5 tựa game mobile co-op đỉnh nhất để chơi cùng bạn bè

The Reaper, Theo Nhịp Sống Việt 15:13 24/02/2020

Đây là danh sách những tựa game mà bạn có thể chơi với người yêu, người quan trọng, crush hay chỉ đơn giản là với một người bạn thân thiết nào đó.

Minecraft

5 tựa game mobile co-op đỉnh nhất để chơi cùng bạn bè - Ảnh 1.

Minecraft khá hoàn hảo khi không chỉ đem lại cảm giác hoài cổ mà nó còn là một tựa game thú vị để chơi với những người quan trọng của bạn.

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn và người ấy nằm cạnh nhau dưới lớp chăn ấm áp, cùng chơi tựa game Minecraft trên điện thoại và cùng nhau xây dựng ngôi nhà mơ ước, hay có thể là cùng đi khám phá và dành thời gian bên nhau trong thế giới khối hộp này... nghe rất tuyệt phải không?

Đương nhiên vui chơi với bạn bè trong tựa game này cũng không phải một ý tưởng tồi.

Keep Talking and Nobody Exploded

5 tựa game mobile co-op đỉnh nhất để chơi cùng bạn bè - Ảnh 2.

Thay vì một trò chơi để thư giãn thì tựa game này có vẻ nguy hiểm khi có thể làm mối quan hệ của bạn đổ vỡ.

Keep Talking and Nobody Exploded (Tiếp tục nói và sẽ không ai bị nổ tung) là game có thể chơi trên điện thoại, VR và nhiều hơn nữa. Một người sẽ phải phá quả bom thông qua hướng dẫn của người kia. Tất nhiên, người kia thì phải tìm gợi ý từ cuốn sách và cung cấp câu trả lời cho người phá bom. Điều này yêu cầu 2 người phải có sự ăn ý và hợp tác rất cao.

Nó có vẻ sẽ khá là hỗn loạn nhưng nếu bạn và đối phương cùng nhau vượt qua được tựa game này, cả 2 sẽ tăng thêm liên kết. Hai bạn sẽ thân thiết nhau dài dài trong tương lai đấy.

Spaceteam

5 tựa game mobile co-op đỉnh nhất để chơi cùng bạn bè - Ảnh 3.

Spaceteam là game đã khá cũ, nhưng chắc chắn là game cổ điển được yêu thích và là một trong những game hay nhất để chơi co-op trên điện thoại di động.

Bạn và đối tác sẽ có chung một bộ điều khiển và hướng dẫn trên màn hình, cả hai người sẽ phải chia sẻ thông tin để thiết lập cấu hình bộ điều khiển và đưa con tàu tiến lên trong không gian.

Ban đầu mọi chuyện có vẻ dễ dàng nhưng sau một thời gian mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn và thú vị hơn. Tựa game này sẽ là thử thách cho khả năng giao tiếp của bạn với đối phương.

Pokemon GO

5 tựa game mobile co-op đỉnh nhất để chơi cùng bạn bè - Ảnh 4.

Tựa game này có mặt trong danh sách là một điều hiển nhiên rồi đúng chứ? Bật Pokemon GO lên, cùng nhau ra ngoài và đi dạo hay tập thể dục, dừng lại đâu đó và nghỉ chân với những chú Pokemon đáng yêu và dành thời gian với nhau, không tồi đúng không?

Kể cả khi bạn chơi solo, lỡ đâu một ngày đẹp trời nào đó khi đang rảo bước trên con đường đầy nắng và bắt những chú Pokemon, bạn sẽ gặp được người cũng giống bạn. Người ấy sẽ trở thành một người bạn thân thiết hay thậm chí là một nửa định mệnh của bạn thì sao? Biết đâu đấy.

Fortnite/PUBG/Call of Duty Mobile

5 tựa game mobile co-op đỉnh nhất để chơi cùng bạn bè - Ảnh 5.

Có thể là bạn hay những người bạn muốn chơi cùng không thích mấy tựa game bắn súng nhiều người chơi này lắm. Nhưng nếu chơi cùng nhau như một đội thì mọi thứ sẽ khác.

Bạn không nhất thiết phải giao tranh với người chơi khác. Có thể là chỉ cần lên một chiếc xe cùng nhau, đi vòng quanh bản đồ thế giới mở ngắm nhìn khung cảnh và tạo một vài kỷ niệm vui vẻ đáng nhớ với nhau là đủ. Mặc dù cùng nhau chiến thắng thì càng vui hơn nhưng quan trọng là tận hưởng những giây phút chơi cùng nhau, đúng chứ?

Sau cùng, chơi game không phải cách duy nhất để tạo sự liên kết, ngoài chơi game thì bạn cũng nên dành thời gian cho người quan trọng bằng cách tham gia các hoạt động bình thường nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm