5 mẫu nail dán dành cho người chơi "hệ Tết", giá siêu rẻ chỉ từ 8k

Hương.H - Webuy, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 03/02/2021

Diện mấy bộ sticker này ăn Tết là đảm bảo bạn sẽ nổi nhất giữa đám đông.

Mọi năm cứ đến gần Tết là các nàng lại rủ rê nhau ra tiệm nail làm móng xinh. Nhưng năm nay do ảnh hưởng từ dịch bệnh cũng như suy giảm về tài chính, nhiều nàng đã chuyển sang sử dụng sticker dán móng, nail giả hoặc móng dán thay cho nail thật, vì các em ấy vừa rẻ, vừa dễ thay đổi mà lại có nhiều hoa văn hay ho, đậm chất Tết như thế này cơ mà!

Set sticker dán móng xinh xắn này bao gồm nhiều họa tiết quen thuộc ngày Tết như thần tài, đèn lồng, pháo tép… Nhìn qua đã thấy không khí Tết ngập tràn, xuân này không “tậu” 1 set thì quá uổng!

Những bé mèo thần tài dễ thương trong set sticker dán móng này chắc chắn sẽ khiến nhiều cô nàng rung rinh lắm đấy. Các em nó không chỉ dễ thương mà còn mang ý nghĩa may mắn, cầu tài, rất thích hợp với dịp lễ Tết.

Những bộ bài tây cũng là “đặc sản” không thể thiếu của các gia đình mỗi khi quây quần dịp Tết. Năm nay, để hòa chung với không khí ngày Tết tươi vui thì set sticker dán móng họa tiết lá bài tây sẽ là 1 lựa chọn cực “ổn áp” đấy! Biết đâu sau khi sử dụng em ý, bạn lại được “thần bài” độ thì sao?

Nếu chịu chi hơn, bạn có thể bỏ ra từ 38 - 40K để rinh về 1 set nail giả với họa tiết lá bài tây cách điệu như dưới đây.

Ngoài phiên bản màu đen sang chảnh thì phiên bản màu đỏ rực rỡ, may mắn cũng rất hợp với không khí xuân rộn ràng. Tậu ngay 1 set về chơi Tết thôi các nàng ơi!

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm