Ái nữ Ivanka Trump lọt bảng xếp hạng "100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới 2017"

Skye, Theo Thời Đại 21:26 21/04/2017

Ngoài ra, trong danh sách này còn có sự hiện diện của tân Tổng thống Donald Trump và chồng của Ivanka, Jared Kushner.

Tạp chí Time mới đây đã công bố danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất năm 2017. Trong danh sách năm nay, ngoài tân Tổng thống Donald Trump còn có sự xuất hiện của ái nữ Ivanka Trump và con rể Jared Kushner.

Danh sách này được công bố hàng năm kể từ năm 1999 nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, những người tiên phong, các lãnh đạo... có tầm ảnh hưởng tới thế giới. Đề cử được gửi đến từ những người từng được giải thưởng trước đó và các tác giả, phóng viên báo chí trên toàn thế giới.

Ái nữ Ivanka Trump lọt bảng xếp hạng 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới 2017 - Ảnh 1.

Cả Ivanka và Jared Kushner đều có mặt trong danh sách "100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới 2017".

Cả Ivanka Trump và chồng của mình đều góp mặt trong hạng mục "Những người tiền phong". Hiện tại, ngoài công việc cá nhân, Ivanka và Jared đang hoạt động như những cố vấn cá nhân cho Tổng thống. Cặp vợ chồng ái nữ Ivanka được đánh giá là có quyền lực chính trị tại Mỹ.

Phần giới thiệu về Ivanka Trump trong danh sách được viết bởi người bạn lâu năm của cô, Wendy Murdoch. Tình bạn khăng khít của 2 người đã kéo dài 12 năm. Wendy là một doanh nhân và từng kết hôn với Chủ tịch hội đồng quản trị và CEO của tập đoàn News Corporation, Rupert Murdoch.

"Ivanka luôn nỗ lực để mang lại quyền cho phụ nữ và các bé gái. Cô ấy cũng đi tiên phong trong nhiều dự án giáo dục và nỗ lực hết mình để chấm dứt nạn buôn bán người. Tôi thực sự bị ấn tượng bởi lòng dũng cảm của Ivanka khi đã bỏ lại cuộc sống đằng sau để chuyển tới Washington và thực hiện những thay đổi tích cực cho nước Mỹ".

Trong hạng mục "Người lãnh đạo" có sự xuất hiện của tân Tổng thống Donald Trump. Đây là lần thứ hai ông góp mặt trong danh sách "100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới 2017".

Ái nữ Ivanka Trump lọt bảng xếp hạng 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới 2017 - Ảnh 2.

"Ivanka luôn nỗ lực để mang lại quyền cho phụ nữ và các bé gái. Cô ấy cũng đi tiên phong trong nhiều dự án giáo dục và nỗ lực hết mình để chấm dứt nạn buôn bán người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm