Lâm Nhất ở nhà "luyện hôn" gấu bông để trên phim khoá môi đàn chị, netizen tranh thủ: Anh ơi để em thế chỗ cho nè!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 20/03/2020

Cảnh hôn táo bạo trong "Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh" của Lâm Nhất đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh của Lâm NhấtTừ Lộ chưa lên sóng nhưng đã gây bão khi những phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi chính được tung ra vào ngày 18/3 vừa qua. Phim được cải biên từ tiểu thuyết Minh Thương Dễ Tránh, Dễ Mến Khó Phòng của tác giả Kiều Diêu. Nữ chính Lương Thần là một ca sĩ mạng, nam chính Lục Cảnh là sinh viên năm 4 chuyên ngành nghiên cứu Khoa học máy tính. Hai người cách nhau 5 tuổi, kết duyên từ game ra đến đời thực.

Lâm Nhất ở nhà luyện hôn gấu bông để trên phim khoá môi đàn chị, netizen tranh thủ: Anh ơi để em thế chỗ cho nè! - Ảnh 1.

Poster lãng mạn của cặp đôi chị em

Trailer "Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh"

Nụ hôn cháy bỏng gây sốt trong trailer

Lâm Nhất ở nhà luyện hôn gấu bông để trên phim khoá môi đàn chị, netizen tranh thủ: Anh ơi để em thế chỗ cho nè! - Ảnh 4.
Lâm Nhất ở nhà luyện hôn gấu bông để trên phim khoá môi đàn chị, netizen tranh thủ: Anh ơi để em thế chỗ cho nè! - Ảnh 5.
Lâm Nhất ở nhà luyện hôn gấu bông để trên phim khoá môi đàn chị, netizen tranh thủ: Anh ơi để em thế chỗ cho nè! - Ảnh 6.

Loạt hình ảnh làm tan chảy trái tim của những thiếu nữ mộng mơ

Sau đoạn trailer gây bão, Lâm Nhất chia sẻ để có được những cảnh hôn trong phim, anh đã nhiều lần tự thực hành với... gấu bông. Nhiều fan cảm thấy cực kì ghen tị với bạn gấu bông may mắn và tình nguyện xin thế chỗ.

Lâm Nhất ở nhà luyện hôn gấu bông để trên phim khoá môi đàn chị, netizen tranh thủ: Anh ơi để em thế chỗ cho nè! - Ảnh 7.

Bí mật đằng sau cảnh hôn của Lâm Nhất

Lâm Nhất ở nhà luyện hôn gấu bông để trên phim khoá môi đàn chị, netizen tranh thủ: Anh ơi để em thế chỗ cho nè! - Ảnh 8.

Biết bao cô gái ao ước được làm gấu bông

Lâm Nhất ở nhà luyện hôn gấu bông để trên phim khoá môi đàn chị, netizen tranh thủ: Anh ơi để em thế chỗ cho nè! - Ảnh 9.

Đầu năm 2019, Lâm Nhất từng gây sốt với vai diễn Cố Vị Dịch trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta.

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh tạm thời chưa có ngày lên sóng chính thức.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy cảnh hôn của Lâm Nhất thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm