5 tiểu thịt tươi gây bão trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ 2018 - Họ là ai?

Tạ Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 29/10/2018

5 nam thần Hoa Ngữ này đại diện cho thế hệ nam thần mới, hội tụ đủ các yếu tố: đẹp trai và diễn xuất tốt.

Trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ năm 2018, có rất nhiều "tiểu thịt tươi" nổi lên nhờ vai diễn chính trong những bộ phim truyền hình của mình. Tuy nhiên, trong giới giải trí rộng lớn của Trung Quốc, để nổi lên thì không khó, làm thế nào để duy trì độ nổi tiếng ấy mới là việc khó nhất. Hẳn nhiên, việc vụt sáng như sao băng rồi "tắt ngúm" hay tiếp tục duy trì độ nổi tiếng phải dựa vào những bộ phim tiếp theo và tài năng của các tiểu thịt tươi này. Dưới đây là 5 nam thần mới đang gây bão trên màn ảnh hiện nay.

1. Hứa Khải

5 tiểu thịt tươi gây bão trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ 2018 - Họ là ai? - Ảnh 1.

Hứa Khải sinh ngày 5 tháng 2 năm 1995 tại Quảng Đông. Vốn xuất thân là người mẫu, chàng trai này sở hữu một chiều cao và khuôn mặt "đốn tim" hoàng loạt phái nữ. Mùa hè năm nay, Hứa Khải xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai diễn Phó Hằng trong bộ phim "Diên Hy công lược". Sau khi lên sóng, "Diên Hy công lược" đã ngay lập tức gây bão trong cộng đồng các khán giả yêu phim không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế, "Phó Hằng" Hứa Khải cũng nhanh chóng thu hút được sự chú ý và yêu thích của khán giả.

2. Nhậm Gia Luân

5 tiểu thịt tươi gây bão trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ 2018 - Họ là ai? - Ảnh 2.

Nhậm Gia Luân sinh ngày 11 tháng 4 năm 1989 tại Thanh Đảo. Năm 2017, Nhậm Gia Luân đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả qua bộ phim "Đại Đường Vinh Diệu". Năm nay, nam diễn viên tiếp tục nhận được sự yêu thích của khán giả qua vai diễn Hứa Tuyên trong "Thiên Kê Chi: Bạch Xà Truyền Thuyết". Trong bộ phim này, Hứa Khải nên duyên cùng tiểu hoa đán Dương Tử, câu chuyện tình yêu của hai người đã lấy đi nước mắt của không biết bao nhiêu bạn xem truyền hình.

3. Đặng Luân

5 tiểu thịt tươi gây bão trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ 2018 - Họ là ai? - Ảnh 3.

Đặng Luân sinh ngày 21 tháng 10 năm 1993 tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Năm ngoái, nam diễn viên đã thu hút được sự chú ý qua vai diễn Tiêu Sách trong "Sở Kiều truyện". Đến năm nay, với diễn xuất qua vai diễn Hỏa thần Húc Phượng trong "Hương mật tựa khói sương", Đặng Luân nhận được vô vàn sự yêu thích từ khán giả và trở thành một trong những ngôi sao "hot" nhất trong làng phim Hoa Ngữ hiện giờ.

4. La Vân Hi

5 tiểu thịt tươi gây bão trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ 2018 - Họ là ai? - Ảnh 4.

La Vân Hi, còn được biết đến với tên Leo, sinh ngày 28 tháng 7 năm 1988. Cũng là một nam thần bước ra từ "Hương mật tựa khói sương", tuy chỉ đảm nhận vai nam phụ nhưng Nhuận Ngọc của La Vân Hi có một sức hút vô cùng đặc biệt và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc bình luận, "sau Nhuận Ngọc của La Vân Hi, sẽ không có thêm Nhuận Ngọc nào nữa", hay "La Vân Hi có một gương mặt như bước ra từ trong truyện tranh".

5. Trương Triết Hạn

5 tiểu thịt tươi gây bão trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ 2018 - Họ là ai? - Ảnh 5.

Trương Triết Hạn sinh ngày 11 tháng 5 năm 1991 tại Tân Dư, Giang Tây. Hè 2018, "Vân Tịch truyện" - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình "Thiên tài tiểu độc phi" của Giới Mạt lên sóng. Trong phim, Trương Triết Hạn đảm nhận vai Tần Vương Long Phi Dạ, hợp tác cùng Cúc Tịnh Y. Bộ phim đạt 76 triệu lượt xem online chỉ sau một ngày lên sóng, Trương Triết Hạn cũng nhận được sự ủng hộ và yêu thích của khán giả. Nhiều cư dân mạng bình luận, "với ngoại hình và diễn xuất ngày, lẽ ra Trương Triết Hạn phải nổi từ lâu rồi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14