5 ngày trước Vietnamese Concert: Hoàng Thuỳ Linh đã bán hết 4 hạng vé

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 09:50 24/09/2023

Tình hình bán vé cho live concert Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh có những diễn biến khả quan.

Cập nhật đến tối 23/9, Hoàng Thùy Linh đã tiếp tục bán hết được thêm 3 hạng vé cho Vietnamese Concert, nâng tổng số hạng vé đã bán hết cho live concert của cô lên con số 4. Cụ thể, các hạng giá vé đã bán hết gồm: Gieo Quẻ (3.3 triệu đồng), Bà Già (2.7 triệu đồng), Bắt Vía (2.5 triệu đồng), Duyên Âm (2.5 triệu đồng). 2 khu vực không bán vé gồm Tứ Phủ Đánh Đố cũng đã được Hoàng Thùy Linh và ekip gửi vé mời đến các đồng nghiệp, đối tác, người thân và đại diện truyền thông.

5 ngày trước Vietnamese Concert: Hoàng Thuỳ Linh đã bán hết 4 hạng vé - Ảnh 1.

Tổng cộng Hoàng Thùy Linh đã bán hết được 4 hạng vé.

5 ngày trước Vietnamese Concert: Hoàng Thuỳ Linh đã bán hết 4 hạng vé - Ảnh 2.

Sơ đồ các hạng ghế và giá vé của Vietnamese Concert.

Như vậy, Hoàng Thùy Linh vẫn còn tồn hạng vé cao nhất - See Tình (3.9 triệu đồng) cũng như hạng Kẻ Cắp (2.7 triệu đồng). Hạng vé Trưởng Nữ Chạy Trốn - có giá rẻ nhất 1.5 triệu đồng - cũng vẫn còn, phù hợp nhất cho các fan của Hoàng Thùy Linh thưởng thức Live Concert của thần tượng.

Như vậy cũng chỉ còn 1 tuần nữa, Vietnamese Concert sẽ sáng đèn. Dù tốc độ bán vé xuyên suốt không cao nhưng càng gần đến ngày diễn ra chương trình, có thể thấy các hạng vé cũng đã dần được tiêu thụ nhanh chóng. Không khó để Hoàng Thùy Linh "sold-out" toàn bộ các hạng ghế cho Vietnamese Concert của mình.

Dù trải qua không ít ồn ào từ buổi họp báo sáng 6/9, song không thể phủ nhận Hoàng Thùy Linh và ekip chắc chắn sẽ mang đến những phần dàn dựng đỉnh cao, hoành tráng, ấn tượng cho concert. Các bản phối sẽ được làm mới ấn tượng, những ca khúc mới lẫn khách mời cũng sẽ gây bất ngờ.

5 ngày trước Vietnamese Concert: Hoàng Thuỳ Linh đã bán hết 4 hạng vé - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh những ngày này miệt mài tập luyện cho Vietnamese Concert.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày