5 phim Hàn chuyển thể từ webtoon đỉnh nhất 2021: Bom xịt của Kim Go Eun siêu đáng yêu, bom tấn giả trai cũng góp mặt

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 19/12/2021

Phim Hàn 2021 tiếp tục chào đón khá nhiều tác phẩm chuyển thể từ webtoon.

2021 tiếp tục là một năm thành công của dòng phim Hàn chuyển thể từ webtoon. Từ Netflix đến các đài lớn đều gia nhập trào lưu phim hot này và cho ra đời những tác phẩm chất lượng, chỉn chu.

1. Hellbound

Hellbound, phim Hàn mới nhất do Netflix sản xuất, được chuyển thể từ một webtoon cùng tên rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Tuy không gây tiếng vang mạnh mẽ như Squid Game nhưng đây vẫn là một tác phẩm có chất lượng tốt, nội dung gay cấn và rất khác so với phim Hàn nói chung. Phim kể về một giáo phái lợi dụng chuyện loài người bị quái vật đoạt mạng để tuyên truyền rằng đây là một hành động trừng phạt đến từ Chúa trời.

7 phim Hàn chuyển thể từ webtoon đỉnh nhất 2021: Bom xịt của Kim Go Eun siêu đáng yêu, bom tấn giả trai cũng góp mặt - Ảnh 1.
7 phim Hàn chuyển thể từ webtoon đỉnh nhất 2021: Bom xịt của Kim Go Eun siêu đáng yêu, bom tấn giả trai cũng góp mặt - Ảnh 2.

2. Luyến Mộ

Phim chuyển thể từ webtoon thành công nhất mấy tháng cuối năm 2021 phải kể đến Luyến Mộ của "thánh giả trai" Park Eun Bin. Phim kể về cuộc đời của một công chúa phải sống dưới thân phận của anh trai mình, làm thái tử, thậm chí là lên ngôi vua. Giấy không thể gói được lửa, nhất là khi vị thái tử này đã phải lòng một nam nhân.

7 phim Hàn chuyển thể từ webtoon đỉnh nhất 2021: Bom xịt của Kim Go Eun siêu đáng yêu, bom tấn giả trai cũng góp mặt - Ảnh 3.

3. Yumi's Cell

Tuy rating không mấy khả quan, nội dung cũng không có gì kịch tính nhưng Yumi's Cell lại rất thành công khi mang đến câu chuyện lồng ghép giữa hoạt hình và người đóng. Phim chỉ đơn giản xoay quanh chuyện tình cảm của Yumi (Kim Go Eun), khi mọi cảm xúc của cô được điều khiển bởi những tế bào hết lòng vì chủ nhân.

7 phim Hàn chuyển thể từ webtoon đỉnh nhất 2021: Bom xịt của Kim Go Eun siêu đáng yêu, bom tấn giả trai cũng góp mặt - Ảnh 4.
7 phim Hàn chuyển thể từ webtoon đỉnh nhất 2021: Bom xịt của Kim Go Eun siêu đáng yêu, bom tấn giả trai cũng góp mặt - Ảnh 5.

4. Taxi Driver

Chuyển thể dựa trên webtoon cùng tên, có thể nói Taxi Drive là một trong số những bộ phim xuất sắc nhất năm nay của Hàn Quốc, đáng tiếc là nó không quá phổ biến. Phim xoay quanh hãng taxi Cầu Vồng chuyên cung cấp dịch vụ đòi lại công đạo cho khách hàng khi mà cán cân công lý không đứng về phía họ.

7 phim Hàn chuyển thể từ webtoon đỉnh nhất 2021: Bom xịt của Kim Go Eun siêu đáng yêu, bom tấn giả trai cũng góp mặt - Ảnh 6.

5. Dr. Brain

Dr. Brain cũng là một bộ phim kém nổi nhưng có chất lượng khá ổn của năm 2021. Phim chuyển thể từ webtoon kinh dị khoa học viễn tưởng cùng tên, nói về một nhà khoa học về não xuất sắc. Vì đã trải qua một bi kịch kinh hoàng, anh quyết định thực hiện đồng bộ hóa não để khám phá những gì đã xảy ra với gia đình mình.

7 phim Hàn chuyển thể từ webtoon đỉnh nhất 2021: Bom xịt của Kim Go Eun siêu đáng yêu, bom tấn giả trai cũng góp mặt - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp