8/3 Just for her - để một nửa thế giới luôn rạng rỡ cùng Bảo Tín Mạnh Hải

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 02/03/2021

Để tôn vinh và thay lời yêu thương gửi tới 1 nửa thế giới, Bảo Tín Mạnh Hải dành tặng chương trình “Trao yêu thương - Gửi ưu đãi” Just for her tới khách hàng cùng sự kiện quay số may mắn.

Thay lời muốn nói, để 8/3 trọn vẹn hơn, Bảo Tín Mạnh Hải dành tặng khách hàng chương trình "Trao yêu thương - Gửi ưu đãi" Just for her với hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Cụ thể đối với khách hàng mua hàng từ ngày 1/3 đến 31/3/2021 sẽ được hưởng các ưu đãi như: Giảm giá lên đến 30% khi mua trang sức, nhận quà tặng hấp dẫn khi mua hàng, hay cơ hội trúng xe máy Honda Vision.

8/3 Just for her - để một nửa thế giới luôn rạng rỡ cùng Bảo Tín Mạnh Hải - Ảnh 1.

Là thương hiệu nổi tiếng với các dòng trang sức đẳng cấp, vàng tích trữ tiện lợi Bảo Tín Mạnh Hải còn là địa chỉ uy tín với các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt sắp tới là chương trình "Trao yêu thương - Gửi ưu đãi" Just for her nhân dịp 8/3 quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Bên cạnh đó để mỗi người phụ nữ thêm xinh đẹp, đằm thắm Bảo Tín Mạnh Hải cũng cho ra mắt BST trang sức "Rose In Love" nhân dịp 8/3 với thiết kế thời thượng, tinh tế và đầy sang chảnh.

8/3 Just for her - để một nửa thế giới luôn rạng rỡ cùng Bảo Tín Mạnh Hải - Ảnh 2.

Lấy hình dáng chủ đạo là đóa hoa hồng "Rose In Love" đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng

8/3 Just for her - để một nửa thế giới luôn rạng rỡ cùng Bảo Tín Mạnh Hải - Ảnh 3.

Kết hợp cùng ngọc trai giúp BST đem đến vẻ đẹp đặc biệt

Cũng trong ngày 25/2 vừa qua, Bảo Tín Mạnh Hải đã tổ chức trao thưởng 3 BTS Kim Cương với tổng trị giá lên tới 120 triệu đồng cho các khách hàng may mắn. Bảo Tín Mạnh Hải đã tổ chức chương trình "Vạn Quà Tết - Đón Xuân Sang" từ 5/1 - 14/3/2021 với nhiều quà tặng giá trị: 3 BTS Kim Cương trị giá 120 triệu, xe máy Honda Vision trị giá 40 triệu, thẻ vàng Kim Thần Tài...

Ngày 20/2 Bảo Tín Mạnh Hải tổ chức quay số đợt 1 dành cho khách hàng mua hàng từ ngày 5/1 đến hết 19/2. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ quay số, chương trình đã tìm ra được những vị khách hàng may mắn nhất sở hữu các giải đặc biệt.

8/3 Just for her - để một nửa thế giới luôn rạng rỡ cùng Bảo Tín Mạnh Hải - Ảnh 4.

Ông Vũ Sơn Tùng trao giải đặc biệt cho những khách hàng may mắn

Các chương trình ưu đãi có hạn, kính mời quý khách tới thăm quan, mua sắm. Bảo Tín Mạnh Hải hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến, tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm