Bí ẩn giờ mới kể về vụ tai nạn kinh hoàng nhất Kpop: Quyết định của bố khi Kyuhyun (Suju) bị lủng phổi, cận kề cái chết

OFF, Theo Helino 07:38 24/12/2019

Năm 2007, 3 thành viên Super Junior gặp tai nạn kinh hoàng, Leeteuk phải khâu 150 mũi khắp người và Kyuhyun (Suju) là thành viên cận kề cái chết. Sau 12 năm, nam ca sĩ đã ngồi lại và chia sẻ về ngày bố ruột đã đưa ra quyết định cứu lấy anh và cả giọng hát của anh.

Ngày 19/4/2007, cả châu Á chấn động trước vụ tai nạn của 3 thành viên Super Junior. Đây được coi là vụ tai nạn kinh hoàng nhất lịch sử Kpop trong suốt thập kỷ qua. Cụ thể trên đường từ đài truyền hình về sau buổi phát sóng radio đêm, chiếc xe chở Leeteuk, Eunhyuk và Kyuhyun cùng các nhân viên cũng bị lạc tay lái, va vào làn đường và lật xe. Leeteuk phải khâu 150 mũi khắp người sau tai nạn, Shindong và Eunhyuk chỉ bị thương nhẹ, nhưng em út Kyuhyun vừa bị gãy xương sườn, vừa lủng phổi và cận kề cái chết. Đêm đó có lẽ là đêm kinh hoàng nhất với tất cả ELF trên toàn thế giới.

12 năm sau đêm tử thần, Kyuhyun đã ngồi lại và giải đáp bí ẩn về vụ tai nạn ngày hôm đó trong chương trình "My Little Old Boy". Nam ca sĩ kể lại quyết định của bố ruột khi anh đang trong hôn mê suốt 4 ngày. Quyết định này đã giúp Kyuhyun thoát khỏi cánh cửa của tử thần, đồng thời nam ca sĩ vẫn có thể tiếp tục ca hát và sống với ước mơ của cuộc đời.

Bí ẩn giờ mới kể về vụ tai nạn kinh hoàng nhất Kpop: Quyết định của bố khi Kyuhyun (Suju) bị lủng phổi, cận kề cái chết - Ảnh 1.

Kyuhyun (Suju) kể lại: "12 năm trước, tôi đã bị tai nạn xe nghiêm trọng và hôn mê suốt 4 ngày. Tất cả xương sườn của tôi đều bị gãy và làm thủng phổi. Bác sĩ lúc đó nói rằng tôi cần phải phẫu thuật cắt cổ họng và luồn một chiếc vòi vào. Nhưng lúc đó bố tôi đã nói với bác sĩ rằng, 'Con trai tôi là ca sĩ và lấy đi giọng hát đồng nghĩa với việc cướp đi giấc mơ của nó. Tôi không thể làm thế với nó được'". Nhờ lời cầu xin của người cha, bác sĩ đã làm phẫu thuật theo cách khác và cứu sống được Kyuhyun mà vẫn giữ được giọng hát trời cho.

"Tôi vô cùng biết ơn cha", Kyuhyun xúc động kể lại.

Bí ẩn giờ mới kể về vụ tai nạn kinh hoàng nhất Kpop: Quyết định của bố khi Kyuhyun (Suju) bị lủng phổi, cận kề cái chết - Ảnh 2.
Bí ẩn giờ mới kể về vụ tai nạn kinh hoàng nhất Kpop: Quyết định của bố khi Kyuhyun (Suju) bị lủng phổi, cận kề cái chết - Ảnh 3.

Trước đó khi nói giây phút cận kề cái chết, Kyuhyun kể lại rằng anh đã chợt nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ từ bé và ngất lịm đi. Bác sĩ vào thời điểm đó đã thông báo rằng, khả năng sống sót của Kyuhyun là vô cùng thấp (chỉ 20%), nhưng may mắn thay, điều kỳ diệu đã xảy ra. Hơn 3 tháng sau vụ tai nạn thảm khốc, Kyuhyun đã xuất viện và "sống một cuộc sống thứ 2". 

Tuy nhiên đến tận ngày nay, Kyuhyun vẫn chịu đau đớn dai dẳng vì chấn thương nghiêm trọng trong quá khứ. Khuôn mặt của anh cũng hằn một mảng rỗ lớn vì di chứng của vụ việc năm đó. Fan rất đau lòng mỗi khi nhìn lại dấu vết này trên gương mặt của Kyuhyun.

Bí ẩn giờ mới kể về vụ tai nạn kinh hoàng nhất Kpop: Quyết định của bố khi Kyuhyun (Suju) bị lủng phổi, cận kề cái chết - Ảnh 4.

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm