8 câu thoại lộ cốt tiểu tam của "mợ 13" Đừng Bắt Em Phải Quên: "Nhìn bố mẹ cháu hạnh phúc mà cô cũng hờn!", ủa cô gì ơi?

Lệ Tuyền - Thiết kế: Hà Mĩ, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 14/03/2020

Chỉ trong 3 tập đầu tiên của Đừng Bắt Em Phải Quên, "mợ tiểu tam" Linh đã có cho mình cả một bộ sưu tập những câu thoại để đời.

Không được quảng bá rầm rộ cũng chẳng quy tụ dàn diễn viên quá đình đám hiện nay, Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn gây sốt ngay từ tập 1 khi "chọc đúng chỗ ngứa" của khán giả bằng việc khai thác câu chuyện drama ngoại tình, tiểu tam. Khác với muôn kiểu Tuesday màn ảnh, "mợ tiểu tam" Linh (NSƯT Kim Oanh) của Đừng Bắt Em Phải Quên lại được phép công khai ở bên chồng người với tư cách "vợ của bạn thân". Mới trong 3 tập đầu tiên, Linh đã khiến khán giả hậm hực bởi những màn thả thính chồng người và loạt câu thoại úp mở về ý định giật chồng.

8 câu thoại lộ cốt tiểu tam của mợ 13 Đừng Bắt Em Phải Quên: Nhìn bố mẹ cháu hạnh phúc mà cô cũng hờn!, ủa cô gì ơi? - Ảnh 1.

"Mợ tiểu tam" Linh

1. Anh bảo với Ngân là em không bắt cóc chồng của cô ấy đâu!

Ngay từ tập 1, Linh đã xuất hiện vô cùng hoành tráng, ngang nhiên cười đùa hạnh phúc bên chồng người, thậm chí còn được Luân (NSƯT Hoàng Hải) rước đón tận tình. Đang vui vẻ cười đùa là vậy, Linh lại bị "phá đám" bởi một cuộc gọi của Ngân (Quách Thu Phương) - vợ Luân. Sau khi vợ chồng nhà người ta tâm sự mỏng xong, Linh lập tức nửa đùa nửa thật: "Anh bảo với Ngân là em không bắt cóc chồng của cô ấy đâu!". Dĩ nhiên rồi, Linh nào bắt cóc, Linh chỉ cướp luôn thôi nha quý vị.

8 câu thoại lộ cốt tiểu tam của mợ 13 Đừng Bắt Em Phải Quên: Nhìn bố mẹ cháu hạnh phúc mà cô cũng hờn!, ủa cô gì ơi? - Ảnh 2.

2. - Ôi, nhìn hai người cứ như đôi chim cu ấy nhở?

- Chim cu có là gì so với bố mẹ cháu đâu ạ, bố mẹ cháu còn hơn thế ấy, nhiều lúc cháu thấy phát hờn!

- Cô cũng hờn.

Vừa mới đến thăm nhà "bạn thân của chồng", Linh đã bắt đầu có những động thái hờn ghen vu vơ khi thấy Luân và Ngân hạnh phúc mặn nồng. Thế nhưng ngoài mặt Linh vẫn tỏ ra vô cùng vui vẻ, thậm chí còn khen vợ chồng Luân như "đôi chim cu", suốt ngày dính lấy nhau. Khi Ngọc (Quỳnh Kool) khẳng định bố mẹ mình còn hạnh phúc hơn cả đôi chim cu khiến cô phát hờn, Linh lập tức "hờn ké". Đây tiếp tục là một câu nói nửa đùa nửa thật mà tất nhiên phần thật thì nhiều hơn phần đùa, Linh đang thực sự hờn ghen khi thấy Luân quấn quít bên vợ của mình, ủa Linh?

8 câu thoại lộ cốt tiểu tam của mợ 13 Đừng Bắt Em Phải Quên: Nhìn bố mẹ cháu hạnh phúc mà cô cũng hờn!, ủa cô gì ơi? - Ảnh 3.

3. Em bây giờ không còn mong manh như hồi sinh viên nữa, cũng mạnh mẽ, bình thản và cứng rắn trước mọi sóng gió của cuộc đời, không gì có thể khiến em gục ngã!

Nhưng thực ra nếu gục ngã dưới chân anh Luân thì em Linh hoàn toàn sẵn lòng.

8 câu thoại lộ cốt tiểu tam của mợ 13 Đừng Bắt Em Phải Quên: Nhìn bố mẹ cháu hạnh phúc mà cô cũng hờn!, ủa cô gì ơi? - Ảnh 4.

4. Cô ấy còn có anh để dựa vào, còn em thì...

Ngoài việc thoải mái vui đùa bên Luân, Linh còn cực kì giỏi trong việc tỏ ra tội nghiệp. Mỗi lần nhắc đến chồng cũ là cô lại nghẹn ngào một cách... đầy thảo mai. Ấy thế mà Luân không hề phát hiện ra rồi liên tục dỗ dành còn Linh thì hờn ghen một cách đầy ẩn ý: "Cô ấy (Ngân) còn có anh để dựa vào, còn em thì..."

8 câu thoại lộ cốt tiểu tam của mợ 13 Đừng Bắt Em Phải Quên: Nhìn bố mẹ cháu hạnh phúc mà cô cũng hờn!, ủa cô gì ơi? - Ảnh 5.

5. Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng, Ngân quả là người may mắn.

Nhưng đừng tranh thủ cướp đi sự may mắn đó của Ngân nha Linh ơi!

8 câu thoại lộ cốt tiểu tam của mợ 13 Đừng Bắt Em Phải Quên: Nhìn bố mẹ cháu hạnh phúc mà cô cũng hờn!, ủa cô gì ơi? - Ảnh 6.

6. - Anh Luân chọn quán đấy, nếu để Ngân chọn chắc chẳng hợp với gu của Linh đâu.

- Thảo nào Linh cảm thấy gần gũi lắm.

Khi được Ngân đưa đi ăn, Linh ban đầu có vẻ không vui cho lắm vì người cô muốn gặp là Luân cơ. Thế nhưng khi Ngân bật mí chuyện quán ăn này là do Luân chọn, Linh vui ra mặt lại còn khẳng định rằng mình có cảm giác vô cùng "gần gũi". Sự "gần gũi" này đáng nghi lắm à nghen!

8 câu thoại lộ cốt tiểu tam của mợ 13 Đừng Bắt Em Phải Quên: Nhìn bố mẹ cháu hạnh phúc mà cô cũng hờn!, ủa cô gì ơi? - Ảnh 7.

7. - Em nhớ hồi còn trẻ có những việc anh không hề phạm lỗi nhưng vẫn nhất định nhận lỗi chỉ để em vui.

- Và bây giờ vẫn vậy. Đứng trước em, anh luôn luôn đầu hàng vô điều kiện.

Đây hẳn là hai câu thoại khiến khán giả hậm hực nhất trong 3 tập đầu, ai đời một người đàn ông đã có vợ lại hồn nhiên khẳng định mình luôn đầu hàng vô điều kiện trước vợ của bạn thân. Luân cứ nói những câu như vậy, bảo sao "mợ tiểu tam" không thừa nước đục mà thả câu.

8 câu thoại lộ cốt tiểu tam của mợ 13 Đừng Bắt Em Phải Quên: Nhìn bố mẹ cháu hạnh phúc mà cô cũng hờn!, ủa cô gì ơi? - Ảnh 8.

8. Không có người đàn ông nào trên đời có thể hiểu em hơn anh.

Thiết nghĩ nếu chồng Linh mà còn sống thì hẳn sẽ tức đến trào máu họng vì nghe câu nói này mất thôi Linh ơi. Ai đời lại khẳng định chồng người ta là người đàn ông hiểu mình nhất trên đời?

8 câu thoại lộ cốt tiểu tam của mợ 13 Đừng Bắt Em Phải Quên: Nhìn bố mẹ cháu hạnh phúc mà cô cũng hờn!, ủa cô gì ơi? - Ảnh 9.

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm