7 sao Hàn giỏi đến mức đứng đầu trường: Học vấn khủng, điểm đại học top toàn quốc, Kim Tae Hee khiến bạn học... phát sợ

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 13/07/2020

Dù lịch trình bận rộn nhưng với những sao Hàn này, họ vẫn cố gắng học tập và đạt được rất nhiều thành tích cao.

Con đường học vấn của các ngôi sao thường khá gian nan vì họ có lịch trình dày đặc. Tuy nhiên, vẫn có những sao Hàn đã luôn cố gắng theo đuổi việc học và đạt được kết quả rất tốt như đứng đầu trường học, giành được những giải thưởng danh tiếng bất chấp lịch làm việc bận rộn. Thành tích của họ đỉnh đến mức khiến công chúng phải bất ngờ, ngưỡng mộ không thôi.

Nam Ji Hyun

Năm 2014, Nam Ji Hyun được nhận vào Đại học Sogang, chuyên ngành tâm lý học và tốt nghiệp vào đầu tháng 2 này. Dù tham gia đóng phim từ bé, nhưng nữ diễn viên vẫn luôn duy trì việc học rất tốt, đứng đầu trường cấp 2 và nằm trong top đầu trường cấp 3.

7 sao Hàn giỏi đến mức đứng đầu trường: Học vấn khủng, điểm đại học top toàn quốc, Kim Tae Hee khiến bạn học... phát sợ - Ảnh 1.

Kim Tae Hee

Khi Kim Tae Hee học cấp 2, cô đã nhận được điểm số tuyệt đối và đứng đầu lớp. Trong một chương trình, giáo viên cũ của nữ diễn viên từng chia sẻ sự tập trung cao độ khi học của Kim Tae Hee khiến người xung quanh... phát sợ. Điểm thi đại học của nữ diễn viên nằm trong top 1,5% toàn quốc, và cô đã được nhận vào trường Đại học Quốc gia Seoul danh tiếng.

7 sao Hàn giỏi đến mức đứng đầu trường: Học vấn khủng, điểm đại học top toàn quốc, Kim Tae Hee khiến bạn học... phát sợ - Ảnh 2.

Yoo In Na

Trong một chương trình, nữ diễn viên Yoo In Na đã kể về quãng thời gian đi học. Cô cho biết: "Tôi học tốt từ nhỏ, nhưng khi tôi học lớp 4, cô giáo đã hỏi ai là người nhận được điểm số tuyệt đối, người duy nhất đứng lên là tôi".

7 sao Hàn giỏi đến mức đứng đầu trường: Học vấn khủng, điểm đại học top toàn quốc, Kim Tae Hee khiến bạn học... phát sợ - Ảnh 3.

Kyuhyun (Super Junior)

Kyuhyun là idol nổi tiếng học giỏi trong ngành giải trí. Suốt thời đi học, anh không chỉ đứng nhất trường mà còn nhận được rất nhiều giải thưởng Toán học. Thay vì chơi các môn thể thao, sở thích của nam idol là giải toán. Kyuhyun là Thạc sĩ Âm nhạc hiện đại của trường Đại học Kyung Hee danh giá.

7 sao Hàn giỏi đến mức đứng đầu trường: Học vấn khủng, điểm đại học top toàn quốc, Kim Tae Hee khiến bạn học... phát sợ - Ảnh 4.

Yoo Byung Jae

Trong một chương trình, Yoo Yoo Byung Jae đã chia sẻ về bảng điểm trong quá khứ. Anh cho biết trong thời kỳ học phổ thông, đôi khi anh đứng đầu trường, đôi khi anh nằm trong top 10, nhưng không bao giờ xếp thấp hơn. Anh đã theo học đại học Sogang và ra mắt với tư cách biên kịch.

7 sao Hàn giỏi đến mức đứng đầu trường: Học vấn khủng, điểm đại học top toàn quốc, Kim Tae Hee khiến bạn học... phát sợ - Ảnh 5.

Im Si Wan

Im Si Wan từng tiết lộ trong suốt thời đi học, anh luôn đứng đầu lớp. Thậm chí anh còn là phó chủ tịch hội học sinh những năm cấp 2 và cấp 3. Nam diễn viên chia sẻ anh học rất chăm ở thời phổ thông với suy nghĩ lên đại học sẽ được "xõa". Nào ngờ, lên đại học thì phải học căng hơn rất nhiều.

7 sao Hàn giỏi đến mức đứng đầu trường: Học vấn khủng, điểm đại học top toàn quốc, Kim Tae Hee khiến bạn học... phát sợ - Ảnh 6.

Kim So Hyun

Giống như Nam Ji Hyun, mặc dù là một diễn viên nhí bận rộn, Kim So Hyun vẫn cố gắng hoàn thành tốt việc học ở trường. Trong một chương trình, nữ diễn viên đã tiết lộ bảng điểm cao chót vót với 91,5 điểm ngôn ngữ, 87,4 điểm toán học và 92,7 điểm khoa học. Đây là kết quả học tập của cô dù đã bỏ lỡ khá nhiều buổi học và bài kiểm tra do bận quay phim.

7 sao Hàn giỏi đến mức đứng đầu trường: Học vấn khủng, điểm đại học top toàn quốc, Kim Tae Hee khiến bạn học... phát sợ - Ảnh 7.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm