Ivanka Trump thể hiện tình cảm thân thiết với mẹ kế Melania Trump

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 14:58 27/04/2017

Nhân dịp sinh nhật 47 tuổi của bà Melania Trump, ái nữ Tổng thống Mỹ Ivanka Trump đã gửi lời chúc đầy tình cảm và tôn trọng cho mẹ kế trên Twitter.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 47 của bà Melania Trump, ái nữ Ivanka đã dành những lời chúc vô cùng tình cảm cho người mẹ kế xinh đẹp của mình.

"Chúc mừng sinh nhật Đệ nhất phu nhân (và cũng là người mẹ kế tuyệt vời của con) Melania Trump. Một minh chứng hoàn hảo cho sự tử tế và bao dung với tất cả chúng tôi!", Ivanka viết trên Twitter.

Ivanka Trump thể hiện tình cảm thân thiết với mẹ kế Melania Trump - Ảnh 1.

Ivanka dành lời chúc mừng sinh nhật đầy tình cảm và kính trọng cho người mẹ kế của mình.

Trước đó, một bài báo trên tờ Vanity Fair đã trích nguồn tin cho rằng bà Melania và Ivanka có mối quan hệ không mấy mặn mà, thân thiết. Tuy nhiên, phát ngôn viên Nhà Trắng đã chối bỏ mọi đồn đoán vô căn cứ này.

Ivanka Trump thể hiện tình cảm thân thiết với mẹ kế Melania Trump - Ảnh 2.

Một số nguồn tin cho rằng bà Melania và Ivanka có mối quan hệ không mấy thân thiết.

Cũng trong ngày 26/4, Tổng thống Donald Trump đã dành lời chúc mừng sinh nhật cho vợ trên Twitter. "Chúc mừng sinh nhật Đệ nhất phu nhân của chúng ta, Melania", dòng chúc ngắn gọn của ông Donald Trump gửi tới vợ. Đi kèm là bức ảnh hai người cùng sánh đôi trong lễ nhậm chức của ông Trump và vẫy tay chào mọi người.

Mặc dù là ngày đặc biệt của bản thân nhưng có vẻ Đệ nhất phu nhân Mỹ không muốn nhận được sự chú ý quá nhiều của mọi người. Đơn cử như trong một buổi tiệc cùng phu nhân của các thượng nghị sĩ Mỹ tại trung tâm Triển lãm Nghệ thuật Quốc gia ở Washington, bà Melania đã đề nghị không đưa các món bánh sinh nhật vào thực đơn.

Ivanka Trump thể hiện tình cảm thân thiết với mẹ kế Melania Trump - Ảnh 3.

Tuy nhiên, phát ngôn Nhà Trắng đã chối bỏ mọi đồn đoán vô căn cứ này.

Ivanka Trump thể hiện tình cảm thân thiết với mẹ kế Melania Trump - Ảnh 4.

Ivanka Trump thể hiện tình cảm thân thiết với mẹ kế Melania Trump - Ảnh 5.

Bà Melania và Ivanka xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm