7 khoảnh khắc bất bình thường của Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 12:50 25/05/2017

Những khoảnh khắc bất bình thường của Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã lọt vào ống kính và thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Những ngày qua, dư luận thế giới dồn sự chú ý vào 2 đoạn video khi bà Melania không hiểu do cố tình hay vô ý đã từ chối cái nắm tay thân tình của ông Donald Trump.

Cụ thể, vào ngày 23/5, khi vừa bước xuống chuyên cơ Air Force One ở Sân bay quốc tế Leonardo da Vinci, Ý, ông Donald Trump đã đưa tay ra để nắm tay vợ, tuy nhiên, bà Melania lại nhanh chóng đưa tay lên vén tóc và tránh cái nắm tay của chồng.

Bà Melania đưa tay lên vén tóc khi ông Donald Trump định nắm tay vợ.

Cũng khiến dư luận xôn xao là vào ngày 22/5, khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng phu nhân bước xuống từ chuyên cơ Air Force One tại Tel Aviv để bắt đầu chuyến thăm chính thức Israel, bà Melania dường như cũng đã gạt tay chồng ra khi ông Trump giơ tay định nắm lấy tay vợ trên thảm đỏ.

Bà Melania cũng gạt tay chồng khi ông định nắm tay vợ.

Trước đó, bà Melania và ông Trump cũng từng có khá nhiều hành động khiến dư luận chú ý. Cụ thể, vào ngày 17/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng Đệ nhất phu nhân Melania Trump và con trai út Barron Trump đã tổ chức buổi lễ Phục sinh đầu tiên tại Nhà Trắng. Trong đoạn video được camera phóng viên quay lại có thể thấy trong khi đang thực hiện nghi thức lễ chào cờ, bà Melania đã thúc nhẹ vào tay chồng khi ông quên đặt tay lên ngực.

Bà Melania khéo léo nhắc chồng đặt tay lên ngực.

Và đặc biệt gây chú ý đó là những khoảnh khắc được ghi nhận trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump vào tháng 1/2017.

Ông Trump bước xuống ô tô và "bỏ quên" bà Melania phía sau. Hành động này của ông đã được so sánh với người tiền nhiệm, Tổng thống Obama.

Gương mặt bà Melania khá căng thẳng, khác hẳn với thái độ vui vẻ khi nói chuyện với ông Donald Trump vài giây trước đó.

Nhiều người đặt ra câu hỏi, 2 vợ chồng Tổng thống Donald Trump có thực sự hôn nhau trong lễ nhậm chức vừa qua?

Bà Melania cũng từ chối nắm tay chồng khi ông bà vừa đặt chân tới Washington để chuẩn bị cho lễ nhậm chức.

Mặc dù những biểu cảm lạ lùng của ông Donald Trump cùng bà Melania luôn khiến dư luận ngạc nhiên tuy nhiên nhiều người cho rằng có thể do quá căng thẳng và không muốn thể hiện tình cảm quá nhiều trước công chúng nên cặp đôi quyền lực nhất nước Mỹ mới có những hành động trên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm