7 "daddy" U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao "đu đưa": 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm!

Huta, Theo Helino 15:49 24/09/2019

Điển trai, nam tính, đầy trưởng thành, những diễn viên Hollywood này dù đã mấp mé tứ tuần vẫn khiến phái nữ phải "đổ rầm rầm".

Hollywood không thiếu những nam diễn viên vừa có tài diễn xuất vừa có ngoại hình miễn chê. Thậm chí, còn liên tục làm mới bằng dàn diễn viên trẻ, tươi mới, đầy năng lượng để thu hút khán giả. Thế nhưng, không phải vì thế mà những diễn viên lâu năm, nhẵn mặt "thất thế", bằng chứng là những nam thần sau đây dù đã nhiều năm trong nghề, tham gia vô số bộ phim với tuổi đời không còn trẻ nhưng sức hút.

1. James McAvoy

Nam diễn viên gốc Scotland James McAvoy đã quá quen mặt với những khán giả quan tâm đến điện ảnh. Dấn thân vào sự nghiệp từ khi mới 16 tuổi, anh từng thừa nhận mình không thích diễn xuất, thế nhưng, "ghét của nào trời trao của ấy", James McAvoy sau này lại chính là diễn viên góp mặt trong vô số bộ phim và nhận được nhiều lời khen ngợi và giải thưởng lớn nhỏ.

7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 1.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 2.

James McAvoy đã thủ vai giáo sư X trong X-Men (Dị Nhân), ngoài ra còn tham gia bộ phim Atonement (Chuộc Lại Lỗi Lầm), Becoming Jane (Chuyện Tình Của Jane), Split (Tách Biệt)… hay mới đây nhất là vai Bill trong IT 2 (Gã Hề Ma Quái 2).

7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 3.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 4.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 5.

2. Tom Hiddleston

Tom Hiddleston không còn xa lạ gì nữa, nhất là với fan Marvel. Anh được biết đến rộng rãi qua vai diễn Loki trong Thor (Thần Sấm). Ngoài ra, Tom Hiddleston cũng góp mặt trong loạt phim Avengers (Biệt Đội Siêu Anh Hùng). Dù tuổi sắp sửa "đầu 4" nhưng anh vẫn giữ được vẻ điển trai, đầy sức hút của mình.

7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 6.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 7.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 8.

3. Chris Hemsworth

Lại một nam diễn viên đầy hấp dẫn bước ra từ một bộ phim của Marvel. "Thần sấm Thor" Chris Hemsworth là một diễn viên người Úc, để lại ấn tượng không chỉ bởi khuôn mặt điển trai mà còn vì cơ thể vạm vỡ, đầy nam tính của mình.

7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 9.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 10.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 11.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 12.

4. Chris Evans

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans mà vắng bóng trong danh sách này thì quả là thiếu sót. Vai diễn Captain America của anh trong loạt phim cùng tên đã thật sự để lại ấn tượng cho khán giả. Trước đó, Chris Evans cũng đã tham gia một bộ phim siêu anh hùng khác là Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng).

7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 14.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 15.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 16.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 17.

5. Andrew Garfield

Hình như những nam diễn viên U40 hấp dẫn nhất Hollywood đều đi làm siêu anh hùng thì phải. Suýt nữa đã đi theo con đường kinh doanh của gia đình, tuy nhiên đến năm 16 tuổi, Andrew Garfield lại bất ngờ chuyển hướng sang con đường diễn xuất, và đương nhiên, đó là quyết định đúng đắn nhất của anh. Bởi anh nhanh chóng được thừa nhận tài năng diễn xuất và vươn lên hàng sao được săn đón bậc nhất, sau vai diễn người nhện trong series The Amazing Spider-Man (Người Nhện Siêu Đẳng).

7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 19.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 20.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 21.

6. Jamie Dornan

Là nam diễn viên đa tài và đầy nóng bỏng, ngoài diễn xuất, Jamie Dornan còn là một người mẫu và nhạc sĩ. Dấn thân vào Hollywood từ khá sớm, tuy nhiên phải đến series Fifty Shades (50 Sắc Thái) đóng cùng Dakota Johnson, Jamie Dornan mới được công chúng đặc biệt chú ý. Dù loạt phim này đến nay vẫn nhận được nhiều nhận xét trái chiều, thế nhưng, ai có thể phủ nhận nét nam tính của anh chàng, nhất là những cảnh cởi trần đầy nóng bỏng?

7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 22.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 23.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 24.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 25.

7. Zac Efron

Với những ai là fan của series phim Disney, đặc biệt là từ hơn chục năm trước, Zac Efron chắc chắn không quá xa lạ. Nổi tiếng ngay từ khi còn trẻ với vai nam chính Troy Bolton trong High School Musical (Trường Học Âm Nhạc), Zac Efron nhanh chóng nhận được thành công vang dội. Cho đến nay, bộ phim đã kết thúc hơn 10 năm, nhưng Zac Efron vẫn là hình mẫu lý tưởng trong lòng nhiều cô gái, nhất là khi trưởng thành anh chàng ngày càng trở nên nam tính, quyến rũ.

7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 26.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 27.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 28.
7 daddy U40 Hollywood khiến chị lẫn anh khát khao đu đưa: 2 trai Chris của Marvel mà khoe múi thì khối người ngất lịm! - Ảnh 29.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất anh chàng nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm