ý nghĩa không ngờ: Cú twist lớn đã bị spoil ngay từ đầu phim! - Ảnh 5.

6. Trong ca khúc We Don't Talk About Bruno, những chiếc ô này có màu sắc tượng trưng cho lá cờ của Colombia

8 chi tiết từ bom tấn Encanto của Disney tưởng bình thường, hóa ra lại có ý nghĩa không ngờ: Cú twist lớn đã bị spoil ngay từ đầu phim! - Ảnh 6.

7. Trong cảnh phim này, lũ chuột của Bruno đang diễn lại trận đấu World Cup năm 1990 giữa Colombia và Đức

8 chi tiết từ bom tấn Encanto của Disney tưởng bình thường, hóa ra lại có ý nghĩa không ngờ: Cú twist lớn đã bị spoil ngay từ đầu phim! - Ảnh 7.

8. Cũng trong ca khúc We Don't Talk About Bruno, khán giả có thể thấy bóng dáng của Bruno mập mờ đằng sau phân cảnh này:

8 chi tiết từ bom tấn Encanto của Disney tưởng bình thường, hóa ra lại có ý nghĩa không ngờ: Cú twist lớn đã bị spoil ngay từ đầu phim! - Ảnh 8.

Trong lúc cả nhà hát về mình, Bruno cũng đung đưa theo điệu nhạc nữa đấy!

Nguồn ảnh: Disney, Reddit

https://kenh14.vn/8-chi-tiet-tu-bom-tan-encanto-cua-disney-tuong-binh-thuong-hoa-ra-lai-co-y-nghia-khong-ngo-cu-twist-lon-da-bi-spoil-ngay-tu-dau-phim-20220205161453549.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm