5 mỹ nhân phim Á "muối mặt" cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt "vỡ đê" giữa bàn ăn

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 24/11/2020

Từ Xa Thi Mạn, Đàm Tùng Vận đến Địch Lệ Nhiệt Ba, các mỹ nhân đều đã trải qua thảm cảnh "ê mặt" giữa chốn đông người trên phim.

Không phải cứ là mỹ nhân phim ảnh thì sẽ được kịch bản đối đãi tốt. Có không ít người đẹp trong phim từng lâm vào trăm ngàn hoàn cảnh trớ trêu, thậm chí gây mất điểm trong mắt nam chính hay các anh trai đẹp. Từ Xa Thi Mạn đến Đàm Tùng Vận hay Địch Lệ Nhiệt Ba, các cô các chị đều đã đôi lần "nếm mật nằm gai", chịu cảnh nhục nhã buồn cười trên màn ảnh.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba "trả giá" vì cố tình tỏ ra quyến rũ, Đặng Luân chắc nhịn cười dữ lắm

Địch Lệ Nhiệt Ba rất ít đóng các bộ hiện đại đô thị, thế nhưng mỗi khi đóng thì cô luôn gây chú ý bởi những chuyện dở khóc dở cười với nam chính. Ở Nghìn Lẻ Một Đêm, mỹ nhân 9x đã có một pha thả dáng "đi vào lòng đất" bởi sự cố không ai ngờ tới. Khi đang dạo bước trong vườn hoa công nghiệp của Bách Hải (Đặng Luân), Lăng Thất Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) bỗng bị... vướng tóc vào một nhánh cây.

Đang tạo dáng ngon trớn...

Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tóc vào nhánh cây gần đó

Cô nàng không tài nào gỡ ra được, và mọi chuyện chuyển biến tệ hơn khi Bách Hải tiến vào. Anh lúc này đang bàn chuyện phát triển kỹ thuật phun hơi mới cho cây, lúc kiểm tra thì máy đã phun hơi ngập mặt Thất Thất. Điều này thu hút sự chú ý của Bách Hải, còn Thất Thất chỉ đành cười trừ trông bộ dạng "mỹ nữ chết liền" của mình.

Cô nàng còn bị phun sương vào mặt

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 4.

Anh đẹp Đặng Luân nhìn khó hiểu

2. "Nữ đặc vụ" Xa Thi Mạn đi điều tra mà suýt rách đầm đẹp ngoài phố, bị đồng nghiệp cười vào mặt

Đừng tưởng bạn có thể né được sự cố khi có trai đẹp chứng kiến, ngay cả "Nhất Tỷ TVB" Xa Thi Mạn còn suýt nữa "quê độ" ở bữa tiệc long trọng của Sứ Đồ Hành Giả. Phiên bản điện ảnh của series gây sốt TVB có cảnh nhân vật Đinh Tỷ của Xa Thi Mạn trà trộn vào tiệc hào môn thế gia để điều tra.

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn lộng lẫy đi dự yến tiệc (thực chất là đi điều tra)

Tưởng rằng sẽ có màn catwalk trên cả tuyệt vời, ai ngờ đâu phần đuôi đầm của Đinh Tỷ bị kẹp vào cửa xe ô tô khiến cô suýt "vồ ếch" giữa đường. May thay với nghiệp vụ và khí chất đặc vụ sẵn có mà cô nàng đã giữ thăng bằng, còn được anh nhân viên khách sạn đỡ lại. Sự việc đã được cấp trên của cô là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ) nhìn thấy qua camera hành trình, đến mức anh phải gọi điện và chọc cô vì quá buồn cười.

Nhưng rồi suýt ngã sấp mặt vì vướng đầm vào cửa xe

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 7.

Ngô Trấn Vũ đang làm nhiệm vụ cũng tranh thủ gọi điện "cười khịa" cấp dưới

3. Lâm Dư Hi trễ làm lại còn tụt váy trước mặt tổng tài, kì sau leo thang bộ cho an toàn chị ơi!

Bộ phim tình yêu công sở Thiết Kế Tình Yêu cũng từng có một pha mất mặt chốn công cộng dành cho nữ chính. Nhân vật của Lâm Dư Hi - Lý Thục Phân hôm đó trễ làm nên chạy vội chạy vàng, lúc gặp thang máy thì càng tăng tốc hơn. Vì thế mà phần váy của cô nàng vô tình vướng vào giá treo đồ gần đó, xé toạc và để lộ phần váy trắng ở trong trước mặt hàng chục nhân viên, trong đó có cả anh tổng tài Vũ Hạo (An Triết).

Đi trễ thì cũng từ từ, trừ lương còn đỡ hơn tụt váy thế này...

Anh CEO đẹp trai trợn tròn mắt với cô gái "thiếu vải"

Duy chỉ có cô nàng Thục Phân là chưa hay biết gì. Cho đến khi vào thang máy, đứng cạnh Vũ Hạo thì cô mới được anh sếp đẹp trai nhắc nhở rằng phần dưới đang hơi "thoáng gió" rồi đấy... Thục Phân khi này mới cảm thấy nhục vô cùng, gấp gáp đến mức dùng hồ sơ để... che mặt Vũ Hạo thay vì che chắn cho chính mình. Dù cả hai sau này được ấn định sẽ yêu nhau nhưng có lẽ đây là một ấn tượng ban đầu không mấy tích cực và tốt đẹp nhỉ?

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 10.
5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 11.
5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 12.

4. Đàm Tùng Vận kẹt đầu trong cửa sắt, được Lưu Hạo Nhiên giải cứu bằng cách thức đáng học hỏi

Một bộ phim thanh xuân vườn trường đương nhiên có không ít các cảnh phim cười ra nước mắt giữa các cô, cậu thiếu niên. Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta do Đàm Tùng VậnLưu Hạo Nhiên đóng chính đã có một cảnh hài hước để đời ngay đầu tập 1. Nữ chính Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) vì lỡ làm rơi máy chụp hình trong sân nhà người khác nên đã có chui đầu vào và với lấy. Ai ngờ đâu, máy ảnh với không tới còn đầu cô nàng thì kẹt cứng vào khung cửa.

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 13.

Vì muốn lấy máy ảnh mà đầu của Đàm Tùng Vận dính chặt trong cửa sắt

Lưu Hạo Nhiên được dịp chọc bạn học, mà này mới tập 1 đó trời...

Khung cảnh kỳ quái này thu hút sự chú ý của Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên). Anh chàng đã chọc ghẹo nhưng cũng gắng sức giúp Cảnh Cảnh thoát nạn. Dư Hoài đã dùng cách đá mạnh vào cửa khiến cô hết hồn và rút đầu ra. Có thể nói, đây là màn gặp gỡ trớ trêu, tạo nên mối quan hệ oan gia bàn bên của nam và nữ chính.

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 15.

Sẵn dịp hành hạ con người ta vậy luôn?

4. Quả "vỡ đê" đi vào lịch sử phim Hàn của Kết Hôn Không Hẹn Hò

Dạo chơi Hoa ngữ cũng vui rồi, giờ hãy rẽ hướng sang phim Hàn nhé! Chắc chắn quả sự cố sau đây sẽ khiến bạn đứng tim cho mà xem. Ở bộ phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò ra mắt năm 2014, nữ chính Joo Jang Mi (Han Groo) đã có một ngày tràn ngập ác mộng vì... mắc vệ sinh. Thế nhưng, trời xui đất khiến sao mà cô nàng chỉ có chuyện "xả lũ" mà cũng không làm được. Vào WC thì kín người, lúc sắp đi được thì bị người thân lôi đi ăn uống. Kết quả, cô nàng phải chạy đi càng nhanh càng tốt trước khi "vỡ chum" giữa chốn đông người.

Jung Mi xin phép đi trước vì... mắc quá!

Nhìn thế này thì đủ biết tình hình căng đến độ nào rồi

Lúc này, anh bạn trai Gong Gi Tae (Yeon Woo Jin) tức tốc đuổi theo để xem Jung Mi có chuyện gì. Về phần Jung Mi, cô nàng run rẩy chạy đi tìm WC trong vô vọng, và rồi hiệu ứng sét đánh báo hiệu "nước tràn bờ đê" mất rồi... Jung Mi chỉ còn biết đứng như chết trân, còn ngăn cản Gi Tae tới gần và không được nói gì cả. Có thể thấy, đây là cơn ác mộng mà chắc chắn không có ai muốn trải qua, nhất là khi đang đi ăn tối vui vẻ cùng gia đình bạn trai.

Khoảnh khắc Jung Mi nhận ra đã quá trễ rồi...

Anh bạn trai Gi Tae cũng tạm hiểu ra có chuyện gì đã xảy ra

Nguồn ảnh: Tổng hợp

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 20.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm