7 cảnh ăn tiền Tầng Lớp Itaewon tập 15: Soo Ah lật kèo chưa hot bằng màn quỳ gối của Park Seo Joon

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:39 21/03/2020

Có quá nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong tập 15 Tầng Lớp Itaewon.

Sau hai tập phim với nội dung dễ gây "buồn ngủ", Tầng Lớp Itaewon tập 15 thực sự lấy lại phong độ dù nội dung cả tập chỉ gói gọn trong một vài phân cảnh. Điểm lại tập 15 có tới 7 cảnh phim ấn tượng khiến khán giả lúc nghẹn ngào, khi phải vỗ đùi đen đét vì phấn khích.

1. Choi Seung Kwon khoe card visit và khẳng định giá trị bản thân

Sau 14 tập phim chỉ gây ấn tượng với những màn tấu hài, tập 15 đã dành khá nhiều đất diễn để Choi Seung Kwon (Ryu Kyung Soo) tỏa sáng. Phân đoạn đắt giá nhất của anh chàng trong tập này phải kể đến màn hơn thua với đại ca cũ - Kim Hee Son (Won Hyun Joon) để truy tìm tung tích của Yi Seo (Kim Da Mi). Khi bị đàn em của Kim Hee Son cà khịa rằng chỉ là một người có tiền án, lời nói không giá trị, Seung Kwon khiến dân tình hả hê khi bất ngờ rút ra trong túi một tấm card visit, giới thiệu luôn rằng giờ đây mình đã là giám đốc IC và không ai có thể hạ thấp giá trị của mình.

Vậy đã đủ ngầu chưa mấy bạn

2. Giấc mơ thấy bố của Sae Ro Yi

Suốt thời gian hôn mê sau vụ tai nạn, Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đã nằm mơ thấy bố mình, ông hỏi han đủ điều và Sae Ro Yi cũng đầy tự hào khi kể về cuộc sống hiện tại cũng như những người bạn tri kỉ. Giấc mơ ngắn ngủi đã giúp Sae Ro Yi nhận ra giá trị của cuộc sống, dù có vất vả, có đau thương nhưng anh sẽ vẫn phải sống tiếp, vượt qua và hạnh phúc bên những người đang chờ đợi mình.

Sae Ro Yi nằm mơ thấy bố

Tạm biệt bố, điều mà hơn 14 năm trước anh chưa thể làm

3. Sae Ro Yi khóc nức nở sau giấc mơ gặp bố

Ngay sau khi tỉnh lại trên giường bệnh, điều mà Sae Ro Yi làm đầu tiên là bật khóc nức nở, lần đầu tiên sau đám tang của bố, người ta mới lại thấy Sae Ro Yi khóc. Khi chứng kiến điều này, Seung Kwon không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng anh lại cảm thấy nhẹ lòng bởi dường như sau bao năm giữ trong lòng những gánh nặng, cuối cùng anh chủ DanBam cũng có thể trút bỏ mọi thứ mà tiếp tục chiến đấu cho những người ở thì hiện tại.

Sae Ro Yi nức nở khi tỉnh lại

Và có lẽ Sae Ro Yi cũng nhẹ lòng

4. Sae Ro Yi thừa nhận với Soo Ah rằng mình thích Yi Seo

Ngay sau khi tỉnh lại, Sae Ro Yi lập tức đòi đi cứu Yi Seo, mặc kệ sự ngăn cản của Soo Ah (Kwon Nara). Chẳng hề sợ tình đầu tổn thương, Sae Ro Yi tuyên bố luôn rằng mình thực sự thích điên nữ và sẽ hoàn toàn sụp đổ nếu Yi Seo có chuyện chẳng lành.

5. Soo Ah lật ngược tình thế, hóa nữ phụ siêu cấp cao thượng

Không chỉ khiến cho Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) tỉnh ngộ khi khẳng định chính chủ tịch Jang là người đã khiến Geun Won (Ah Bo Hyun) biến chất, Soo Ah còn có một cú bẻ lái đi vào lòng người trong tập 15. Cô đã thực hiện đúng lời hứa với ông Park Sung Yeol năm xưa, trả gấp ba số nợ mà cô đã nhận lấy từ bố Park Sae Ro Yi khi thu đủ bằng chứng hủy hoại Jangga trong phút chót.

6. Cuộc điện thoại "tố tội" bố của Geun Won

Đâu chỉ mình Soo Ah, chính Geun Won cũng phải thừa nhận rằng mình có ngày hôm nay cũng vì bố. Cuộc điện thoại ngắn của hai bố con đã khiến khán giả nhận ra Geun Won có quá nhiều ẩn ức. Anh chỉ muốn làm đứa con tự hào của bố, luôn sống trong sợ hãi suốt mười mấy năm qua và thậm chí còn ghen tị với cả Sae Ro Yi.

7. Sae Ro Yi quỳ gối trước mặt Jang Dae Hee

Xuyên suốt hành trình 14 tập phim đầu tiên, không dưới 3 lần, Jang Dae Hee đã bắt Sae Ro Yi phải quỳ gối trước mình nhưng đức tin đã không cho phép chàng trai trẻ làm điều đó. Thế nhưng sang tới tập 15, vì muốn ông Jang nói nơi trốn của Geun Won, Sae Ro Yi đã chủ động quỳ gối, phá vỡ đức tin, tất cả cũng vì muốn người mình yêu được yên bình.

Chuyện Sae Ro Yi quỳ gối

Khiến ngay cả Jang Dae Hee cũng không tin nổi

Tập cuối Tầng Lớp Itaewon sẽ được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) tối thứ 7 ngày 21/3 trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 30 phút sau đó.

7 phân đoạn ăn tiền ở Tầng Lớp Itaewon tập 15: Soo Ah lật kèo chưa hot bằng màn quỳ gối của Park Seo Joon - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14