7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 19:32 25/10/2017

Sự tái hợp trên màn ảnh Hoa Ngữ của các cặp đôi như Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình, Hồ Ca - Vương Khải, Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu đều được khán giả trông chờ.

Trên màn ảnh Hoa Ngữ, các nhân vật nam đôi khi vô tình tạo nhiều động tác "mập mờ" hoặc thể hiện tình cảm anh em với nhau. Chính vì thế, ngày nay, bên cạnh các cặp đôi nam - nam được ủng hộ trong phim đam mỹ, một số khán giả trẻ còn có xu hướng "ship" dàn nam thần của những tác phẩm chuyển thể ngôn tình.

Sau khi kết thúc phát sóng, các cặp đôi được ghép sẽ nhận nhiều sự quan tâm từ phía người xem. Dự án tiếp theo của họ là chủ đề được chú ý trên các trang mạng xã hội. Lẽ tất nhiên, bất kỳ fan nào cũng hi vọng cặp đôi nam - nam mình thích sẽ tái hợp lần nữa trên màn ảnh trong một dự án khác. Dưới đây là 7 cặp diễn viên nam được người hâm mộ trông chờ sẽ tái hợp trong tương lai.

1. Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình

Sau thành công của Cổ Kiếm Kỳ Đàm, tên tuổi của Trần Vỹ ĐìnhLý Dịch Phong đã bước lên một tầm cao mới trong làng giải trí Trung Quốc. Trong phim, "phản ứng hóa học" (chemistry) của Đồ Tô (Lý Dịch Phong) - Lăng Việt (Trần Vỹ Đình) khiến nhiều khán giả không ngần ngại mà ghép đôi hai người.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 1.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 2.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 3.

Lý Dịch Phong và Trần Vỹ Đình đẹp đôi từ trong phim cho đến ngoài đời

Kết thúc phim, cả hai thậm chí còn từng "đưa nhau đi trốn" và vi vu ở Nhật Bản. Trong chuyến hành trình, người hâm mộ cũng đã một phen tan chảy vì phát hiện cặp đôi này mặc kha khá đồ giống nhau. Chính vì thế, sự tái hợp của cả hai là một trong những ước mong của các "shipper" xứ Trung và châu Á.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 4.

Cả hai từng cùng nhau đi du lịch Nhật Bản và mặc nhiều đồ đôi

2. Hồ Ca - Vương Khải

Trong Lang Gia Bảng, những trường đoạn hợp lực bày mưu, tranh giành ngôi vị cùng diễn biến tâm trạng của Mai Trường Tô (Hồ Ca) và Cảnh Diễm (Vương Khải) đã khiến người xem dễ dàng liên tưởng và "ship" hai người với nhau. Sau tác phẩm, Hồ Ca tiếp tục kéo dài danh sách những diễn viên được ghép đôi cùng anh. Tuy Hồ Ca và Vương Khải đã hai lần hợp tác trong Lang Gia BảngKẻ Ngụy Trang, nhưng dường như người hâm mộ vẫn còn trông chờ vào sự tái hợp lần thứ ba của họ.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 5.

Hồ Ca - Vương Khải trong "Lang Gia Bảng"

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 6.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 7.

Cả hai lại "sóng đôi" trong "Kẻ Ngụy Trang"

3. Vương Khải - Cận Đông

Nếu như "shipper" của Hồ Ca - Vương Khải thất vọng vì không thấy nhiều "phản ứng hóa học" của cặp đôi trong Kẻ Ngụy Trang thì một bộ phận hủ nữ khác lại rất vui vẻ ghép đôi Minh Lâu (Cận Đông) và Minh Thành (Vương Khải).

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 8.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 9.

Trong phim cả hai là anh em nghĩa tình

Sự phối hợp ăn ý của Cận Đông và Vương Khải trong việc thể hiện tình cảm anh em lẫn sự tin tưởng tuyệt đối trong phim đã thành công đưa họ vào danh sách các cặp diễn viên nam được trông chờ tái hợp. Được biết, ở ngoài đời, cả hai cũng là những người đồng nghiệp thân thiết với nhau.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 10.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 11.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 12.

Ngoài đời, cả hai cũng là anh em thân thiết chơi chung trong giới giải trí

4. Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu

Sau cơn sốt Thượng Ẩn đầu năm 2016, tên tuổi của Hoàng Cảnh DuHứa Ngụy Châu vụt sáng trong làng giải trí xứ Trung. Mối tình học trò đẹp đẽ qua những lời thoại tình tứ và hành động quan tâm, bảo vệ đã giúp cho Hoàng Cảnh Du lẫn Hứa Ngụy Châu thu về một lượng lớn người hâm mộ.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 13.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 14.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 15.

Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu từng khiến bao fan bấn loạn vì sự đẹp đôi

Tiếp theo đó, cả hai cũng nhiều lần "thả thính" nhau trên mạng xã hội Weibo khiến cộng đồng hủ nữ dậy sóng. Chính vì thế, nhiều fan hi vọng cặp đôi này sẽ có dịp tái hợp nhau trong một dự án khác ngoài Thượng Ẩn.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 16.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 17.

Hi vọng cả hai lại có dịp hợp tác với nhau

5. Trương Bân Bân - Trịnh Nghiệp Thành

Bên cạnh hai nhân vật chính trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, mặt than công KO (Trương Bân Bân) và tiểu thụ dễ dụ Hách Mi (Trịnh Nghiệp Thành) cũng là một trong những tiêu điểm được chú ý của phim. Bởi vì nghiệt duyên của cả hai bị bỏ ngỏ vào cuối phim, chẳng biết KO có thể "cưa" được Hách Mi hay không, nên người hâm mộ rất hi vọng hai chàng trai này sẽ tiếp tục tham gia phần 2 của tác phẩm.

Những phân đoạn "liên tưởng" hiếm hoi của KO và Hách Mi

6. Cao Thái Vũ - Hoàng Tĩnh Tường

Sẽ là một thiếu sót nếu cặp đôi Cao Thái Vũ - Hoàng Tĩnh Tường không xuất hiện trong danh sách được mong chờ này. Bên cạnh những phân đoạn tình cảm lãng mạn trong Song Trình, Cao Thái Vũ và Hoàng Tĩnh Tường cũng khiến nhiều hủ nữ "quắn quéo" bởi cảnh hậu trường ngọt ngào của cả hai. Chính vì thế, người hâm mộ hi vọng hai người sẽ tái hợp trong một dự án chuyển thể đam mỹ mới.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 20.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 21.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 22.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 23.

Dù ở hậu trường hay trong phim cả hai đều "tình như cái bình"

7. Trương Nhược Quân - Lý Kiến

Hai diễn viên Trương Nhược Quân - Lý Kiến ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua bộ phim tâm lý tội phạm Pháp Y Tần Minh. Cặp đôi pháp y - cảnh sát đốn tim nhiều người hâm mộ bởi sự tin tưởng lẫn nhau của hai nhân vật Lâm Đào (Lý Kiến) và Tần Minh (Trương Nhược Quân). Nếu cả hai có dịp tiếp tục đứng chung một khung hình, hẳn là các fan sẽ rất mừng rỡ.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 24.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 25.

7 cặp đôi nam thần màn ảnh xứ Trung được trông chờ tái hợp - Ảnh 26.

Sự phối hợp ăn ý của cặp đôi pháp y - cảnh sát

Kết:

Bất kỳ "shipper" nào cũng hi vọng cặp đôi mình thích sẽ tái hợp trong nhiều bộ phim khác. Tuy nhiên, dù có tái hợp hay không trong những dự án tiếp theo, 7 cặp đôi nam - nam trên đã thành công ghi dấu ấn trong lòng khán giả và thu về lượng người hâm mộ nhất định, ủng hộ họ trong sự nghiệp diễn xuất sau này của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm