7 idol Hàn có mái tóc "ảo diệu" nhất 2019: Lột xác ngoạn mục là Wendy, gây shock cực đại là IU, V, Solar

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 20/12/2019

Bình thường vốn đã nổi rồi nhưng nhờ những kiểu tóc này mà các idol mới ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn nữa.

Nói không ngoa nhưng các idol Hàn luôn là những người khởi nguồn ra nhiều trend tóc tai tại châu Á. Năm nay cũng vậy, họ tiếp tục gây ấn tượng với những kiểu tóc nhìn tưởng đơn giản mà thực tế lại siêu chất, điểm danh sương sương thì đây có lẽ là 7 mái tóc ấn tượng nhất của thần tượng xứ kim chi trong suốt năm 2019.

Tóc tỉa layer ngang vai của Wendy (Red Velvet)

7 idol Hàn có mái tóc ảo diệu nhất 2019: Lột xác ngoạn mục là Wendy, gây shock cực đại là IU, V, Solar - Ảnh 1.

Ngay từ những ngày đầu tháng 1, Wendy đã khiến cả châu Á dậy sóng với kiểu tóc ngang vai được tỉa layer cực thú vị. Nó chính là "chìa khoá" giúp Wendy thăng hạng nhan sắc một cách chóng mặt và cũng là kiểu tóc khiến nhiều bạn trẻ cả ở Hàn lẫn Việt Nam muốn cắt theo nhất trong những tháng đầu năm 2019.

Tóc búp bê của Rosé (Black Pink)

7 idol Hàn có mái tóc ảo diệu nhất 2019: Lột xác ngoạn mục là Wendy, gây shock cực đại là IU, V, Solar - Ảnh 2.

Rosé vốn đã xinh từ lâu nhưng 2019 có lẽ là thời điểm nhan sắc của cô nàng chạm mốc đỉnh cao nhất. Lí do là vì giọng ca chính nhà Black Pink đã quyết định chung tình với mái tóc vàng búp bê chạm tới thắt lưng. Chỉ cần để kiểu tóc này thì dù Rosé có ăn mặc thế nào, có trang điểm ra sao thì cũng được người ta khen nức lời.

Tóc vàng khói của Jihyo (Twice)

7 idol Hàn có mái tóc ảo diệu nhất 2019: Lột xác ngoạn mục là Wendy, gây shock cực đại là IU, V, Solar - Ảnh 3.

Cũng là một phiên bản tóc bạch kim nhưng màu tóc của thủ lĩnh nhóm Twice lại được pha nhiều sắc khói hơn, cực kỳ hợp với làn da nâu khỏe khoắn của cô nàng. Đã lâu lắm rồi, người ta mới lại được thấy Jihyo nhuộm màu tóc này và cũng nhờ nó mà cô xinh lên trông thấy.

Tóc xanh của IU

7 idol Hàn có mái tóc ảo diệu nhất 2019: Lột xác ngoạn mục là Wendy, gây shock cực đại là IU, V, Solar - Ảnh 4.

Không chỉ riêng các fan cứng của IU mà cư dân mạng khắp nơi đều rất bất ngờ khi cô đột ngột nhuộm tóc xanh để quảng bá cho album mới. Đây là lần đầu tiên, cô nhuộm một màu tóc siêu cá tính thế này chứ lâu lâu trước đây, cô chỉ mới nhuộm nâu/đỏ/vàng và gần như trung thành với tóc đen suốt nhiều năm.

Tóc đen của V (BTS)

7 idol Hàn có mái tóc ảo diệu nhất 2019: Lột xác ngoạn mục là Wendy, gây shock cực đại là IU, V, Solar - Ảnh 5.

Trái ngược với IU thì V lại là người chuyên nhuộm tóc màu mè: xanh, đỏ, tím, vàng gì anh chàng cũng "chơi". Thậm chí từng có đợt, V đổi 5 màu tóc trong 2 tháng. Thế nên, khi V bỗng dưng nhuộm đen trở lại, cộng đồng fan châu Á đều cực kỳ shock.

Tóc xoăn dài của Jungkook (BTS)

7 idol Hàn có mái tóc ảo diệu nhất 2019: Lột xác ngoạn mục là Wendy, gây shock cực đại là IU, V, Solar - Ảnh 6.

Sở hữu khuôn mặt trẻ trung, búng ra sữa nên ai cũng nghĩ Jungkook sẽ mãi chỉ hợp với hình tượng "non tơ", cho tới lúc anh chàng để tóc xoăn dài. Với mái tóc mới mẻ này, em út BTS trông trưởng thành và cuốn hút trông thấy và cũng nhờ đó, dân tình lại có thêm cảm hứng để ra tiệm làm tóc y hệt.

Tóc nửa neon nửa đen của Solar (Mamamoo)

7 idol Hàn có mái tóc ảo diệu nhất 2019: Lột xác ngoạn mục là Wendy, gây shock cực đại là IU, V, Solar - Ảnh 7.

Đó thực chất chỉ là tóc giả của Solar thôi nhưng dân tình vẫn cho rằng đây chính là một trong những kiểu tóc gây shock nhất năm 2019. Vốn dĩ màu xanh neon đã cực nổi rồi, lại còn được kết hợp thêm với màu đen thì sức "công phá" của nó còn được nhân đôi gấp bội.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm