5 người mới được "nhá hàng" trong Arthdal Niên Sử Kí: Ai chiếm lấy ánh hào quang từ Song Joong Ki?

CHIMMY, Theo Helino 00:16 07/07/2019

Gần kết thúc phần hai với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới, Arthdal Niên Sử Kí tiếp tục khiến khán giả tò mò về vai trò của 5 người bí ẩn trong cuộc chiến gay cấn tại vùng đất Arth.

Chỉ còn hai tập phim sắp tới, Arthdal Chronicles (tạm dịch: Arthdal Niên Sử Kí) sẽ chính thức khép lại hai trên ba chặng đường với tổng số 12 tập đã phát sóng, tiếp tục mở ra nhiều tình tiết và sự xuất hiện của những nhân vật có tiềm năng "tung hoành" vùng đất Arth bên cạnh anh em sinh đôi Eun Som - Sa Ya (Song Joong Ki). Trước đó, Part 2: Sky Turned Inside Out, Rising Land (Phần Hai: Bầu Trời Đảo Ngược, Vùng Đất Trỗi Dậy) đã tiết lộ về sự xuất hiện của Sa Ya, anh em thất lạc của Eun Som khi còn nhỏ.

5 người mới được nhá hàng trong Arthdal Niên Sử Kí: Ai sẽ chiếm lấy ánh hào quang từ Song Joong Ki? - Ảnh 1.

Trong tập vừa qua, bộ phim tiếp tục giới thiệu về hai thành viên thuộc tộc Neanthal, một thủ lĩnh từng đến thương thảo với Arthdal và đứa trẻ từng được cha mẹ Eun Som cứu khi còn nhỏ nay đã trưởng thành: Yiseuroobeu (Song Jong Ho) và Rottip (Nichkhun), một cô gái trẻ tên Nun Byul (Ahn Hye Won) và hai nô lệ có tên Satenic (Jo Byung Gyu) và Ipsaeng (Kim Sung Chul).

1. Yiseuroobeu (Song Jong Ho)

Trong những tình tiết đầu của Arthdal Niên Sử Kí phần một, tộc Dae Kan đã tàn sát tộc Neanthal bằng mánh lưới đầu độc qua Asa Hon (Choo Ja Hyun) trên đường tới thương thảo lần hai với Neanthal. Yiseuroobeu là một trong những thợ săn giỏi nhất của Neanthal và từng nằm trong lực lượng "mũi nhọn" trước khi cả tộc bị giết hại. Đây chính là người đã tới gặp mặt thủ lĩnh đứng đầu liên minh Arthdal, thẳng thừng từ chối đề nghị hợp sức giữa hai bên để xây dựng nên đế chế hùng mạnh nhất. Sự xuất hiện của Yiseuroobeu được mong đợi là kế hoạch trả thù "hạng khủng" sẽ được tập trung thể hiện trong phần ba sắp tới.

5 người mới được nhá hàng trong Arthdal Niên Sử Kí: Ai sẽ chiếm lấy ánh hào quang từ Song Joong Ki? - Ảnh 2.

2. Rottip (Nichkhun)

Không chỉ gây chú ý vì được chàng "hoàng tử Thái" Nichkhun đảm nhiệm, Rottip cũng là người duy nhất biết rằng Eun Som và Sa Ya là anh em sinh đôi trong thời điểm hiện tại. Nhân vật này đã được nhắc tới thoáng qua trong phần đầu tiên, đứa trẻ được giải cứu bởi Asa Hon và Ragaz. Sau khi Ragaz bị giết hại, Asa Hon rời Iark với Eun Som, Rottip đã gia nhập lực lượng của Yiseuroobeu. Tuổi thơ với Asa Hon dã dạy Rottip biết về con người của Arth, khiến anh chàng trở thành người có ích trong kế hoạch của Yiseuroobeu. Khán giả cũng vô cùng mong chờ về cuộc hội ngộ giữa Rottip và anh em Eun Som - Sa Ya trong tương lai.

5 người mới được nhá hàng trong Arthdal Niên Sử Kí: Ai sẽ chiếm lấy ánh hào quang từ Song Joong Ki? - Ảnh 3.

3. Ipsaeng (Kim Sung Chul)

Ipsaeng là một trong những nô lệ là việc dưới hầm mỏ cùng Eun Som sau khi bị bắt về làm tù nhân, được miêu tả là kẻ sẽ bất chấp làm mọi thứ, phản bội bất cứ ai để có thể sống sót. Tuy nhiên, Ipsaeng lại vô cùng thân thiện với Eun Som, ngăn các nô lệ khác bắt nạt Eun Som vì thân phận Igutu. Ipsaeng mơ ước sẽ có thể trốn thoát khỏi nơi ngục tù với kim cương tìm thấy trong hầm mỏ, cũng như đề nghị Eun Som cùng mình "vượt ngục". Tuy nhiên, việc Ipsaeng từng phản bội chính những thành viên trong tộc vẫn khiến nhân vật này là một kẻ nguy hiểm tiềm năng trong những diễn biến sắp tới.

5 người mới được nhá hàng trong Arthdal Niên Sử Kí: Ai sẽ chiếm lấy ánh hào quang từ Song Joong Ki? - Ảnh 4.

4. Nun Byul (Ahn Hye Won)

Gây chú ý với ngoại hình xinh đẹp từ lần đầu xuất hiện trong Arthdal Niên Sử Kí, nhân vật Nun Byul được nữ diễn viên, người mẫu gốc Nga Ahn Hye Won (Elena Ahn) đảm nhiệm. Nun Byul là trẻ mồ côi, được thầy lang Ha Rim, cha của Chae Eun (Go Bo Kyul) nhận nuôi. Chính vì vậy, nguồn gốc hay cha mẹ thật sự của Nun Byul là điều khiến khán giả tò mò.

5 người mới được nhá hàng trong Arthdal Niên Sử Kí: Ai sẽ chiếm lấy ánh hào quang từ Song Joong Ki? - Ảnh 5.

Nun Byul được học cách sử dụng kiếm, nhưng lại dễ bị mệt và có sức bền kém. Cùng với chị gái Chae Eun, Nun Byul tham gia vào nhóm tín đồ có tên: "White Peak Mountain Hearts" (tạm dịch: những trái tim của đỉnh núi trắng). Trong phân đoạn cuối cùng của tập 10, Nun Byul đang vô cùng sợ hãi trước sự xuất hiện của hai thành viên đến từ tộc Neanthal: Yiseuroobeu và Rottip.

5. Satenic (Jo Byung Gyu)

5 người mới được nhá hàng trong Arthdal Niên Sử Kí: Ai sẽ chiếm lấy ánh hào quang từ Song Joong Ki? - Ảnh 6.

Bên cạnh những nhân vật được đề cập phía trên, Jo Byung Gyu cũng để lại ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong vai Satenic, nô lệ cùng hầm mỏ với Eun Som và Ipsaeng, người yếu nhất và thường xuyên bị bắt nạt bởi các thành viên khác. Satenic thể hiện sự quan tâm và luôn tò mò về Eun Som. Anh chàng cũng có tiềm năng trở thành một địch thủ mạnh mẽ trong những tập sắp tới, sau khi thoát khỏi vòng vây kìm kẹp tại hầm mỏ hiện tại.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng nhân vật mới nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Arthdal Chronicles tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm