Hai thái cực makeup tại MMA 2019: Idol nam đánh son bóng nhẫy, idol nữ lại chỉ “tem tém” với son lì

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 01/12/2019

Xem ra son môi chính là điểm khác biệt lớn nhất trong phong cách makeup của idol nam và idol nữ xứ Hàn.

Thảm đỏ MMA 2019 chính xác là "siêu thảm đỏ" đình đám nhất tối qua vì nơi này quy tụ rất nhiều idol đình đám tại Hàn thời gian này. Tại sự kiện này, bạn sẽ không chỉ đươc mãn nhãn với những màn trình diễn đỉnh cao của giới thần tượng mà còn thấy được khá nhiều điểm hay ho trong phong cách makeup của họ nữa.

Không chỉ gom đủ 4 giải thưởng Daesang của MMA 2019 mà các chàng trai BTS còn oanh tạc thảm đỏ lần này với những set đồ lịch lãm và những... màu son bóng tươi tắn. Không biết là do vô tình hay có chủ đích mà các mỹ nam nhà Big Hit đều chọn son bóng thay vì son lì. Ngoài ra, họ cũng đánh nền khá bóng cho đồng điệu với kiểu son này nữa.

Không chỉ riêng gì BTS mà đa phần mỹ nam tối hôm qua cũng đều chọn son bóng. Điểm danh sương sương có Kang Daniel, Yeon Jun, Kai (TXT) hay các chàng trai AB6IX nữa. Xem ra idol nam dạo này cũng bắt trend khá phết đấy chứ vì đúng là trong năm nay, son bóng đang dần trở thành hot item mà! Có thể thấy, những tông son bóng mà họ chọn thường là hồng rosy, cam đỏ, cam tươi... để vẻ ngoài thêm phần tươi tắn.

Trái ngược với những đôi môi căng bóng của dàn mỹ nam thì loạt idol nữ lại... tem tém hơn nhiều. Đa phần vẫn trung thành với son lì tông hồng/cam/đỏ tươi chứ không mấy ai đánh son bóng. Tuy vậy, cách đánh nền căng bóng hay cách đánh mắt nhẹ nhàng của họ thì vẫn na ná idol nam. Điểm khác biệt dễ thấy nhất, có lẽ chỉ là cách chọn son mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm