Ái nữ Ivanka Trump được cư dân mạng Trung Quốc tôn làm nữ thần

Gia Hân, Theo Thời Đại 23:15 26/04/2017

Mới đây, con gái của Tổng thống Mỹ, Ivanka Trump đã được cư dân mạng Trung Quốc lập hẳn một fanpage riêng và tôn làm nữ thần.

Ái nữ tổng thống Mỹ Ivanka Trump đang ngày càng được lòng người dân Trung Quốc. Theo đó, cư dân mạng nước này đã không ngừng dành lời khen cho bà mẹ 35 tuổi, tôn cô làm nữ thần và lập hẳn một fanpage riêng trên Weibo.

Ái nữ Ivanka Trump được cư dân mạng Trung Quốc tôn làm nữ thần - Ảnh 1.

Fanpage của Ivanka Trump trên Weibo.

Theo ông Hu Xingdou, giáo sư Viện Kỹ thuật Bắc Kinh: "Hầu hết người Trung Quốc đều yêu quý Ivanka vì những cử chỉ thân thiện mà cô ấy dành cho người dân Trung Quốc. Cô ấy còn là cầu nối quan trọng trong lúc mối quan hệ Trung - Mỹ vẫn chưa ổn định."

Không chỉ riêng Ivanka, cô con gái 5 tuổi Arabella cũng rất được người dân nước này yêu quý sau khi đoạn video bé trổ tài hát tiếng Trung tặng Chủ tịch Tập Cận Bình được lan truyền rộng rãi.

"Đây là bước phát triển của nền văn hóa dân tộc Trung Hoa. Chính điều này thể hiện văn hóa Trung Hoa có chỗ đứng quan trọng trong cộng đồng quốc tế", ông Hu cho biết.

Cô con gái tổng thống trở thành cầu nối quan trọng trong quan hệ Trung - Mỹ.

Có thể nói, ái nữ tổng thống Donald Trump đã rất thành công trong việc tạo dựng hình ảnh cá nhân tại Trung Quốc. Đó cũng chính là lí do cô trở thành "thần tượng" trong lòng giới trẻ của quốc gia này.

Bridget Wang, sinh viên Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh, trả lời với phỏng vấn NBC News: "Ivanka Trump xinh đẹp và tự tin, là một người phụ nữ thành đạt. Cô ấy sẽ giúp mối quan hệ Trung - Mỹ ngày càng tốt đẹp hơn."

Jenny Zhen, một giáo viên tiếng Hoa, cũng bày tỏ: "Cô ấy tự chủ, thấu đáo và luôn giúp đỡ bố của mình. Việc các con nhà cô ấy học tiếng Hoa cũng sẽ ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ Trung - Mỹ."

Ái nữ Ivanka Trump được cư dân mạng Trung Quốc tôn làm nữ thần - Ảnh 3.

Ivanka Trump hiện đã trở thành cái tên "nóng" tại Trung Quốc.

Song song đó, NBC News cho biết fanpage "Nữ thần Ivanka" đã đạt được hơn 12,700 lượt theo dõi. Một số bình luận thổ lộ: "Cô ấy nên tham gia ứng cử tổng thống.", "Cô ấy thông minh, xinh đẹp và tinh tế. Trên gương mặt luôn nở nụ cười dù là gặp phải những câu hỏi hóc búa nhất. Đúng là một người phụ nữ tài giỏi."

Trước đó, Ivanka Trump đã gác lại công việc kinh doanh để trở thành cố vấn không lương cho bố mình ở Nhà Trắng. Đồng thời, cô còn được cử sang Trung Quốc đàm phán chiến dịch chống hàng giả sau khi cái tên 'Ivanka Trump' bị hàng loạt công ty Trung Quốc sử dụng trái phép. Hiện tại, công ty sở hữu trí tuệ Ivanka Trump Marks đã đăng ký thương hiệu tại thị trường này với các sản phẩm từ trang sức, giày, quần áo đến bất động sản. Trong số đó đã có 16 nhãn được phê duyệt và 30 nhãn chờ cấp phép.

Ái nữ Ivanka Trump được cư dân mạng Trung Quốc tôn làm nữ thần - Ảnh 4.

Ivanka Trump rất được lòng người dân Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm