Park Seo Joon từ bỏ đức tin, quỳ gối trước lão Jang vì tính mạng điên nữ ở Tầng Lớp Itaewon tập 15

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 21/03/2020

Sau 15 tập phim, điều mà Jang Dae Hee muốn chứng kiến nhất ở Tầng Lớp Itaewon cuối cùng cũng đã xảy ra.

Tầng Lớp Itaewon tập 15 tiếp tục khiến dân tình tức sôi máu vì xuyên suốt cả tập phim, Yi Seo (Kim Da Mi) và Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) vẫn chưa thể gặp lại nhau. Mở đầu tập phim, Geun Won (Ah Bo Hyun) đã tiếp tục tạo nghiệp khi cho người đánh em trai, bắt cả Geun Soo (Kim Dong Hee) lẫn Yi Seo đi, thậm chí còn định xử lý để Sae Ro Yi chết hẳn nhưng chưa kịp ra tay thì xe cứu thương do Geun Soo gọi đã tới.

Geun Won bị đánh sau khi kịp gọi cho cấp cứu và Seung Kwon

Geun Woo quá tàn ác rồi

Tiếp sau đó, phim là hành trình mà Choi Seung Kwon (Ryu Kyung Soo) tự điều tra xem ai là người đã gây ra đại họa lần này. Chỉ qua vài thao tác nhỏ, giám đốc IC đã phát hiện ra Geun Won và đại ca năm xưa của mình chính là người đứng sau mọi chuyện.

Seung Kwon chiếm spotlight trong tập này

Dù ở cuối tập trước bị đâm khá mạnh nhưng thực chất vết thương của Sae Ro Yi lại không có gì quá nghiêm trọng. Sau một giấc mơ dài được gặp người bố đã mất, Sae Ro Yi đã tỉnh lại và quyết định đi tìm cứu Yi Seo. Khi bị Soo Ah (Kwon Nara) ngăn cản, Sae Ro Yi đã nói luôn về tình cảm của mình dành cho Yi Seo và khẳng định nếu hôm nay không đi cứu điên nữ thì anh sẽ không thể vực dậy bản thân.

Sae Ro Yi nằm mơ được gặp lại, nói chuyện và từ biệt bố

Khi tỉnh dậy anh khóc nức nở, dường như mọi gánh nặng mười mấy năm qua đã được trút bỏ

Về phần bố con họ Jang, dù nghe tin Sae Ro Yi bị tai nạn nhưng Jang Dae Hee vẫn khăng khăng cho rằng chủ mưu không phải con trai mình. Phải đến khi Soo Ah "gạt một gáo nước lạnh", khẳng định rằng chính chủ tịch Jang (Yoo Jae Myung) đã biến Geun Won thành người tàn độc như thế, ông ta mới tỉnh ngộ. Cuối phim, Sae Ro Yi đã chủ động tìm gặp Jang Dae Hee, yêu cầu ông ta nói ra chỗ mà Geun Won đã bắt giữ Yi Seo. Sau mười mấy năm sống với đức tin của mình, cuối cùng Sae Ro Yi cũng quyết định quỳ gối trước mặt lão Jang vì tính mạng của người anh yêu.

Sae Ro Yi tới gặp Jang Dae Hee vì Yi Seo

Quỳ gối trước Jang Dae Hee cũng vì Yi Seo

Trong khi đó Yi Seo tính bỏ trốn nhưng không thành

Tầng Lớp Itaewon tập cuối lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) trên kênh jTBC và phát lại trên Netflix ngay sau đó.

Park Seo Joon từ bỏ đức tin, quỳ gối trước lão Jang vì tính mạng điên nữ ở Tầng Lớp Itaewon tập 15 - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14