Chữ ký của bà Melania Trump và chồng rất giống nhau, điều đó hé lộ gì về tính cách của Đệ nhất phu nhân Mỹ?

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 12:32 10/05/2017

Theo chuyên gia phân tích chữ viết tay Sheila Kurtz, CEO tập đoàn xem tướng chữ có trụ sở tại New York, chữ ký của bà Melania Trump cho thấy Đệ nhất phu nhân Mỹ là một người sắc sảo, nhanh trí và nhanh nắm bắt thông tin.

Mới đây, chuyên gia phân tích chữ viết tay Sheila Kurtz, CEO tập đoàn xem tướng chữ có trụ sở tại New York, đã lên tiếng nhận xét về tính cách của Đệ nhất phu nhân Mỹ thông qua chữ ký được chụp lại trong bức thư cảm ơn mà bà Melania gửi tới diễn viên Pamela Anderson vào đầu tháng Năm vừa qua.

Chữ ký của bà Melania Trump và chồng rất giống nhau, điều đó hé lộ gì về tính cách của Đệ nhất phu nhân Mỹ? - Ảnh 1.

Chữ ký của bà Melania Trump.

Theo chuyên gia Sheila Kurtz, chữ ký của bà Melania giống "một cách đáng kinh ngạc" với chữ ký của Tổng thống Donald Trump. "Chữ ký của bà Melania trông rất giống chữ ký của Tổng thống, điều này quả thực rất đáng kinh ngạc", Yahoo! dẫn lời bà Kurtz cho biết.

Việc 2 người có mối quan hệ thân thiết lại có chữ ký giống nhau có phải là điều bình thường hay không? Nhiều người sẽ nghĩ rằng "Có" khi người kia bắt chước phong cách ký của người còn lại.

Tuy nhiên, bà Kurtz lại cho rằng đó là điều bất bình thường.

Chữ ký của bà Melania Trump và chồng rất giống nhau, điều đó hé lộ gì về tính cách của Đệ nhất phu nhân Mỹ? - Ảnh 2.

Chữ ký của bà Melania được nhận xét là rất giống chữ ký của ông Donald Trump.

"Chữ ký này đã được thiết kế sẵn. Có thể họ đã nhờ ai đó hướng dẫn bà ấy cách ký tên hoặc đây là một chữ ký con dấu. Tuy nhiên, điều chắc chắn là mẫu chữ ký đã được thiết kế sẵn", bà Kurtz nhận định.

Bà Kurtz cho biết thêm rằng chữ ký của bà Melania cho thấy Đệ nhất phu nhân Mỹ là người kín đáo. "Khi ai đó viết và bạn không thể đọc được họ đang viết gì, điều này có nghĩa là họ không muốn bạn nắm bắt hay hiểu hết về họ", chuyên gia người Mỹ nói.

"Chữ cái đầu tiên, nét bút đi lên khá sắc và trực tiếp. Hai nét trổ xuống ở đầu và cuối trong phần họ rất sắc", bà Kurtz phân tích. Theo chuyên gia, các nét sắc, thẳng cho thấy chủ nhân của nó là người sắc sảo, nhanh trí và nhanh nắm bắt thông tin.

Chữ ký của bà Melania Trump và chồng rất giống nhau, điều đó hé lộ gì về tính cách của Đệ nhất phu nhân Mỹ? - Ảnh 3.

Chữ ký cho thấy bà Melania là người sắc sảo, nhanh trí và nhanh nắm bắt thông tin.

Trước đó, Sheila Lowe, một người giám định chữ ký chuyên nghiệp cũng đã có những lời nhận định về chữ ký của Tổng thống Donald Trump. Theo ông Lowe, chữ ký của Tổng thống Trump giống "hàng rào dây thép gai", "nó không thực sự thân thiện và cởi mở với các nét nhọn và các chữ viết hoa có nét rất cao". Điều đó chứng tỏ ông là người đam mê quyền lực.

Kể từ khi ông Donald Trump chính thức nhậm chức vào tháng 1/2017, giới truyền thông và dư luận quốc tế cũng đặc biệt quan tâm tới cuộc sống gia đình của vị Tổng thống này. Mặc dù vậy, Đệ nhất phu nhân Melania Trump lại tỏ ý tránh xa ánh đèn truyền thông khi chưa chuyển ngay vào Nhà Trắng mà sống cùng cậu út Barron Trump trong tòa Trump Tower ở New York.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm