Lộ vết chân chim nhưng lại gỡ gạc bằng kiểu makeup nhẹ nhàng, Kim Tae Hee được khen vẫn còn trẻ và đẹp lắm!

GG, Theo Trí Thức Trẻ 18:28 30/11/2019

Lâu lâu mới xuất hiện nhưng Kim Tae Hee vẫn khiến netizen lịm người vì visual không thể đùa được.

Kim Tae Hee vẫn đã, đang và sẽ luôn là tượng đài nhan sắc đình đám của Hàn Quốc. Im hơi lặng tiếng suốt một thời gian dài để kết hôn, sinh con, giờ người ta mới thấy cô quay lại showbiz. Và tất nhiên, vẻ đẹp của bà xã Bi Rain vẫn không hề thay đổi, visual phải nói là đỉnh cao hết sức.

Lộ vết chân chim nhưng lại gỡ gạc bằng kiểu makeup nhẹ nhàng, Kim Tae Hee vẫn được khen là còn trẻ và đẹp lắm! - Ảnh 1.

Không diêm dúa cầu kỳ, Kim Tae Hee trong sự kiện mới chỉ làm tóc đơn giản, trang điểm siêu nhẹ nhàng và ăn mặc cũng giản dị. Có lẽ vì thế mà trông cô mới thu hút và khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Đã cận kề tuổi 40, lại trải qua 2 lần sinh nở nên việc gương mặt Kim Tae Hee xuất hiện nhiều vết chân chim cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bề mặt da của cô vẫn căng bóng và nhờ trang điểm nhẹ nhàng nên vẻ đẹp của Kim Tae Hee chẳng suy giảm chút nào. Netizen cũng chỉ có thể khen chứ nào chê bai được nửa câu!

[+139, -7] Tôi từng ngắm nhìn cô ấy ở cự ly gần rồi và phải công nhận là cô ấy có nhiều nếp nhăn ở mắt thật. Kỳ tình, chúng đã hiện hữu từ lâu rồi, trước khi cô ấy kết hôn và thậm chí là ở thời đỉnh cao nhan sắc cơ, cũng có thể là do cô ấy cười nhiều nên thế. Dù vậy, cô ấy vẫn nhất quyết không tiêm botox như nhiều diễn viên khác, đấy mới là điều đáng quý.

[+98, -8] Chính ra tôi vẫn thích ngắm cô ấy đẹp tự nhiên như thế này. Ai mà chẳng già đi cơ chứ?

[+95, -8] Trời ơi sao có thể nghĩ rằng một người vừa trải qua 2 lần sinh nở mà vẫn đẹp như thời son rỗi được? Tôi thấy cô ấy vẫn rất đẹp, đẹp theo kiểu tự nhiên dù có phần già đi chút đỉnh.

[+68, -6] Là một tường thành nhan sắc thì hẳn là có nhiều lần cô ấy phải trăn trở lắm về việc tiêm botox nhưng thật tuyệt là cô ấy đã quyết định thuận theo tự nhiên dù cô ấy dư tiền để đi thẩm mỹ. Thật đáng trân trọng. Tôi không phải là người nổi tiếng mà còn ám ảnh với những nếp nhăn của mình đây.

[+57, -8] Ở ngưỡng 40 thì cô ấy quá đẹp và trẻ đó chứ.

[+52, -15] Đẹp quá, đến vết chân chim cũng đẹp.

Nguồn: News 1

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm