7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng!

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 14/07/2020

Các diễn viên như Gong Yoo, Jun Ji Hyun từng xém chút nữa từ chối vai diễn để đời của mình.

Nếu như những ngôi sao dưới đây quyết giữ quan điểm từ chối những kịch bản dường như viết ra để dành riêng cho mình thì có lẽ chúng ta đã được nhìn thấy một My Mister (2018) không có IU, hay một Goblin (2016) thiếu đi bóng dáng Gong Yoo,...

7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng! - Ảnh 1.

1. Suzy tự ti về khả năng diễn xuất, xém chút nữa không đóng Dream High (2011)

Ban đầu, Suzy đã từ chối nhận vai Go Hye Mi trong phim truyền hình Dream High (Bay Cao Ước Mơ). Vào thời điểm phim bấm máy, cô nàng vẫn còn muốn tập trung vào sự nghiệp ca sĩ và diễn xuất còn chưa xuất hiện trong kế hoạch phát triển của cô. Nhưng thời tới cản sao được, sau nhiều lần xem xét và làm việc với ekip, nữ diễn viên cũng nhận vai và đây trở thành bước khởi đầu vô cùng thành công trong sự nghiệp diễn xuất của Suzy.

7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng! - Ảnh 2.

Suzy trong "Dream High"

2. Joen Ji Hyun trở thành "mợ chảnh" trong Vì Sao Đưa Anh Tới là do định mệnh, có mà chạy đằng trời

Nữ diễn viên Joen Ji Hyun ban đầu đã từ chối vai diễn mợ chảnh Song Yi trong Vì Sao Đưa Anh Tới vì lịch trình quay phim bị trùng với vai diễn điện ảnh của cô nàng. Tuy nhiên, trời xui đất khiến, phim điện ảnh của cô bị dời lịch cho nên cô nàng bị... rảnh. Vậy là vai diễn Song Yi cuối cùng cũng phải do Joen Ji Hyun thể hiện. Đây chính là định mệnh sắp đặt chứ còn gì nữa.

7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng! - Ảnh 3.
7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng! - Ảnh 4.

Ji Hyun trong "Vì Sao Đưa Anh Đến"

3. Gong Yoo từ chối vai diễn Goblin vì... sợ phim truyền hình

Từ sau vai diễn trong phim truyền hình Big, Gong Yoo phát triển một nỗi sợ cá nhân với phim truyền hình. Từ đó anh ít nhận vai diễn hẳn mà chỉ tập trung vào đóng phim điện ảnh và các hoạt động quảng cáo. Biên kịch Kim Eun Sook vốn tràn đầy kinh nghiệm với các dự án như Hậu Duệ Mặt Trời, Vườn Bí Mật, Người Tình Paris v.v... mà còn bị Gong Yoo "từ chối khéo" đến 5 năm trời. Cuối cùng thì anh cũng đồng ý nhận vai Yêu Tinh huyền thoại trong phim truyền hình xứ Hàn ra mắt khán giả năm 2017. Không biết giờ Gong Yoo đã hết sợ chưa ta?

7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng! - Ảnh 5.
7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng! - Ảnh 6.

4. IU từ chối vai diễn trong My Mister (2018) vì sợ điều tiếng

Khi mới nhận được lời đề nghị cho vai diễn trong My MisterIU định không nhận vì cô còn lo lắng nhân vật này sẽ làm bùng lên tranh cãi về nghi án cho rằng cô tung hình ảnh Lolita trong bộ ảnh quảng bá album Chat-shire. Đặc biệt là khi nhân vật của IU lại yêu ông chú lớn tuổi hơn mình nhiều. IU lo lắng rằng, bất cứ ai diễn cùng với mình đều sẽ bị vướng vào tranh cãi không đáng có. Tuy nhiên, sau nhiều lần bàn luận với quản lý, đạo diễn phim thì cô nàng đã chấp nhận và chúng ta có phim truyền hình My Mister mãn nhãn được lên sóng.

7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng! - Ảnh 7.

IU cuối cùng cũng nhận vai trong "My Mister"

5. Im Soo Hyang trong My ID Is Gangnam Beauty (2018) vì sợ mình quá... già

Im Soo Hyang thực ra đã từ chối nhận vai Kang Mi Rae. Vì cô cho rằng mình không thể hóa thân thành một cô gái 20 tuổi được nữa. Tuy nhiên khi đọc kịch bản, cô lại quá thích nhân vật của mình nên đã "bất chấp" tuổi tác mà nhận vai.

7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng! - Ảnh 8.
7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng! - Ảnh 9.

6. Jung Hae In từ chối vai trong "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" (2018) vì... quá mt

Nhận được lời mời chỉ sau khi đóng máy phim Prison Playbook (2017) có vài tháng, Jung Hae In vào lúc này vẫn chưa sẵn sàng cho một vai diễn mới. Một phần là vì anh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sức khỏe có lẽ là từ những hoạt động quảng bá và cả quá trình quay phim. Tuy nhiên sau khi cầm kịch bản trong tay, nam diễn viên lập tức đổi ý, nhận vai trong Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi (Tên gốc: Something In The Rain) vì kịch bản quá thú vị và thuyết phục.

7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng! - Ảnh 10.

Jung Hae In bên cạnh bạn diễn Son Ye Jin trong "Something In The Rain"

7. The World Of The Married (2020) xém chút nữa thiếu bóng ông chồng đáng ghét Park Hae Joon

Ai xem qua bộ phim truyền hình Thế Giới Hôn Nhân (The World Of The Married) hẳn sẽ rất nhớ ông chồng ẩm ương Lee Tae Oh với quan điểm tình ái: "Yêu vợ nhưng cũng yêu luôn nhân tình" của Park Hae Joon. Gã chồng kém cỏi, sống chỉ biết dựa vào "tình cảm" được Park Hae Joon thể hiện vô cùng thuyết phục. Ấy vậy mà lúc nhận lời mời, nam diễn viên đã không tự tin mình có thể hiện được tốt nên anh vẫn đắn đo chưa dám chấp thuận. Sau khi có vài cuộc nói chuyện với đạo diễn Byun Young Joo và cũng là bạn tốt của anh, nam diễn viên đã thay đổi suy nghĩ.

7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng! - Ảnh 11.

Gã chồng tồi tàn trong "Thê Giới Hôn Nhân" suýt chút nữa đã bị đóng bởi một người khác chứ không phải Park Hae Joon.

Cũng may là đến phút chót, luôn xuất hiện những nhân tố khiến các gương mặt kể trên thay đổi quyết định. Nếu không khán giả chúng ta đã không có được những siêu phẩm truyền hình cực phẩm như đã được xem. "Lịch sử" ngành truyền hình xứ Hàn có lẽ đã thay đổi rất nhiều.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm