6 cảnh vượt cạn xuất sắc trên màn ảnh Việt, xem ngay để yêu thêm hội chị em phụ nữ!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 26/05/2020

Vượt cạn luôn là một cảnh phim khó nhằn, đáng mừng là đa phần các diễn viên Việt đều hoàn thành tốt nó.

Các mọt phim Việt hẳn đã từng không ít lần chứng kiến cảnh vượt cạn trên màn ảnh. Không ngoa khi nói đây chính là một trong số những cảnh quay khó nhằn nhất đối với các nữ diễn viên bởi họ vừa phải biểu đạt nỗi đau gãy 20 cái xương sườn, vừa phải cố gắng giữ hình tượng bản thân. Cùng điểm qua một số cảnh vượt cạn trên màn ảnh Việt để xem các nữ diễn viên thể hiện xuất sắc thế nào nhé.

1. Nguyễn Phương Trà My (Người Vợ Ba)

Người Vợ Ba là bộ phim gây ra không ít tranh cãi khi để diễn viên 13 tuổi Nguyễn Phương Trà My đóng không ít cảnh nhạy cảm, không phù hợp lứa tuổi. Tuy nhiên không thể phủ nhận màn thể hiện xuất sắc của Trà My trong phim, nhất ở phân cảnh lâm bồn. Ánh mắt, biểu cảm của cô nàng thể hiện rõ nét sự đau đớn, thậm chí còn khiến khán giả lo lắng, sợ rằng nhân vật chính sẽ không thể mẹ tròn con vuông.

2. Phương Oanh (Quỳnh Búp Bê)

Dù còn gây ra không ít tranh cãi về mặt diễn xuất nhưng không thể phủ nhận chuyện Phương Oanh đã có một màn "đau đẻ" cực kỳ thuyết phục trong bộ phim gắn mác 18+ Quỳnh Búp Bê.

3. Bảo Thanh (Về Nhà Đi Con)

Không ngoa khi nói cảnh Thư (Bảo Thanh) vượt cạn là một trong số những thước phim ấn tượng và lấy đi nhiều nước mắt nhất của khán giả Về Nhà Đi Con. Sự đau đớn, lo lắng và cả sợ hãi khi không có chồng ở cạnh lúc vượt cạn được Bảo Thanh thể hiện rất xuất sắc.

4. Diệu Hương (Hoa Hồng Trên Ngực Trái)

Dù Diệu Hương thể hiện rất chân thật nỗi đau của người phụ nữ khi lâm buồn nhưng bạn diễn Trọng Nhân mới là người chiếm spotlight trong phân đoạn này. Cảnh anh chàng bị Diệu Hương giật tóc khiến khán giả vừa phải cười nghiêng ngả vừa thấy... đau dùm.

5. NS Bích Hằng (Luật Trời)

Tuổi nghề và tuổi đời đều thuộc hàng lão làng nên cảnh lâm bồn vốn chẳng hề làm khó được NS Bích Hằng. Trong Luật Trời, nữ nghệ sĩ đã có một màn thể hiện đầy ấn tượng ở phân đoạn hạ sinh cậu con trai Đức Tiến.

6. Quỳnh Lam (Luật Trời)

Cũng trong Luật Trời, diễn viên trẻ Quỳnh Lam đã có một màn diễn xuất ấn tượng không kém phần ở phân đoạn lâm bồn. Tuy không thể hiện được rõ nét nỗi đau như NS Bích Hằng nhưng khi xem phân đoạn này, nhiều khán giả cũng phải nổi da gà khi nghĩ đến việc trải nghiệm cảm giác tương tự.

Y học chia nỗi đau thể xác thành 13 cấp độ, trong đó cấp độ cao nhất, cảm giác đau đớn nhất là khi phụ nữ sinh con. Tuy không thể truyền tải hết nỗi đau đớn ấy nhưng cả sáu nữ diễn viên này đều đã phần nào khiến khán giả phải nổi da gà, thậm chí là rùng mình khi nghĩ đến việc phải trải nghiệm cảm giác tương tự. Hơn thế nữa khi xem sáu phân đoạn lâm bồn đầy đau đớn trên phim Việt này, hẳn là cánh mày râu sẽ biết yêu thương những người phụ nữ của mình nhiều hơn.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với cảnh vượt cạn của ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm