Lên tiếng đính chính, NSX Cats cứ như quảng bá thêm cho phiên bản "nhạy cảm"?

Việt Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 20/03/2020

Cats đúng là bộ phim "nổi như cồn" trong vài ngày trở lại đây.

Vào ngày 16/3 vừa qua, Cats đã được phát hành trên nền tảng số. Và do có người xem nên nó cũng được chú ý nhiều hơn, nhưng là theo cách khá kỳ cục. Không chỉ vừa "xuất sắc" giành được nhiều giải Mâm xôi vàng, Cats còn khiến rất nhiều người phải cảm thấy khó hiểu.

Lên tiếng đính chính, NSX Cats cứ như quảng bá thêm cho phiên bản nhạy cảm? - Ảnh 1.
Lên tiếng đính chính, NSX Cats cứ như quảng bá thêm cho phiên bản nhạy cảm? - Ảnh 2.

Diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Seth Rogen thì thắc mắc sao đám mèo có con mặc quần còn có con lại không? Các fan của bộ phim thì tạo nên trào lưu đòi tung ra những đoạn cắt có chỗ nhạy cảm của mèo, sau khi biết có người đã phải hì hục ngồi xóa tới 400 cảnh đó.

Lên tiếng đính chính, NSX Cats cứ như quảng bá thêm cho phiên bản nhạy cảm? - Ảnh 3.

Trào lưu này nổi lên sau khi biên kịch Jack Waz tiết lộ trên Twitter rằng họ phải thuê cả một người làm kỹ xảo chỉ để ngồi xóa những chỗ nhạy cảm của mèo đã được thêm vào vài tháng trước đó. Một thành viên giấu tên trong nhóm làm kỹ xảo của tổ sản xuất đã buộc phải lên tiếng đính chính về sự tồn tại của đoạn cắt đang được "thèm muốn" đó.

Lên tiếng đính chính, NSX Cats cứ như quảng bá thêm cho phiên bản nhạy cảm? - Ảnh 4.

Người này đã gửi email cho đạo diễn Ben Mekler và nói rằng: "Không hề có cảnh quay nào về chỗ nhạy cảm của mèo cả. Ít nhất là theo kế hoạch thì không có. Tuy nhiên, cũng có khoảng chục cảnh quay mà lông mèo do quá chải chuốt đã không may tạo thành hình chỗ nhạy cảm. Nhiệm vụ phải làm là xóa những chỗ vi phạm đã được phát hiện ra. Những bài đánh giá mỗi ngày qua về phim đều chỉ là những chủ đề thảo luận về việc người ta cổ vũ cho hành động dũng cảm chỉ ra mấy thứ như vậy. Anh trông nó có giống chỗ nhạy cảm không chứ?"

Lên tiếng đính chính, NSX Cats cứ như quảng bá thêm cho phiên bản nhạy cảm? - Ảnh 5.

"Tôi đảm bảo là dù thế nào thì cũng không hề có chỉnh sửa gì cả. Hôm qua tôi đã phát hiện ra đoạn này khi xem lại Cats".

Lên tiếng đính chính, NSX Cats cứ như quảng bá thêm cho phiên bản nhạy cảm? - Ảnh 6.

"Lúc này chúng ta có thể mở chiến dịch trên Kickstarter và gây quỹ 10 triệu đô để Universal dùng kỹ xảo đưa chỗ nhạy cảm trở lại cho chúng ta. Mọi người đã lên tiếng. Phát hành đoạn cắt có chỗ nhạy cảm là điều đúng đắn cần phải làm".

Lên tiếng đính chính, NSX Cats cứ như quảng bá thêm cho phiên bản nhạy cảm? - Ảnh 7.

"Tôi sẽ trả thật hậu hĩnh cho Universal nếu họ phát hành đoạn cắt có chỗ nhạy cảm".

Như vậy, vẫn là một câu trả lời muôn thuở: "đây là một tai nạn". Tất nhiên các fan trên Twitter chẳng ai thèm tin cả. Họ vẫn trung thành với hashtag #ReleaseTheButtholeCut và đòi phải có đoạn cắt mới chịu xem bộ phim được đánh giá là thảm họa này.

Nguồn: Cinemablend

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm