BXH diễn viên Hoa ngữ bị ghét nhất: Đặng Luân và Phạm Băng Băng dẫn đầu

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/10/2018

Bảng xếp hạng nam và nữ diễn viên Hoa Ngữ bị ghét nhất do những thành viên của diễn đàn Tianya - một trong những diễn đàn nổi tiếng của Trung Quốc - bình chọn khiến nhiều người bất ngờ.

Gần đây, các thành viên của diễn đàn Tianya (Thiên Nhai) - một trong những diễn đàn nổi tiếng nhất xứ Trung - đã đưa ra bảng xếp hạng nam và nữ diễn viên Hoa Ngữ bị ghét nhất. Giải Kim Ô Nha (Giải nam diễn viên và nữ diễn viên bị ghét nhất) bắt đầu được "trao" từ năm 2004, do diễn đàn này khởi xướng.

20 gương mặt được "xướng tên" trong bảng xếp hạng đều là những diễn viên nổi tiếng. Ở bảng xếp hạng nam diễn viên có những cái tên quen thuộc như Đặng Luân, Ngô Tú Ba, Chung Hán Lương, Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần, Lý Dịch Phong... Bảng xếp hạng nữ cũng không kém cạnh, gây sốc nhất là những gương mặt vốn có đời tư trong sạch như Dương Tử, hay sở hữu diễn xuất đỉnh cao như Châu Tấn, Chương Tử Di cũng "góp mặt".

Thứ tự xếp hạng của hai bảng xếp hạng nam diễn viên và nữ diễn viên cụ thể như sau:

Ở bảng xếp hạng nam diễn viên bị ghét nhất lần lượt là: Đặng Luân, Ngô Tú Ba, Phùng Tiểu Cương, Cao Vân Tường, Tiết Chi Khiêm, Huỳnh Hiểu Minh, La Vân Hi, Lý Thần, Lý Dịch Phong, Chung Hán Lương.

BXH diễn viên Hoa ngữ bị ghét nhất: Đặng Luân và Phạm Băng Băng dẫn đầu - Ảnh 1.

Đặng Luân, Ngô Tú Ba, Phùng Tiểu Cương, Cao Vân Tường, Tiết Chi Khiêm.

Còn ở bảng xếp hạng nữ diễn viên bị ghét nhất, "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng có số phiếu dẫn đầu, các vị trí còn lại là Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Tiểu Lộ, Triệu Vy, Angela Baby, Dương Mịch, Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Dương Tử, Chương Tử Di.

BXH diễn viên Hoa ngữ bị ghét nhất: Đặng Luân và Phạm Băng Băng dẫn đầu - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Tiểu Lộ, Triệu Vy, Angela Baby.

Nhiều cư dân mạng đã nhận ra đặc điểm chung của những gương mặt được "xướng tên" trong bảng xếp hạng trên đều là những nam diễn viên và nữ diễn viên có tác phẩm phát sóng trong thời gian gần đây, hoặc gặp scandal động trời như Phạm Băng Băng hay Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Tiểu Lộ...

Mặc dù bảng xếp hạng này do cư dân mạng bầu chọn ra nhưng có rất nhiều người cảm thấy khó hiểu khi một số cái tên có đời tư trong sạch như Đặng Luân, Dương Tử lại xuất hiện trong bảng xếp hạng. Không những vậy, các gương mặt thực lực, sở hữu diễn xuất đỉnh cao, không nổi tiếng bằng scandal như Châu Tấn, Chung Hán Lương cũng bị liệt vào bảng xếp hạng này. Tuy nhiên, đây chỉ là bảng xếp hạng tự phát nằm trong phạm vi của một diễn đàn mạng, các fan hâm mộ của các ngôi sao kể trên cũng không cần phải quá buồn bã vì kết quả trên.

Bình luận

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm